พูลวิลล่า วิวทุ่งนา The Vista Pool Villa ที่พักสวยกาญจนบุรี

พูลวิลล่า วิวทุ่งนา The Vista Pool Villa ที่พักสวยกาญจนบุรี
เอิงเอย
20 ธันวาคม 2562 ( 15:00 )
7.7K
4

     มานอน พูลวิลล่า วิวทุ่งนา ชมวิวภูเขา แบบเดินทางใกล้ๆ ที่ The Vista Pool Villa ที่พักสวยกาญจนบุรี กันค่า สูดอากาศดีๆ ให้เต็มปอด นอนชิลในสระว่ายน้ำส่วยตัว 

 

ที่พักสวยกาญจนบุรี กลางทุ่งนา

 

      The Vista Pool Villa ตั้งอยู่ที่ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี ห่างจากตัวเมืองกาญแค่ประมาณ 10 กิโลเท่านั้น มิ้นท์เคยมาพักแล้วครั้งนึงเมื่อปีก่อน ประทับใจมากก ครั้งนี้เลยกลับมาพักอีกครั้ง กับห้องพักหลังใหม่ บอกเลยว่าเริ่ดฝุดๆ

 

 

     ขับรถแค่ 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพ เราก็ถึงที่ The Vista Poolvilla เรียบร้อยย ห้องพักมีที่จอดรถส่วนตัวให้ด้วย สะดวกสบาย

 

 

      ห้องที่มิ้นท์พักคือ ห้องไทป์ใหม่ล่าสุดของที่นี่ ห้อง Suite Pool Villa เดินเข้าห้องพักมาก็ชอบเลย ห้องกว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วน สะอาดสะอ้าน แอร์เย็นฉ่ำ รองรับได้ตั้งแต่ 2-8 คนค่ะ 

 

 

      ห้องตกแต่งได้สวยเรียบหรู สะดวกสบาย และห้องนี้ก็สามารถแปลงเป็นห้องนอนได้ด้วยนะคะ สำหรับมากัน 4 คนขึ้นไป มีห้องน้ำให้ในตัวด้วย

 

 

      สระว่ายน้ำส่วนตัวของเรานั้นก็ใหญ่ม้ากกกก สามารถมองเห็นวิววัดถ้ำเสือได้จากห้องเราเลยนะ น้ำสระอุ่นๆ ลงเล่นกันได้ทั้งวันทั้งคืน ~ เล่นน้ำกันวนไป ก็มันฟินจริงๆ นิ ชิลเบอร์นี้ ก็ต้องสั่งน้ำมะพร้าวมาทานกันแล้วค่า มาเป็นลูกเลย สดชื่น!

 

 

 

     ยังสามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกจากหน้าห้องได้เลยนะคะ แต่วันที่มิ้นท์ไปเมฆจะครึ้มๆ หน่อย เลยเห็นแค่เป็นแค่แสงส้มๆ สำหรับมื้อเย็น เราก็มาทานกันฟินๆ กันที่ลานหน้าห้องกันดีกว่า ที่นี่เค้ามีรูมเซอร์วิสด้วยค่ะ มีเมนูอาหารให้ในห้อง โทรสั่งปุ๊ป ไม่นานก็มาเสิร์ฟให้ถึงห้องปั๊ป

 

 

      มิ้นท์ยกโต๊ะมานั่งทานเสพบรรยากาศกันด้านหน้าห้องเลย ลมเย็นๆ วิวพระอาทิตย์ตกส้มๆ ล้อมรอบด้วยทุ่งหญ้าและภูเขา มันโรแมนติกจริงๆ

 

 

      หลังจากนอนหลับอย่างสบายมาทั้งคืน ก็ตื่นมาพร้อมกับมื้อเช้าที่เสิร์ฟถึงห้อง ~ เป็น Floating Breakfast เอาไปลอยในสระส่วนตัวเราได้เลย ถ่ายรูปกันไปรัวๆ คือได้รูปเก๋กรุบไว้อัพลงโซเชี่ยลกันไปอีกหลายช็อต ฟินอะไรเบอร์นี้ ไม่อยากกลับเล้ยย ~

 

      บรรยากาศรอบๆ ที่พักก็มีมุมพักผ่อนให้นั่งเล่นกันหลายจุด สุดท้ายนี้ ใครกำลังมองหาที่พักผ่อนสวยๆ มีสระส่วนตัว ไม่ไกลจากเมืองกรุง มิ้นท์แนะนำที่ The Vista Pool Villa กาญจนบุรี เลยค่ะ ห้องเค้าทำดีมากๆ+วิวสวยจริงๆ และที่กาญจนบุรีก็มีที่เที่ยวเยอะด้วย ไปเที่ยวมาเหนื่อยๆ ก็ต้องมาพักผ่อนห้องฟินๆ แบบนี้ล่ะค่า ~

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ Minimint's Mission

 

 

ที่พักกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

แพริมน้ำ ที่พักกาญจนบุรี X2 River Kwai Resort

แพริมน้ำ กาญจนบุรี The Float House River Kwai 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง