TrueID

ที่เที่ยวหัวหิน! Seenspace Hua Hin คอมมูนิตี้มอลล์ริมทะเล เที่ยวใกล้กรุงเทพ นั่งฟิน จิบเครื่องดื่มกันไปยาวๆ

ที่เที่ยวหัวหิน! Seenspace Hua Hin คอมมูนิตี้มอลล์ริมทะเล เที่ยวใกล้กรุงเทพ นั่งฟิน จิบเครื่องดื่มกันไปยาวๆ
เอิงเอย
2 เมษายน 2561 ( 11:25 )
117.1K

        วันหยุดสุดชิลล์ ขับรถไปเที่ยว หัวหิน เที่ยวใกล้กรุงเทพ ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปนั่งรับลมเย็นๆ ริมทะเล ที่ Seenspace Hua Hin คอมมูนิตี้มอลล์ริมทะเล แห่งแรกในไทยติดทะเลหัวหิน หูยยย จะชิคแค่ไหน ตามเราไปดูกันเลยดีกว่า

 

 

        Seenspace Hua Hin ตั้งอยู่ที่ ซอยหัวหิน 35 ขับไปไม่มีหลงอย่างแน่นอน รวมไปถึงที่นี่เป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ และแห่งแรกในไทยที่อยู่ริมทะเล เอาง่ายๆ ก็คือสามารถวิ่งลงหาดไปชิลล์ได้เลยทีเดียว ฮ่าๆ โดยเจ้าของโครงการอยากให้เหล่าคนชิคทุกคนได้มาชิลล์กัน โดยภายใต้คอนเซปต์ Eat, Lay, Play, Relax นั่นเองครับ

        ที่นี่มีความดูฮิปๆ ชิลล์ๆ ด้วยตึกที่แทบจะเป็นปูนเปลือยเกือบทั้งหมด ส่วนด้านในนั้นจะรวมแบรนด์ และร้านค้าเก๋ๆ ไว้รอบๆ มีสินค้า เสื้อผ้าต่างๆ ที่สาวๆ เห็นแล้วต้องกรี๊ด รวมไปถึง คาเฟ่ ร้านอาหารอร่อย ที่มีมุมสวยๆ ไว้นั่งชิลล์อีกด้วย

 

 

        ขอเพิ่มเติมนิดหน่อยว่า ใครที่เป็นสาวกคาเฟ่ หรือร้านกาแฟล่ะก็ จะต้องห้ามพลาดที่นี่เลยครับ เพราะมีให้เลือกหลากหลายร้าน และหลากสไตล์กันอีกด้วย เรียกได้ว่าถ่ายรูปเล่นกันทั้งวัน ก็ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

 

 

        ไฮไลท์หลักของการมาที่ Seenspace Hua Hin คือการมานั่งชิลล์ ถ่ายรูปเล่นริมสระว่ายน้ำริมทะเล พร้อมจิบเครื่องดื่มเก๋ๆ ใส่แว่นตากันแดด โอ๊ยยย ชิคเว่อร์! รวมไปถึงมาถึงที่นี่ทั้งที ก็ต้องสั่งเมนูอาหารเบาๆ มาลองกันอีกด้วย

 

 

        เริ่มตั้งแต่เมนูจานหลักอย่างเมนู ผัดไทยกุ้งลายเสือ ที่ทางร้านได้จัดหนัก จัดเต็มใส่กุ้งลายเสือมาให้ทั้งตัว ไซส์ยักษ์ๆ ใครที่ชอบเมนูเส้นๆ จะต้องชอบเมนูนี้อย่างแน่นอน อีกหนึ่งเมนูจานหลักที่เราได้สั่งมาลองกันอย่าง สปาเก็ตตี้เบคอน รสชาติจัดจ้าน แถมยังได้ความเค็มนิดๆ จากการโรยเกลือด้านบนอีกด้วย

 

 

        มีจานหลักกันไปแล้ว ก็ต้องมีเมนูกินเล่นอย่างเมนู ลาบแซลมอน มากินควบคู่กันไป ส่วนตัวเราแล้ว จานนี้ถือว่าปรุงมาได้ลงตัวอย่างพอดี ไม่เผ็ดจนเกินไป รวมไปถึงเนื้อแซลมอนก็หั่นมาเป็นชิ้นพอดีคำอีกด้วย

 

 

        ปิดท้ายกันไปด้วยเครื่องดื่มสุดเก๋ สีสันสวยงาม อย่างเมนู 6 PM ครับ ใช่ครับ! ชื่อเมนูนี้จริงๆ ฮ่าๆ แต่ไม่ต้องรอดื่มกันตอน 6 โมงเย็นนะครับ เพราะเราสามารถสั่งมาดริ้งกันได้ตลอดทั้งวัน

 

 

 

Seenspace Huahin

  • พิกัด : Seenspace Huahin ซอยหัวหิน 35 อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
  • เปิดบริการ : วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 12.00 – 21.00 น.
    เสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 11.00 – 22.00 น.
  • โทร : 09-2350-0035
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/seenspacehuahin

 

ขอขอบคุณทริปดีๆ จาก Chang - Major Movie On The Beach

 

 

 

ที่เที่ยวหัวหิน ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ที่เที่ยว หัวหิน เสน่ห์แห่งความคลาสสิค

15 ที่พักหัวหิน มีแบงค์พันสองใบ ก็ชิลล์ได้