รีเซต

อัพเดท 17 ที่พักหัวหิน ราคาถูก งบไม่เกิน 2000 หารกันชิลๆ คนละพัน ไปเที่ยวได้เลย!!!

อัพเดท 17 ที่พักหัวหิน ราคาถูก งบไม่เกิน 2000 หารกันชิลๆ คนละพัน ไปเที่ยวได้เลย!!!
aichan
12 มีนาคม 2564 ( 16:50 )
72.2K
84

       วันหยุดไม่รู้จะไปไหน ไปเที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพฯ ที่ หัวหิน กันก็ดีไม่น้อยค่ะ เพราะนอกจากจะมีที่เที่ยวและกิจกรรมเพียบ ยังมีที่พักให้เลือกหลากหลาย ใครอยากประหยัดงบหน่อย ไม่เน้นพักหรูๆ ตามไปดู 17 ที่พักหัวหิน ราคาถูก งบไม่เกิน 2000 มีแบงค์พันสองใบ ก็ไปเที่ยวได้ หารกันคนละพัน ชิลไปเลยจ้า

 

PixHound / Shutterstock.com

ที่พักหัวหิน ราคาถูก
งบไม่เกิน 2000 หารกันชิลๆ

 

1. ไอบิส หัวหิน

       ไอบิส หัวหิน (Ibis Hua-Hin) ที่พักหัวหิน ราคาถูก และดี ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดหัวหิน อีกด้วยค่ะ ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที เท่านั้น ที่นี่มีห้องพักที่ตกแต่งแบบโมเดิร์น สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบๆ ทั้ง และมีห้องพักหลายแบบทั้ง ห้องสแตนดาร์ด และห้องแฟมิลี่ แถมในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำชิลๆ อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักหัวหินที่ดีต่อใจจริงๆ จ้า

 

===============

 

2. นอนดี หัวหิน

       นอนดี หัวหิน (Norndee Huahin Hotel) โรงแรมหัวหิน บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสไตล์มินิมอล คุมโทนสีขาวและน้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายๆ สะดวกสบายน่าพักผ่อนค่ะ ที่นี่มีทั้งห้องแบบสแตนดาร์ด ห้องดีลักซ์ ห้องแฟมิลี่ และห้องการ์เด้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังมีสระว่ายน้ำให้ได้เพลิดเพลิน สายถ่ายรูปก็สามารหามุมดีๆ เก๋ๆ ถ่ายรูปแบบมินิมอลได้อีกด้วยค่ะ

 

===============

 

3. My Way Hua-Hin Music Hotel

     โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค (My Way Huahin Music Hotel) ที่พักของคนรักดนตรี ♪ ♫♪ 
ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 150 เมตรเท่านั้นค่ะ ที่นี่บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ในบรรยากาศของดนตรีและกลิ่นไอของศิลปินชื่อดังระดับโลก แบ่งเป็น 3 โซน คือโซนดนตรีป็อป บริการห้องขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว โซนดนตรีคลาสสิค บริการห้องมาตรฐานมีระเบียงส่วนตัว และโซนดนตรีแจ๊ส บริการห้องพิเศษพร้อมครัวและเครื่องครัว งานนี้มาพักผ่อนกันได้ในราคาสบายๆ ที่นี่เลยค่ะ

 

===============

 

4. I style Hua-Hin Hotel

       ไอ สไตล์ หัวหิน (I style Hua-Hin Hotel) ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 19 ห่างจากชายหาดหัวหินประมาณ 300 เมตรค่ะ เป็นโรงแรมเล็กๆ โมเดิร์น ที่ทุกห้องถูกออกแบบให้มีลักษณะแตกต่างกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักผ่อนแบบสบายๆ ราคาเป็นกันเองค่ะ อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวฮิปๆ ของหัวหิน ไม่ว่าจะเป็น เพลินวาน ตลาดโต้รุ่ง Cicada Market และ ตลาดน้ำหัวหิน

 

===============

 

5. ห้าธารา หัวหิน

     โรงแรมห้าธารา หัวหิน (Hataara Hotel) บริการห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย ดูผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อน มีชั้นดาดฟ้าที่สามารถชมวิวของเมืองหัวหินได้สวยงาม และตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในหัวหินอีกด้วยค่ะ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมราคาประหยัดในหัวหินที่น่าสนใจ

 

===============

 

6. Stonehead Hotel Huahin

      Stonehead Hotel Huahin ที่พักใจกลางเมืองหัวหิน ใกล้ตลาดซิเคด้า ตกแต่งแบบเท่ๆ ด้วยปูนเปลือย และเฟอร์นิเจอร์ และของประดับตกแต่งด้วยไม้ ดูฮิปๆ เบาๆ มีมุมเก๋ๆ ให้ได้ถ่ายรูปเพียบค่ะ อีกทั้งยังเป็นที่พักที่เดินทางสะดวกในการเที่ยวเมืองหัวหินอีกด้วย

 

===============

 

7. บ้านวนิลา ซัมเมอร์

      บ้านวนิลา ซัมเมอร์ (Baan Vanilla Summer) บ้านพักสไตล์บูติก ตั้งอยู่ตรงข้ามกับตลาดซิเคด้ามาร์เก็ต ใกล้ร้านค้า และร้านอาหารมากมายค่ะ ห้องพักตกแต่งหลากสไตล์ เรียบง่ายและวินเทจ บรรยากาศน่ารักน่าพักผ่อน เหมาะกับการมานอนชิลๆ เที่ยวหัวหินในวันหยุดสบายๆ เดินเล่นตลาดนัดตอนกลางคืนชิลๆ 

 

