รีเซต

10 ที่พักเกาะหมาก 2023 ริมทะเลสวย วิวหลักล้าน สุดชิล

10 ที่พักเกาะหมาก 2023 ริมทะเลสวย วิวหลักล้าน สุดชิล
nukkpidet
27 มีนาคม 2566 ( 13:02 )
2.3K

     แค่ได้ไปนอนชิลๆ ริมทะเล ก็ได้พักผ่อนแบบแท้จริงแล้วใช่ไหมล่ะคะ งั้นซัมเมอร์ไปนอนริมทะเลสวยๆ กันที่ เกาะหมาก ที่เที่ยวตราด ยอดฮิตนี้เลย และไม่ต้องห่วงเลยว่าจะพักที่ไหนดี ที่ไหนสวย เพราะเรารวมพิกัด 10 ที่พักเกาะหมาก สวยๆ ริมทะเล มาให้แล้ว บอกเลยว่าปังทุกที่ นอนที่ไหนก็ชิลทั้งนั้น งั้นไปนอนกันเลยดีกว่า

 

 

พิกัด ที่พักเกาะหมาก สวยวิวปัง บรรยากาศดีสุดๆ

เช่ารถเที่ยว พร้อมคนขับ ราคาพิเศษ

เที่ยวชิลได้ทั้งครอบครัว

 

1. ซีวาน่าบีช รีสอร์ท

 

 

     ที่พักริมทะเลสวยๆ กับ ซีวาน่าบีช รีสอร์ท เป็นที่พักริมชายหาดสวยๆ สไตล์ห้องพักเก๋ กว้างขวาง เป็นบ้านพักที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ เป็นการไปพักผ่อนที่ชิลสุดๆ แถมยังมีสระว่ายน้ำริมทะเล ว่ายน้ำไปชิลๆ ก็ชมวิวทะเลได้ด้วย การบริการของพนักงานก็เป็นที่น่าประทับใจ บอกเลยว่าวันหยุดนี้น่าจองไปเปลี่ยนที่นอนมากจริงๆ ค่า

 

=============

 

2. Koh Mak Cococape Resort

 

ืที่พักเกาะหมาก Koh Mak Cococape Resort

PRAPHAKORN LIMRAT / Shutterstock.com

 

     Koh Mak Cococape Resort เป็น ที่พักเกาะหมาก ที่ตั้งอยู่บนอ่าวพระ และน่ามาพักผ่อนชิลๆ อย่างมาก อีกทั้งที่นี่ยังกิจกรรมมากมายให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา ตกหมึก รวมถึงที่นี่ยังเป็นที่พักแบบ pet friendly โดยจะมีค่าธรรมเนียมเพิ่ม 500 บาทสำหรับสัตว์เลี้ยงที่นำเข้ามาพักด้วยนั่นเองค่ะ

 

2 October / Shutterstock.com

 

=============

 

3. เกาะหมาก รีสอร์ท

     เกาะหมาก รีสอร์ท ที่พักติดชายหาด สามารถเดินเตะทราย ชมวิวทะเลได้ชิลๆ เลยค่ะ บอกเลยว่ามีความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมาก ใครที่จะไปฮันนีมูนก็ดี๊ดี บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ แถมห้องพักก็กว้างขวางสะดวกสบาย มีระเบียงให้ได้นั่งพักผ่อนชมวิว ยิ่งถ้าเป็นช่วงพระอาทิตย์ตก ยิ่งสวยงามมาก บริการจากทางรีสอร์ทก็น่าประทับใจ ต้องไปเช็คอินสักคืนแล้วล่ะค่า

 

=============

 

4. The Mak Trat

 

ภาพจาก TrueID Creator : SuniSato

 

     The Mak Trat เป็นที่พักสไตล์ไทยแบบประยุกต์ โดยตัวบ้านนั้นจะสร้างจากปูน หลังคาใช้วัสดุจากธรรมชาติมาตกแต่ง โดยแต่ละหลังนั้นก็จะวางตัวเรียงรายตามแนวสวน มองไกลๆ แล้วสวยมากๆ ค่ะ อีกทั้งทุกหลังยังหันหน้าออกสู่ทะเลอีกด้วย ซึ่งที่นี่จะมีห้องพักแบบวิลล่าทั้งหมด 11 หลัง รวมแล้วกว่า 14 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 แบบด้วยกัน เลือกกันได้ตามใจชอบเลยค่า 

