รีเซต

หนีงาน ไปแช่ออนเซ็นลับ Serenity Hotel & Spa Onsen Kabinburi ที่พักปราจีนบุรี มีแต่ความชิล (มีคลิป)

หนีงาน ไปแช่ออนเซ็นลับ Serenity Hotel & Spa Onsen Kabinburi ที่พักปราจีนบุรี มีแต่ความชิล (มีคลิป)
เอิงเอย
10 ตุลาคม 2561 ( 08:04 )
22.3K
8

       ใครว่าปราจีนบุรีไม่มีที่ชิล ตามเราแพ็คกระเป๋ารัว แล้วหนีงาน ไปแช่ออนเซ็นลับ ที่ Serenity Hotel & Spa Onsen Kabinburi ที่พักปราจีนบุรี พร้อมออนเซ็น ! งานนี้บอกเลยว่า มีแต่ความชิลล้วนๆ คร่า ^^

 

 

      ใครจะไปคิดว่าปราจีนบุรีจะมีออนเซ็น ! สายชิลไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่นกันแล้วนะ แค่ขับรถเพียง 2 ชั่วโมงหน่อยๆ ก็มาเช็คอิน แช่ออนเซ็น สบายๆ ได้ที่ Serenity Hotel & Spa Onsen Kabinburi ที่พักในปราจีนบุรีค่ะ บอกเลยว่าเป็น Secret Place มากๆ

ดูคลิป

      ดีไซน์ของที่นี่ จะเป็นสถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่น ออกแบบเป็นตัว U เน้นโทนสีสบายใจ เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ให้ความรู้สึกเหมือนมารีแลกซ์ง่ายๆ แถมยังมีสระว่ายน้ำ สปา ออนเซ็น ฟิตเนส ครบ! และที่สำคัญที่นี่เงียบสงบเหมือนกับชื่อ Serenity เลยค่ะ

 

 

      ห้องพักแบบแรก จะเป็น Deluxe Studio ห้องพักสุดโรแมนติก กับเตียงคิงไซส์ มาพร้อมอ่างอาบน้ำให้แช่กันอีกด้วย และตรงส่วนของห้องน้ำมีบานพับเปิดปิดได้ ซ่อนความเซ็กซี่ และความโรแมนติกให้หัวใจได้เต้นตึกตัก บอกเลยว่าจะมาพักแบบคู่รัก จะสวีทมากกก

 

 

      มาต่อกันที่ ห้องพัก Executive Pool เหมาะสำหรับครอบครัว หรือคนที่อยากพักระยะยาวค่ะ เพราะห้อง Executive Pool มาพร้อมเตียงคิงไซส์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่สุดแสนสบายให้เราได้นอนแช่ฟินๆ กันอีกด้วย

 

ออนเซ็น ปราจีนบุรี

 

       เอาใจคนรักสระกันบ้าง เราเดินไปชิลริมสระซึ่งอยู่ด้านล่างใจกลางโรงแรม มีเบาะนั่งชิล และความพิเศษของสระว่ายน้ำแห่งนี้ก็คือ เป็นสระน้ำเกลือขนาดใหญ่ แถมมีจากุชชี่ให้นั่งนวดผ่อนคลายอีกด้วย ว้าวๆๆๆ โดนค่ะโดน !

 

 

      ว่ายน้ำเพลินๆ ต่อด้วยสปาหรือแช่ออนเซ็นต่อ ขอบอกเลยว่าฟินมากแน่ๆ ตามเราไปต่อ จุดไฮไลท์ของโรงแรมกันที่ Onsen Therapy เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่ทีเดียว ผู้ที่เข้าพักของโรงแรมสามารถเข้าออนเซ็นได้ฟรีค่ะ และในห้องพักทุกห้องจะมีชุดยูกาตะให้เปลี่ยนใส่ไปลงออนเซ็นได้เลย 

 

