รีเซต

ที่พักจันทบุรี Maldives Beach Resort สวยปัง ราคาไม่ถึงพัน แต่ได้รูปเพียบ!

ที่พักจันทบุรี Maldives Beach Resort สวยปัง ราคาไม่ถึงพัน แต่ได้รูปเพียบ!
nukkpidet
28 มีนาคม 2564 ( 12:46 )
12K
1

     มาเร็วทุกคน ตามเรามา เที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพ กันที่ จันทบุรี ดีกว่า แต่สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยในทริปแต่ละครั้ง ก็คือ ที่พักสวยๆ และแน่นอนว่า ความถูกและสวยมีอยู่จริง ณ ที่พัก จันทบุรี แห่งนี้ กับ Maldives Beach Resort แค่คนละ 799 บาทเท่านั้น  บอกเลยว่าคุ้มมากกกก แถมยังมีมุมถ่ายรูปใหม่สุดปังริมทะเลอีกด้วย ว่าแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะสวยปังขนาดไหน

 

 

ที่พักจันทบุรี Maldives Beach Resort

ถูก สวย ริมทะเล ถ่ายรูปปังสุดๆ

 

     รีสอร์ทที่เมื่อมาเที่ยวจันทบุรีทั้งที ก็จะต้องมาเช็คอินพักกันให้ได้เลย หลายๆ คนอาจจะเคยเห็นมากันบ้างแล้ว นั่นก็คือ Maldives Beach Resort ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดเจ้าหลาว เป็นรีสอร์ทติดทะเลสวยชิลสุดๆ มีบริการอย่างครบครัน ทั้ง ห้องพักแบบเป็นวิลล่า และห้องพักโซนอาหาร ซึ่งแต่ละห้องนั้น ก็แบบสวยไม่แพ้กันเลย ที่สำคัญราคาคือปังมากๆ

 

 

     แต่ความพิเศษและไฮไลท์ของที่นี่ คือ ในช่วงไม่นานมานี้ ทางรีสอร์ทได้เปิดโซนใหม่ขึ้นมา เป็นโซนที่เอาใจสายถ่ายรูปโดยเฉพาะ เพราะตกแต่งในสไตล์แบบ Tropical มากๆ มีทั้ง สะพานไม้เล็กๆ และซุ้มถ่ายรูปต่างๆ ให้แบบจัดเต็มเลย แต่งานนี้สำหรับผู้ที่มาพักที่นี่เท่านั้น บอกเลยว่าถ่ายรูปออกมาสวยมาก ยิ่งตอนถ้าได้มาเก็บภาพช่วงพระอาทิตย์ตกยิ่งสวยไปอีก

 

 

 

ห้องพักของที่นี่ ก็จะมีให้เลือกเยอะมาก เช่น

  • Superior            
  • Deluxe                
  • Family                 
  • Triple Seaview
  • Villa
  • Beachfront Villa
  • Garden Villa 
  • Pool Villa

 

 

   มาดูที่ โซนห้องอาหาร The White Box กัน บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด เพราะในโซนนี้ จะมีทั้งโซนด้านบน และโซนริมชายหาด ให้เราได้เลือกกัน ภายในจะมีซุ้มสีขาวถ่ายรูปออกมาสวยมาก ถ้าหากใครไปวันเสาร์แนะนำว่าควรจองโต๊ะก่อน ไม่งั้นโต๊ะอาจจะเต็มได้ ส่วนเมนูอาหารที่เราสั่งมาทุกเมนูก็อร่อยมาก รสชาติจัดจ้าน ซีฟู้ดแบบจัดเต็มสุดๆ ที่เราสั่งก็จะมีทั้ง รวมทะเลเผา ข้าวอบสัปปะรด หอยนางรมสดทรงเครื่อง แซลมอนซาชิมิ และ แกงคั่วปู รวมไปถึงเมนูเครื่องดื่มอย่าง Laysdy on the beach (Pink lady) และ Mai Tai at the sea

 

 

 

     ซึ่งนอกจากอาหารเย็นที่ว่าดีแล้ว อาหารเช้าก็จัดเต็มมากเช่นกัน โซนทานอาหารจะอยู่ที่ ห้องอาหาร Maldives Blu (ชั้น1) ไลน์อาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย เยอะจนแทบจะทานกันไม่หมดเลย พูดมากันขนาดนี้แล้ว ต้องจองไว้สำหรับทริปสุดสัปดาห์นี้แล้วล่ะ

 

 

ข้อมูล Maldives Beach Resort จันทบุรี

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ Go Way Finder

 

ที่เที่ยวจันทบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