  • ที่อยู่ : 119/5-6 ข้างซอยหัวถนน 4 ตรงข้ามตลาดซิเคด้า ถนนเขาตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/WV23xnBvrF8r72wC9
  • โทร : 09-5164-4645
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baanvanillasummer

===============

 

8. TH Beach Hotel

      โรงแรมที เอช บีช (TH Beach Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหินค่ะ ห่างจากทะเลเพียง 150 เมตร สามารถเดินไปได้เลย ห้องพักก็ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย สระว่ายน้ำพร้อมระบบจากุชชี่ บรรยากาศเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อน อีกทั้งยังเต็มไปด้วยร้านอาหารมากมายในบริเวณใกล้เคียงค่ะ

 

===============

 

9. JETTY Huahin Hostel

      JETTY Huahin Hostel ที่พักหัวหิน ราคาประหยัด บรรยากาศดี สามารถชมวิวสวยๆ ของทะเล รับลมทะเลชิลๆ ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และมินิมอล คุมโทนด้วยสีขาว สบายตา รู้สึกโปร่งโล่งสบาย และตกแต่งด้วยข้าวของน่ารักๆ กระจุ๊กกระจิ๊ก ถ่ายรูปสวยๆ มานอนพักผ่อนรีแลกซ์ในวันหยุดนี้กันได้ค่ะ 

 

===============

 

10. Glory Place Hua-Hin Hotel

       ที่พักหัวหิน ราคาถูกจนต้องบอกต่อ! มาเช็คอินที่นี่ได้เลยค่ะ Glory Place Hua-Hin Hotel นอกจากห้องพักที่สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำให้เราได้ชิลอีกด้วย วันหยุดว่างๆ นี้ หาจังหวะดีๆ มาเที่ยวหัวหินกันได้เลย

 

===============

 

11. The Curve Residence Hua Hin

      ที่พักหัวหิน สุดชิล The Curve Residence Hua Hin ตกแต่งแบบเรียบเก๋ด้วยปูนเปลือย ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดเขาเต่า บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อนชิลๆ ในวันหยุดนี้ นอกจากนี้ยังมีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูป และทางรีสอร์ทยังมีโปรโมชั่นดีๆ ลดราคาห้องพักให้เราได้กรี๊ดกันตลอดเวลาเลยค่ะ 

 

===============

 

12. Cloud 9 Hotel Hua Hin

      Cloud 9 Hotel Hua Hin โรงแรมสไตล์มินิมอล ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ตกแต่งสไตล์เรียบง่าย เน้นโทนสีขาว น้ำตาล และเทาเป็นหลัก ให้ความรู้สึกเท่ๆ ฮิปๆ บวกด้วยความสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน ภายในโรงแรมมีทั้งห้องพักแบบห้องรวม และห้องพักเดี่ยว และมีมุมให้นั่งชิล ถ่ายรูปสวยๆ ชิคๆ เพียบเลยค่ะ

 

===============

 

13. Hua Hin Paradise Guesthouse

      หัวหิน พาราไดซ์ เกสเฮ้าส์ โรงแรมเล็กๆ ในหัวหินที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น เหมือนได้มาเที่ยวพักผ่อนที่บ้านเพื่อน ห้องพักตกแต่งสวยงามด้วยสีสัน และลายเส้นเพ้นท์ที่ผนัง มีมุมส่วนกลางให้ได้นั่งเล่นชิลๆ อีกด้วย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ

 

===============

 

14. บ้านน้ำปูน รีสอร์ท

     บ้านน้ำปูนรีสอร์ท ที่พักหัวหินราคาถูก บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งมีสระว่ายน้ำ ให้ได้ชิลกันริมสระอีกด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบ และบรรยากาศเป็นส่วนตัวกับสระน้ำเกลือ พร้อมอ่างจากุซซี่ มาเช็คอินที่นี่กันได้เลย

 

===============

 

15. Zea Za Bungalow

      Zea Za Bungalow ที่พักหัวหินบรรยากาศดี ตกแต่งสวยงามด้วยโทนสีฟ้า และขาว เป็นสีสันแห่งทะเล ให้ความรู้สึกสดชื่นมากๆ เหมือนทุกฤดูเป็นซัมเมอร์ ในห้องพักก็ตกแต่งอย่างเรียบง่าย และให้ความรู้สึกสบายๆ ที่จะไปพักผ่อน มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูป และตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดเขาตะเกียบ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำอีกด้วยค่ะ

 

===============

 

16. Baan Noppadol Hua Hin Resort

      บ้านนพปฏล หัวหิน ที่พักหัวหิน บรรยากาศดี สไตล์ทาวน์โฮม มีสระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่ อีกทั้งยังเป็นส่วนตัว เหมือนได้มาพักผ่อนที่บ้านตากอากาศ หลังที่ 2 ในหัวหินค่ะ อีกทั้งยังปิ้งย่างได้ เรียกได้ว่า ชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ปิ้งย่างอาหารทะเลเบาๆ ก็ดี หรือจะมาทั้งครอบครัวก็เวิร์ค!

 

  • ที่อยู่ : 41/387 หมู่บ้านสมอโพรง ซอยชลประทาน 26 ถนนเลียบคลองชลประทาน ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/j2C1RVhQyRbryCmp8
  • โทร : 08-3029-8679
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baannoppadol

===============

 

17. The Lapa Hotel Hua Hin

      กินลมชมทะเลแบบสบายกระเป๋า ด้วยราคาดีๆ ที่ เดอะ ลาภา หัวหิน โรงแรมสวยสไตล์รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดี พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือและโอโซนชิลๆ และชายหาดเทียม อีกทั้งห้องพักที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย สบายๆ มีความเป็นส่วนตัว และอบอุ่น

 

===============