12 ที่พักสวย กาญจนบุรี บรรยากาศดีต่อใจ ไปกี่ทีก็เลิฟ !

12 ที่พักสวย กาญจนบุรี บรรยากาศดีต่อใจ ไปกี่ทีก็เลิฟ !
เอิงเอย
9 กันยายน 2563 ( 13:00 )
357K
10

      กาญจนบุรี จังหวัดที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ สามารถขับรถไปเที่ยวได้ชิลๆ และเต็มไปด้วยที่เที่ยวธรรมชาติให้ไปชิลกันค่ะ รวมไปถึงยังมี ที่พักสวย อยู่เพียบ ! วันให้เราก็เลยจัดมาให้แล้วเน้นๆ กับ 12 ที่พักสวย กาญจนบุรี บรรยากาศดีต่อใจ ไปกี่ทีก็เลิฟ ! รับรองว่าต้องโดนใจเข้าเต็มๆ ถ่ายรูปสวยแน่นอนจ้า ลองหาเวลาไปพักร่างที่พังๆ แล้วนอนชาร์จพลังกันดูค่ะ

 

 

ที่พักสวย กาญจนบุรี บรรยากาศดี

 

1. ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ 

 

 

        จะมีอะไรดีไปกว่า การไปนอนริมน้ำชิลล์ บนที่พักแพ เอาขาเตะน้ำเล่นในวันหยุด ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ แพที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติใจกลางของป่าเขียวขจีริมแม่น้ำแควของกาญจนบุรีค่ะ เค้ามาพร้อมคอนเซ็ปต์ Eco ท่ามกลางธรรมชาติ ทำให้ที่นี่ไม่มีไฟฟ้า จะอาศัยการจุดตะเกียงในตอนกลางคืน แต่อากาศก็เย็นสบายๆ เพราะอยู่ริมน้ำสุดชิล

 

01.  ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ 

      ในห้องพักก็จะมีเตียงนอนใหญ่ 1 เตียง และเล็ก 1 เตียง เหมาะสำหรับครอบครัวมาพักผ่อน และมีห้องน้ำในตัว สะดวกสบาย และได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ทั้ง การเที่ยวชมหมู่บ้านมอญ ล่องแพเปียก และชมช้างอาบน้ำ

 

=====================

 

2. บ้านกกกอด

       สำหรับใครที่ชอบอยู่กับสายลม แสงแดด สายน้ำ ภูเขา พระจันทร์ แสงดาว มากกว่าแสงสีอันศิวิไลซ์ บ้านกกกอดนี่แหละค่ะ ใช่เลย ! ที่นี่เกิดมาเพื่อคนรักบรรยากาศธรรมชาติ ชอบความสงบ ไม่ติดความหรูหรา มีความสะดวกพอดีๆ แต่มีความสบายใจเหลือล้นจริงๆ ค่ะ

      บ้านพักจะมีทั้งห้องแอร์ และห้องพัดลม เพื่อให้ได้สัมผัสธรรมชาติแบบเต็มๆ รายล้อมด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม และอยู่ท่ามกลางกอกก สมชื่อ บ้านกกกอด บอกเลยว่าคนรักธรรมชาติไม่ควรพลาดเลยนะคะ

 

=====================

 

3. ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท

 

 

        ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท ริมแม่น้ำแควน้อย ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และหมู่แมกไม้ของจังหวัดกาญจนบุรี แต่มีสไตล์ Industrial Chic ที่แสนจะโมเดิร์น และทันสมัย เน้นความเป็นปูนเปลือย โล่ง โปร่ง สบาย ให้ความรู้สึกมินิมอล และชิลสุดๆ

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ : นอนแพริมน้ำ ที่พักกาญจนบุรี X2 River Kwai Resort เที่ยวใกล้กรุงเทพ ถ่ายรูปชิคๆ ริมแม่น้ำแคว

 

 

      ที่นี่มีห้องพักหลากหลายสไตล์ด้วยกันให้ได้เลือกพักแล้วแต่ความชอบ ทั้งดีไซน์ และการตกแต่งก็จะต่างกันออกไปนิดหน่อย แต่ยังคงให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง เหมาะกับการมาพักผ่อนของคนรักงานดีไซน์มากค่ะ

 

=====================

 


4. วังนกแก้ว พาร์ค วิว

 

 

        วังนกแก้ว พาร์ค วิว เป็นแพที่พัก รีสอร์ท ที่เปิดให้บริการมากว่า 10 ปี ท่ามกลางธรรมชาติแวดล้อมด้วยขุนเขา สายน้ำ และอากาศที่บริสุทธิ์ ในอำเภคไทรโยค และตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมกิจกรรมสบายๆ

 

 

      สำหรับห้องพักนั้นมีทั้งเป็นรีสอร์ทธรรมดา และที่พักวิลล่า แพริมน้ำ ใครที่ชอบธรรมชาติ และสายน้ำ ก็สามารถเลือกแพที่พักริมน้ำเป็นช้อยส์ที่ดีให้กับวันหยุดได้ค่ะ

 

=====================

 

5. หินตก ริเวอร์แคมป์

sb      ตามมาแคมป์ปิ้ง เพิ่มสีสันให้วันหยุดกันที่ หินตกริเวอร์แคมป์ ความเก๋ของที่นี่คือ ห้องพักทุกห้องนั้นเป็นเต็นท์สไตล์ซาฟารีทั้งหมด วึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ ให้ความรู้สึกตั้งแคมป์พักแรมในป่า รับรองว่าจะต้องถูกใจคนที่ชอบการตั้งค่ายพักแรมอย่างแน่นอน

 

 

      นอกจากดีไซน์อันสะดุดตาของห้องพักแล้ว ที่หินตกริเวอร์แคมป์นี้ ยังมีโซนสโลว์ไลฟ์สุดๆ ที่สระน้ำธรรมชาติซึ่งไหลลงมาจากภูเขา ที่เราสามารถลงไปแช่ตัวสบายๆ คลายร้อนได้อีกด้วย

 

=====================

 

 

6. ไมด้า รีสอร์ท

        ไมด้า รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัว และเงียบสงบ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น ตัวรีสอร์ทตกแต่งสวยงามในสไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานความเป็นไทย และตะวันตกได้อย่างลงตัว

      ห้องพักของที่นี่จะมีด้วยกันหลายแบบ ทั้งห้องพักที่เป็น Pool Villa บ้านพักหลังเล็กที่เป็นส่วนตัว และเต็นท์นอนหลังใหญ่ ที่อำนวยความสะดวกสบาย พร้อมแอร์ และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ กางอยู่บนเนินสนามหญ้าริมแม่น้ำ ให้ความรู้สึกผจญภัยปนโรแมนติกเบาๆ

 

=====================

 

7. ไทรโยควิว รีสอร์ท

      ไทรโยค วิว ราฟ์ท แพที่พักขนาดใหญ่ริมน้ำที่แสนสงบเป็นส่วนตัว ตัดขาดจากโลกวุ่นวาย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ สายลม และสายน้ำที่ทอดยาวของแม่น้ำแควน้อย หากใครที่อยากมาใกล้ชิดธรรมชาติหลีกหนีความวุ่นวาย เพื่อมาพักผ่อนที่นี่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

      ห้องพักเป็นส่วนตัว และเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน แต่ถ้าใครอยากมาผจญภัยเล็กๆ ก็สามารถติดต่อที่รีสอร์ท เพื่อออกไปล่องแพเปียกเล่นน้ำในแม่น้ำแควน้อย หรือ จะแช่น้ำในสระว่ายน้ำกลางแพที่พัก แล้วจิบเครื่องดื่มเบาๆ ให้สมกับเป็นวันพักผ่อนก็ทำได้ค่ะ

 

=====================

 

8. รักน้ำรีสอร์ท

      รักน้ำรีสอร์ท รีสอร์ทหรูสไตล์มัลดีฟส์ บรรยากาศธรรมชาติ มีเนินเขา ต้นไม้ขนาดใหญ่ ตกแต่งสวยงาม ล้อมรอบด้วยผืนน้ำกว้าง ใสสะอาด เหนือเขื่อนศรีนครินทร์อันเงียบสงบ

      นอกจากแพที่พักที่ให้อารมณ์เหมือนไปชิลล์ถึงมัลดีฟส์แล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมดีๆ ให้ได้ร่วมผจญภัยมากมายทั้ง เจ็ทสกีและบานาน่าโบ๊ท เหมาะทั้งกับการชวนแกงค์เพื่อนมาเที่ยว รวมถึงใช้วันสบายๆ กับครอบครัว

 

================

 

9. บ้านเคียงแควรีสอร์ท

 

        บ้านเคียงแคว รีสอร์ท ดื่มด่ำกับธรรมชาติริมแม่น้ำแคว กาญจนบุรี ภายในบ้านพักส่วนตัวสไตล์บาหลี ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนโรแมนติก ด้วยความร่มรื่นของแมกไม้กลิ่นไอจากดินริมสายน้ำแควใหญ่ พร้อมสัมผัสหมอกยามเช้า

        ที่นี่เป็นที่พักส่วนตัว ตกแต่งห้องพัก ห้องน้ำ สระน้ำ ห้องนั่งเล่น สวนไม้ และบริเวณลานอเนกประสงค์ เพื่อรับรองท่านที่ต้องการทิ้งความวุ่นวาย มาพักผ่อน รับพลังจากธรรมชาติ เติมพลังชีวิตด้วยการมาสัมผัสบรรยากาศโดยธรรมชาติบำบัด

 

================

 

11. The Raft

 

        The Raft  บ้านลอยน้ำ เขื่อนศรีนครินทร์ ต้องบอกเลยว่าไม่มีผิดวัง ! พบกับความชิลขั้นสุดค่ะ เพราะเป็นการยกบ้านโมเดิร์นๆ เอามาลอยกันบนน้ำเลยทีเดียวค่ะ บรรยากาศดีต่อใจ แถมยังมีความเป็นส่วนตัวสุดๆ แถมยังทำปาร์ตี้ได้เล็กๆ ปิ้งย่าง เม้ามอยกันได้ชิลๆ เลยจ้า

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ : แพริมน้ำ The Raft กาญจนบุรี บ้านลอยน้ำ เขื่อนศรีนครินทร์

================

 

12. Z9 Resort

 

       Z9 Resort ที่พักสุดชิค มาในแนวแพริมน้ำเก๋ๆ ได้ฟีลมัลดีฟส์มากจ้า บอกเลยว่ามาที่นี่ต้องได้รูปสวยๆ กลับไปอัพอวดเพื่อนกันได้ทั้งปี งานรูปโปรไฟล์ใหม่ต้องมา แถมบรรยากาศโดยรอบก็เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ รายล้อมด้วยทะเลสาบน้ำใส  วันหยุดนี้ต้องไม่พลาดเลยนะ เหมาะกับการไปชิลสักหลายๆ วันเลยทีเดียว

  • ที่อยู่ : เขื่อนศรีนครินทร์ ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/rQN1iNvjqfA973pL6
  • โทร : 06-3239-4459
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Z9Resort

 

================

 

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!