10 พูลวิลล่า สวยๆ ที่พักใกล้กรุงเทพ สระว่ายน้ำส่วนตัว แช่น้ำฟินๆ รีแลกซ์ไปทั้งวัน

10 พูลวิลล่า สวยๆ ที่พักใกล้กรุงเทพ สระว่ายน้ำส่วนตัว แช่น้ำฟินๆ รีแลกซ์ไปทั้งวัน
เอิงเอย
23 เมษายน 2564 ( 16:20 )
32.5K

       ในช่วง โควิด แบบนี้ ขาเที่ยวทั้งหลายที่อยากออกไปเที่ยว แต่ก็อยากเซฟๆ ความปลอดภัยด้วย ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาพักแนว พูลวิลล่า กันดูค่ะ กับ 10 พูลวิลล่า สวยๆ ใกล้กรุงเทพ งานนี้ว่ายน้ำในสระส่วนตัว ไม่ต้องกังวล แถมมีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปปังไปอีก หาเวลามาชิลกันได้เลยตามนี้ค่ะ

 

ที่พัก พูลวิลล่า สวยๆ ใกล้กรุงเทพ
สระว่ายน้ำส่วนตัว รีแลกซ์ได้ทั้งวัน

 

1. MASON Pattaya

พัทยา ชลบุรี

       คนรักทะเล มาชิลกันได้แบบส่วนตัวสุดๆ กันที่ MASON Pattaya พูลวิลล่า พัทยา สวยๆ ติดทะเล บรรยากาศดีสุดๆ ขับรถมาแค่ 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ก็ได้พักผ่อนระดับลักซ์ชัวรี่ ดีต่อใจมากๆ ค่ะ

      นอกจากความเป็นส่วนตัวมากๆ แล้ว การออกแบบของวิลล่าก็ไม่ธรรมดา เพราะได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “หิน” ซึ่งเป็นวัสดุท้องถิ่นขึ้นชื่อของ อ่างศิลา นั่นเอง ทำให้มีความความโมเดิร์น แต่ก็แฝงไปด้วยความอบอุ่นจากไม้ มีมุมถ่ายรูปสวยไม่อั้นไปเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมี Paddle Board ให้เราด้ไปพายเล่นชิลๆ อีกด้วย

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักพัทยา ติดทะเล พูลวิลล่าสวย MASON Pattaya ต้องเช็คอิน ถ่ายรูปแน่นๆ

 

=============

 

2. X2 Pattaya Oceanphere

พัทยา ชลบุรี

      อีกหนึ่ง ที่พักพัทยา พูลวิลล่าสวยๆ ที่เราจะพลาดไม่ได้เลยก็คือ X2 Pattaya Oceanphere ค่ะ เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าที่พักในเครือ X2 ต้องไม่ธรรมดา! บอกเลยว่าที่นี่จะต้องทำให้คุณตกหลุมรักด้วยดีไซน์ของที่พัก และความสะดวกสบาย และบริการที่น่าประทับใจแน่นอนใครได้ไปพักก็ต้องอยากกลับมาเช็คอินอีก

      ที่นี่เป็นพูลวิลล่าที่ส่วนตัวสุดๆ จะแช่น้ำชิลๆ นานเท่าไหร่ ก็ไม่มีใครว่า อีกทั้งยังมีเซ็ตอาหารเช้าลอยน้ำ ให้เราได้อร่อยด้วย ถ่ายรูปเก๋ๆ สวยๆ ด้วยอีก งานนี้ได้รูปกลับไปอัพโซเชียลกันเพียบจ้า

 

=============

 

3. ธันดารา เกาะล้าน

ชลบุรี

      ธันดารา ที่พักสวยเกาะล้าน ต้องห้ามพลาดค่ะ นอกจากจะมีสระว่ายน้ำแล้ว ที่นี่ยังมี พูลวิลล่า ส่วนตัวไปอีก คือ เรียกได้ว่า ใครอยากมาพักผ่อน นอนชิล ที่ เกาะล้าน สักคืนสองคืน แบบส่วนตัวแล้วล่ะก็ ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ มุมถ่ายรูปก็ดี๊ดีไปอีก เพราะสไตล์การตกแต่งของเค้า มาในแนว สไตล์ชาวเกาะ มีความทรอปิคอล เบาๆ ค่ะ ทำให้ทุกมุมของที่พักถ่ายรูปสวยเก๋มากๆ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ธันดารา ที่พักเกาะล้าน พูลวิลล่าสวย มุมถ่ายรูปดี๊ดี วันหยุดนี้ต้องไปชิล!

=============

 

4. บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

ชลบุรี

      บ้านรินรักษ์ พูลวิลล่า เกาะล้าน สวยๆ ตกแต่งเก๋ๆ สไตล์บาหลี ได้ฟีลทรอปิคอล อย่าง ห้อง Seaview Pool Villa ที่มีสระส่วนตัว พร้อมวิวทะเลในห้องนอนเลยทีเดียว แบบนี้คือพลาดไม่ได้แล้วค่ะ

      ที่พักบรรยากาศโรแมนติกเวอร์ เหมาะแก่การพาคนพิเศษ มาพักผ่อนด้วยกันที่สุด ไฮไลท์ของที่นี่ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะเค้ามีเสิร์ฟ เซ็ตอาหารเช้าลอยน้ำ ให้ได้อร่อยกันแบบสวยๆ อีกด้วยน้า พาหวานใจมาเที่ยว ถ่ายรูปสวๆย กันได้เลยค่า

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ บ้านรินรักษ์ ที่พักเกาะล้าน ติดทะเล มีสระส่วนตัว สวย ชิค

==================

 

5. Hotel Labaris Khao Yai

เขาใหญ่ นครราชสีมา

      โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ ที่พักสวย ที่เหมือนยกดินแดนแห่งเทพนิยายมาไว้ที่นี่ค่ะ ตกแต่งสวยงามสไตล์ยุโรป มีมุมถ่ายรูปสวยมากมาย โดยเฉพาะเขาวงกตที่เหมือนเราได้หลงเข้าไปในดินแดนมหัศจรรย์ค่ะ

      นอกจากห้องพักปกติที่สวยปังมากๆ แล้ว ที่นี่ยังมี พูลวิลล่า ส่วนตัว อีกด้วย แน่นอนว่า การตกแต่งก็สวยงาม มีความเป็นส่วนตัว ว่ายน้ำชิลๆ ได้ทั้งวันไปเลย และมีบริการมื้อเช้าที่ไม่ธรรมดาก็คือ Floating Breakfast หรือ อาหารเช้าลอยน้ำ ค่ะ ได้ถ่ายรูปสวยๆ กันอีกแล้ว!

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักเขาใหญ่ Hotel Labaris Khao Yai ดินแดนแห่งเทพนิยายบนเขาใหญ่

 

==================

 

6. Boribot Pool Resort

เขาใหญ่ นครราชสีมา

    บริบท พูล รีสอร์ท ที่พักสวย พูลวิลล่า เขาใหญ่ เหมาะกับการพาร่างไปพักผ่อนหยอนใจ ผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำส่วนตัวค่ะ ภายในห้องพักออกแบบตกแต่งโมเดิร์น และมินิมอล ด้วยโทนสีขาวและไม้ ให้ความรู้สึกโมเดิร์น ทันสมัย ผสมผสานไปกับความอบอุ่น ถ่ายรูปสวยเก๋แน่นอนค่ะ

==================

 

7. Lullaby The Sea Hua Hin

หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

      มาลั้ลล้าที่ หัวหิน กันบ้างกับ พูลวิลล่า หัวหิน ถ่ายรูปสวยปังๆ สไตล์มินิมอลที่ Lullaby The Sea Hua Hin ค่ะ ที่พักสวยมากให้ความส่วนตัวแบบสุดๆ ห้องพักออกแบบอย่างเก๋มากๆ และกลมกลืนกับธรรมชาติค่ะ Pool Villa ก็ดี มีระบบน้ำจากุชชี่ด้วย และเป็นระบบน้ำเกลือ พรีเมียมสุดๆ แน่นอนว่า มุมถ่ายรูปสวยก็คือ ไว้ใจได้เลยค่ะ ยืนตรงไหน ก็ได้รูปสวย มินิมอลมากๆ ไปเลยล่ะ!

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักหัวหิน พูลวิลล่า Lullaby The Sea Hua Hin แช่น้ำฟินๆ รีแลกซ์ในวันหยุด

==================

 

8. The Spirit Hua Hin

หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

      อีกหนึ่ง ที่พัก พูลวิลล่า หัวหิน ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือที่นี่ค่ะ The Spirit Hua Hin หลีกหนีจากความแอดอัด มาชิลท่ามกลางขุนเขา วิลล่าแต่ละหลัง ก็ถูกออกแบบมาให้ปิดกั้นด้วยต้นไม้และธรรมชาติ ทำให้ที่นี่เป็นส่วนตัวมากๆ เลยทีเดียวค่ะ สระว่ายน้ำส่วนตัว ในห้องพัก จะเปิดโล่ง ให้เราไดชมพระอาทิตย์ค่อยๆ ขึ้น ในช่วงเช้าอีกด้วย และสามารถชมวิวทะเลแบบพาโนรามาได้จากดาดฟ้าค่ะ แบบนี้พลาดไม่ได้แล้วล่ะ!

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ The Spirit Hua Hin พูลวิลล่า หัวหิน บรรยากาศสุดชิล

==================

 

9. Aleenta Hua Hin-Pranburi

ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์

      พูดถึง พูลวิลล่า สวยๆ ต้องนึกถึง ปราณบุรี และที่นี่ค่ะ Aleenta Hua Hin-Pranburi ที่พัก พูลวิลล่า ติดทะเล ปราณบุรี สไตล์บาหลี ให้เราได้นอนฟังเสียงคลื่นลมของทะเลปราณบุรีกันแบบสบายๆ การตกแต่งของรีสอร์ทออกแบบมาในโทยสีขาว และไม้ ห้องพักดูโปร่งโล่งสบาย มีเฟอร์นิเจอร์ไม้สวยๆ เป็นบูติครีสอร์ทสุดเก๋และชิค ถ่ายรูปฟินๆ ได้ทั้งวัน แช่น้ำมองทะเลเพลินๆ กันไปเลยค่ะ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Aleenta Hua Hin - Pranburi เที่ยวสไตล์บาหลี แค่ปราณบุรีก็ฟินได้

==================

 

10. Villa Maroc Resort ปราณบุรี

ประจวบคีรีขันธ์

      จะมีอะไรฟินไปกว่า การได้มานอนเล่นใน ที่พักสวยๆ ปราณบุรี ที่ วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท สไตล์โมร็อคโค แห่งนี้ ที่พักสวยติดทะเล ที่แทบจะเรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คสำหรับการมาเที่ยวปราณบุรีเลยก็ว่าได้ค่ะ

      ที่นี่เป็นรีสอร์ทหรูที่มีการตกแต่งสวยงามอลังการในสไตล์โมร็อกโก แน่นอนว่าทุกมุมในรีสอร์ทคือสวยอลัง การเป๊ะปังสุดๆ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำริมทะเลให้ได้แหวกว่ายรับลมชมวิว ถ่ายรูปสวยๆ กันเพลินๆ ไปเลย หรือถ้าใครอยากเป็นแบบส่วนตัว แน่นอนว่า ที่นี่ก็มี พูลวิลล่า สวย ให้เราได้เลือกพักอีกด้วยค่ะ

 

==================

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<