ดูต่อเต็มๆ ในนี้ The Mak Trat ที่พักสุดคูล บนเกาะหมาก

 

ภาพจาก TrueID Creator : SuniSato

 

=============

 

5. มิรามนตรา รีสอร์ท 

     มิรามนตรา รีสอร์ท อีกหนึ่ง ที่พักเกาะหมาก ที่สวยงามจริงๆ ค่ะ โดยที่นี่จะเป็นที่พักริมชายหาด บรรยากาศดีต่อใจ ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำแบบมองเห็นวิววทะเล แน่นอนว่าถ่ายรูปได้ชิคสุดๆ ไปเลย ห้องพักก็กว้างขวาง มีที่นั่งเล่นชมวิว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สำหรับสายลุยเค้าก็มีกิจกรรมกลางแจ้งด้วยน้า ไม่ว่าจะเป็น พายเรือคายัค หรือดำน้ำดูปะการัง วันหยุดนี้ต้องรีบจองซะแล้วจ้า

 

=============

 

6. มากะธานี รีสอร์ท

     อีกหนึ่ง ที่พักเกาะหมาก อย่าง มากะธานี รีสอร์ท ตั้งอยู่อยู่ใกล้ท่าเรือลีลาวดีเลยค่ะ เดินทางสะดวกมากๆ โลเคชั่นดี๊ดี ใกล้แหล่งชุมชน สามารถเดินทางไปจุดแลนมาร์คต่างๆ ของเกาะหมากได้สบาย ห้องพักก็สะอาดกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือคู่รักมากค่ะ 

 

=============

 

7. พลับพลา รีสอร์ท

     ที่พักชิลๆ พลับพลา รีสอร์ท สไตล์โมเดิร์น อยู่ริมชายหาดส่วนตัวค่ะ ที่นี่จะได้พักผ่อนอย่างแท้จริง มีสระว่ายน้ำริมทะเล ว่ายน้ำไปชมวิวไป สุขใจในวันหยุดเหลือเกิน วิวจากห้องพักก็สามารถมองเห็นทะเลเกือบทุกห้อง ตื่นมาก็เจอทะเลเลย ชิลสุดๆ ไปเลยจ้า ภายในห้องพักก็ใหญ่ กว้างขวาง สวยทั้งห้องพัก และวิวทะเลเลยค่ะ งานนี้ได้รูปกลับไปอัพยาวๆ แน่นอน

 

=============

 

8. T.K. Beach Resort

    T.K. Beach Resort รีสอร์ทติดชายหาด ที่พักสวยๆ บน เกาะหมาก ที่มีบรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ นอกจากที่เราจะได้สัมผัสทะเลแบบใกล้ๆ แล้ว ที่นี่เค้ายังมีสวนสวยๆ ให้เราได้เดินชมแบบชิลๆ กันอีกด้วยค่ะ และพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย น่าไปนอนชิลแบบนี้ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้วน้า

 

=============

 

9. Ta-Lay Time

     Ta-Lay Time เป็นที่พักสวย ที่เราจะได้เพลิดเพลินไปกับชายหาดส่วนตัว ของ เกาะหมาก รวมถึงที่นี่เองก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันให้บริการอีกด้วยค่ะ รวมไปถึงสวนสวยๆ ให้ได้เดินเล่นชิลๆ นอกจากนี้เรื่องของกิจกรรมก็ครบถ้วนเช่นกัน มีทั้ง ดำน้ำ ตกปลา ตกหมึก บอกเลยว่าใครอยากทำกิจกรรมไหนก็ไปกันได้เลยค่า

 

=============

 

10. Lazy Day The Resort

     Lazy Day The Resort เป็น ที่พักเกาะหมาก สุดโรแมนติก ที่เราจะได้ไปดื่มด่ำกับบรรยากาศของ ทะเลสวยๆ เน้นการพักผ่อนแบบโรแมนติกล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติสวยๆ พร้อมกิจกรรมต่างๆ ให้ำทำเยอะแยะมากมาย จะพายเรือคายัคชิลๆ หรือจะไปดำน้ำดูโลกใต้น้ำ ที่นี่ก็มีอุปกรณ์ดำน้ำ ให้พร้อมเช่นกันค่ะ เป็นสถานที่อีกแห่งที่เราจะได้พักผ่อนอย่างแท้จริงนั่นเองค่า

 

=============