ออนเซ็น ปราจีนบุรี

  
      ออนเซ็นของที่นี่เป็นแบบแยกชายและหญิงเพื่อความปลอดภัย จากนั้นใช้คีย์การ์ดที่ได้รับมาแตะประตู เมื่อเราเข้ามาในออนเซ็นก็จะเจอตู้ล็อกเกอร์สำหรับเก็บสัมภาระ เข้าไปด้านในเราก็จะพบกับบ่อออนเซ็นกึ่ง Outdoor ก่อนลงแช่จะต้องอาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดก่อนด้วยทุกครั้งนะจ๊ะ

      บ่อออนเซ็นของที่นี่มี 2 รูปแบบด้วยกัน บ่อแรกเป็นบ่อไม้อุณหภูมิค่อนข้างสูง อยู่ที่ 42 องศา และบ่อหินอุณหภูมิอยู่ที่ 38 องศา มี Spa Jet ด้วย

 

 

       บ่อหินนี่เหมาะสำหรับมือใหม่หัดออนเซ็น สำหรับการแช่ออนเซ็นนั้นก็จะเป็นแบบญี่ปุ่นกันแท้ๆ คือห้ามใส่เสื้อผ้าไปแช่บ่อออนเซ็นค่ะ แต่ถ้าใครกลัวโป้หรือเขินๆ ทางโรงแรมมีชุดชั้นในแบบบางสำหรับลงแช่ไว้จำหน่ายด้วยค่ะ และบุคคลภายนอกที่ไม่ได้เข้าพัก ราคาค่าออนเซ็นจะอยู่ที่ 250 บาท/ท่าน ขอบอกเลยว่าออนเซ็นที่นี่พลาดไม่ได้จริงๆ ไม่ต้องไปญี่ปุ่นก็ได้ฟีลเหมือนกันเป๊ะๆ

 

 

      หลังแช่ออนเซ็น แน่นอนว่าต้องมาต่อที่ Spa Therapy สปาของที่นี่มีให้เลือกหลายรูปแบบ เริ่มต้นแค่ 390 บาทเท่านั้นเองด้วยค่ะ ราคาเป็นมิตรต่อใจมากๆ มีทั้ง นวดไทย นวดอโรมา Body Scrub นวดประคบและ Facial Treatment เป็นที่ที่เหมาะกับการมาพักผ่อน นอนชิลสุดๆ

 

 

      ปิดท้ายวันดีๆ สุดรีแลกซ์แบบนี้กันด้วยอาหารอร่อยๆ ที่ ห้องอาหาร Mady Restaurant ค่ะ มีเมนูหลากหลายมากๆ เป็นอาหารนานาชาติ ทั้ง Scallop ที่นำเข้าจากญี่ปุ่นราดซอสฟินสุดๆ Baby Back Rib เนื้อซี่โครงอ่อนหมู เนื้อนุ่ม และซอสบาร์บีคิวสูตรพิเศษ French Onion Soup Pizza American พิซซ่าเตาฟืนแบบออริจินอล แป้งบางกรอบ หอมกลิ่นฟืน ใครชอบเมนูไทยๆ ก็ลองต้มยำกุ้งในมะพร้าว กันดู ปิดท้ายด้วย Creme Brulee อะไรจะฟินขนาดนี้ !

 

 

  
       สำหรับใครที่กำลังมองหา ที่พักชิล ไปนอนเปลี่ยนบรรยากาศ พร้อมความรีแลกซ์ขั้นสุดแล้วล่ะก็ ขับรถออกจากบ้านมาได้เลยที่นี่ การันตีความดีต่อใจร้อยเท่าค่ะ <3

 

 

ที่อยู่ : 222 หมู่ 9 ถนนสุวรรณศร ตำบลเมืองเก่า อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี
โทร : 06-3216-3668
เว็บไซต์ : http://www.serenityhotelonsen.com, https://www.facebook.com/serenitykabin

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก Wongnai

 

 

ที่พักสวยๆ ที่น่าสนใจอื่นๆ

9 ที่พักโครงการหลวง นอนชิลชมดาว
ตื่นเช้ากอดทะเลหมอก เที่ยวแบบประหยัด

9 ที่พัก นครนายก เที่ยวใกล้กรุงเทพ
เปลี่ยนที่นอน ไปชิลวิวภูเขา เที่ยวได้ ไม่ต้องลางาน

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่