รีเซต

หาดเจ้าหลาว ที่เที่ยวจันทบุรี น้ำใส หาดทรายแดง ที่พักสวย

หาดเจ้าหลาว ที่เที่ยวจันทบุรี น้ำใส หาดทรายแดง ที่พักสวย
nukkpidet
11 พฤษภาคม 2563 ( 15:00 )
26.2K
2

     อีกสถานที่เที่ยว ทะเล ใกล้กรุงเทพ อย่าง จังหวัดจันทบุรี สถานที่เที่ยวยอดฮิต และเป็นทะเลที่เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาไม่มาก แต่อยากพักผ่อนริมทะเลชิลๆ ที่นี่เป็น ทะเล ที่สามารถไปเช้าเย็นกลับก็ได้ หรือจะพักสักคืน ก็มีที่พักให้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ เราเลยจะพาไปทะเลที่มีน้ำทะเลใส หาดทรายสวยสีแดง เป็นเอกลักษณ์ ที่ หาดเจ้าหลาว นี่เองค่ะ

 

 

หาดเจ้าหลาว เสน่ห์เมืองจันทบุรี

น้ำใส หาดทรายแดง

 

     หาดเจ้าหลาว อำเภอท่าใหม่ เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงในเรื่องความสวยงามทางธรรมชาติอีกแห่งหนึ่งของ จังหวัดจันทบุรี มี หาดทรายสีแดง ซึ่งเป็นลักษณะพิเศษของหาดทรายเมืองจันทบุรีค่ะ เมื่อน้ำลงจะเห็นแนวสันทราย เป็นแนวยาวไปจนถึงเขตห้ามล่าสัตว์ป่าอ่างคุ้งกระเบน ส่วนชายหาดด้านตะวันออกจะเป็นแหลมหิน และบริเวณสันเขา หาดเจ้าหลาว จะเป็นจุดชมวิวทะเลที่สวยที่สุดค่ะ สามารถเดินเล่นตามเนินเขาหรือนั่งตกปลาก็ได้ค่ะ 

 

     จาก หาดเจ้าหลาว นี้ สามารถออกไปดำน้ำชมปะการังน้ำตื้นได้ค่ะ ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมมากๆ เพราะมีทั้งที่พัก และร้านอาหารทะเลที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสดใหม่ เป็นทะเลอีกแห่งของจันทบุรี ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยค่ะ เพราะ หาดสวยน้ำใส บรรยากาศดีทั้งตอนกลางวัน ตอนเย็น และตอนกลางคืน ที่หาดนี้ จะเป็นหาดที่มีระยะทางค่อนข้างยาวตลอดแนว บริเวณด้านหน้าก่อนเข้าหาดเลยจะมีที่พักและร้านอาหารอยู่ตลอดแนวหาดค่ะ และตลอดเส้นทางในการมาที่นี่ ก็จะมีแหล่งท่องเที่ยวเยอะมากมายเลยค่ะ เช่น ท่าเรือสุดขอบฟ้า ค่ะ

 

 

     บริเวณใกล้ๆ กับ หาดเจ้าหลาว จะมีแหล่งขายของสด ที่ ตลาดวงเวียนพะยูนเล่นน้ำ มีอาหารทะเลทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา ที่สำคัญของสดใหม่ทุกวัน นอกจากนั้น ก็จะมี เขตห้ามล่าสัตว์ป่าคุ้งกระเบน ที่มีชายหาดเล็กๆ และยังมีเส้นทางเดินชมธรรมชาติอีกด้วยค่ะ ส่วนไฮไลท์ที่สำคัญเลยของที่ หาดเจ้าหลาว คือการ ได้ชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน บริเวณชายหาด เพราะบรรยากาศดี และโรแมนติกสุดๆ ค่ะ สงบเย็นสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน ถ่ายรูป ชิลๆ 

 

     โดยช่วงที่แนะนำในการมาเที่ยวที่ หาดเจ้าหลาว ก็คือ ช่วงระหว่างเดือนพฤศจิกายน ถึง พฤษภาคม ค่ะจะดีที่สุดเลยค่ะ และใครที่อยากนั่งเรือท้องกระจกไปชมทะเล ก็สามารถติดต่อได้ตามร้านอาหารหรือที่พักบริเวณริมหาด เลยค่ะ ค่าเช่าจะอยู่ที่ 500-1,000 บาท โดยประมาณ ขึ้นอยู่กับขนาดของเรือค่ะ

 

 

     ไม่แปลกใจเลยค่ะ ที่ชาวจันทบุรี และนักท่องเที่ยวต่างๆ จะชอบมาพักผ่อน กินลม ชมบรรยากาศของที่นี่กันในช่วงวันหยุด เพราะอยู่ใกล้กรุงเทพ และ ที่พักก็มีให้เลือกมากมายอีกด้วย และสามารถแวะที่เที่ยวใกล้ๆ ที่สามารถไปเที่ยวชมได้ระหว่างที่มาพักผ่อนอีกด้วยค่ะ เป็นอีกสถานที่ที่เหมาะกับการพักร่าง เติมพลังมากๆ เลยค่ะ 

 

ดูที่พัก ได้เลยที่ 10 ที่พักจันทบุรี ริมหาดเจ้าหลาว ตื่นมาตอนเช้า โดดลงทะเลได้เลย น่าหยุดยาวไปนอนชิลล์

    

  • ที่อยู่ : หาดเจ้าหลาว ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/7UpvWnXchLc5Upk77 
  • เปิดให้เข้าชม : ทุกวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -