รีเซต

15 ที่พักกาญจนบุรีสวยๆ 2567 บรรยากาศดี ไปกี่ทีก็เลิฟ!

15 ที่พักกาญจนบุรีสวยๆ 2567 บรรยากาศดี ไปกี่ทีก็เลิฟ!
เอิงเอย
23 พฤษภาคม 2567 ( 11:13 )
450K
10

      กาญจนบุรี อีกหนึ่งจังหวัดน่าเที่ยวแบบนี้ เราเลยจัดมาเน้นให้เลยค่ะกับ 15 ที่พักกาญจนบุรีสวยๆ 2567 บรรยากาศดี ไปกี่ทีก็เลิฟ ! นอกจากที่กาญจนบุรีจะมี ที่เที่ยวธรรมชาติ และ ที่เที่ยวประวัติศาสตร์ ให้เราไปผจญภัยกันในวันหยุดค่ะ ยังมี ที่พักสวยๆ อยู่เพียบ! รับรองว่าต้องโดนใจเข้าเต็มๆ ถ่ายรูปสวยแน่นอนจ้า ลองหาเวลาไปพักร่างที่พังๆ แล้วนอนชาร์จพลังกันดูค่ะ

ที่พักกาญจนบุรีสวยๆ บรรยากาศดี ชิลได้อีก!

เที่ยวไทยเพลิน รับส่วนลดจองที่พัก Agoda

ส่วนลดจองที่พัก Agoda

 

1. Hintok River Camp at Hellfire Pass หินตก ริเวอร์ เเคมป์ ณ ช่องเขาขาด

 

sb

      ตามมาแคมป์ปิ้ง เพิ่มสีสันให้วันหยุดกันที่ Hintok River Camp at Hellfire Pass (หินตก ริเวอร์ เเคมป์ ณ ช่องเขาขาด) ความเก๋ของที่นี่คือ ห้องพักทุกห้องนั้นเป็นเต็นท์สไตล์ซาฟารีทั้งหมดค่ะ ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ ให้ความรู้สึกตั้งแคมป์พักแรมในป่า  สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด รับรองว่าจะต้องถูกใจสายแคมป์ปิ้งแน่นอน แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ปังๆ เยอะเลยทีเดียว!

 

 

=================

 

2. The Sense Resort Kanchanaburi เดอะ เซนส์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

      The Sense Resort Kanchanaburi ที่พักสวยกาญจนบุรี อีกแห่งที่อยากให้ลองมานอนชิลกันดูค่ะ ที่นี่เป็นรีสอร์ทบรรยากาศธรรมชาติ ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ อากาศบริสุทธิ์ มีความเป็นส่วนตัวในวันหยุดพักผ่อนสบายๆ ค่ะ มีห้องพักวิลล่าหลายแบบด้วยกันให้เลือกพัก อีกทั้งวิลล่าแต่ละหลังก็ตกแต่งให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุดอีกด้วยค่ะ

 

=================

 

3. Monaz River Kwai Kanchanaburi มอนาซ ริเวอร์แคว กาญจนบุรี

 

Mumemories / Shutterstock.com

 

     Monaz River Kwai Kanchanaburi (มอนาซ ริเวอร์แคว กาญจนบุรี) ที่พักกาญจนบุรี สวยๆ ที่ต้องห้ามพลาดอีกแห่ง ที่นี่เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ในตัวเมืองกาญจนบุรีค่ะ และแน่นอนว่าการออกแบบตกแต่งของโรงแรมก็มาในสไตล์ของสถาปัตยกรรมแบบลอฟท์ที่เข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ใครที่หลงรักต้นไม้เขียวชอุ่มและการสัมผัสกับความสงบธรรมชาติอย่างใกล้ชิด จะต้องประทับใจกับบรรยากาศและการพักผ่อนดีๆ ที่เหมาะกับครอบครัวที่นี่แน่นอน

 

=================

 

4. River Kwai Jungle Rafts Floating Hotel ที่พักแพ ริเวอร์เเคว จังเกิ้ลราฟท์

 

 

      จะมีอะไรดีไปกว่า การไปนอนริมน้ำชิลๆ บนที่พักแพ เอาขาเตะน้ำเล่นในวันหยุดที่ River Kwai Jungle Rafts Floating Hotel (ที่พักแพ ริเวอร์เเคว จังเกิ้ลราฟท์) แพที่พักท่ามกลางธรรมชาติใจกลางของป่าเขียวขจีริมแม่น้ำแควของกาญจนบุรีที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Eco ท่ามกลางธรรมชาติ ทำให้ที่นี่ไม่มีไฟฟ้า จะอาศัยการจุดตะเกียงในตอนกลางคืน แต่อากาศก็เย็นสบายๆ เพราะอยู่ริมน้ำสุดชิลนั่นเองค่ะ

 

01.  ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ 

      ในห้องพักก็จะมีเตียงนอนใหญ่ 1 เตียง และเล็ก 1 เตียง เหมาะสำหรับครอบครัวมาพักผ่อน และมีห้องน้ำในตัว สะดวกสบาย และได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ทั้ง การเที่ยวชมหมู่บ้านมอญ ล่องแพเปียก และชมช้างอาบน้ำในช่วงเช้า ถ่ายรูปสวยๆ นอนชิลพักผ่อน

 

=================

 

5. Chong Khaep Aingkwai Resort Saiyok ช่องแคบ อิงแคว รีสอร์ท ไทรโยค 

      Chong Khaep Aingkwai Resort Saiyok (ช่องแคบ อิงแคว รีสอร์ท ไทรโยค) ที่พักกาญจนบุรี ริมแม่น้ำแควน้อย เหมาะสำหรับวันพักผ่อน สะดวกสบายและใกล้ชิดธรรมชาติ ภายใต้อ้อมกอดของขุนเขา สายน้ำ และทุ่งหญ้าเขียวขจี พร้อมกิจกรรมมากมาย แวะมาพักผ่อน เพื่อชาร์จแบตเพิ่มพลังชีวิต สูดโอโซนให้เต็มปอดกันในวันหยุดสบายๆ นี้กันได้เลยค่ะ

 

=================

 

6. Cross River Kwai ครอส ริเวอร์แคว รีสอร์ท

 

 

      Cross River Kwai (ครอส ริเวอร์แคว รีสอร์ท) ที่พักกาญจนบุรี ริมแม่น้ำแควน้อย ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และหมู่แมกไม้ของจังหวัดกาญจนบุรี แต่มีสไตล์ Industrial Chic ที่แสนจะโมเดิร์น และทันสมัย เน้นความเป็นปูนเปลือย โล่ง โปร่ง สบาย ให้ความรู้สึกมินิมอล และชิลสุดๆ ไปเลยค่ะ 

 

 

      ที่นี่มีห้องพักหลากหลายสไตล์ด้วยกันให้ได้เลือกพักแล้วแต่ความชอบ ทั้งดีไซน์ และการตกแต่งก็จะต่างกันออกไปนิดหน่อย แต่ยังคงให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง เหมาะกับการมาพักผ่อนของคนรักงานดีไซน์มากค่ะ

=================

 

7. Suan Saiyok Resort สวนไทรโยค รีสอร์ท กาญจนบุรี

 

 

      Suan Saiyok Resort (สวนไทรโยค รีสอร์ท กาญจนบุรี) ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำ สวยๆ บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ และประวัติศาสตร์ ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ และถ้ำกระแซ ที่เที่ยวยอดฮิตของกาญจนบุรี ให้เราได้ชมความสวยงามของ ทางรถไฟสายมรณะ และยังมีกิจกรรมทางน้ำที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายค่ะ

 

=================

 

8. Wangnokkaew Park View Resort วังนกแก้ว พาร์ค วิว รีสอร์ท

 

 

        Wangnokkaew Park View Resort (วังนกแก้ว พาร์ค วิว รีสอร์ท) แพที่พักกาญจนบุรี ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวมานอนชิลท่ามกลางธรรมชาติที่แวดล้อมด้วยขุนเขา สายน้ำ และอากาศที่บริสุทธิ์ในอำเภคไทรโยค และตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมกิจกรรมสบายๆ ค่ะ

      สำหรับห้องพักนั้นมีทั้งเป็นรีสอร์ทธรรมดา และที่พักวิลล่า แพริมน้ำ ใครที่ชอบธรรมชาติ และสายน้ำ ก็สามารถเลือกแพที่พักริมน้ำเป็นช้อยส์ที่ดีให้กับวันหยุดได้ค่ะ อีกทั้งที่นี่ยังมี ที่พักสไตล์พูลวิลล่า ตั้งอยู่ริมน้ำอีกด้วย ถ่ายรูปสวยๆ แบบนี้ พลาดไม่ได้เลยจ้า

 

================

 

9. Natee The Riverfront Hotel Kanchanaburi
นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี

     ปักหมุด ที่พักกาญจนบุรี สวยๆ ในเมืองกันบ้าง ตามมาเช็คอินกันได้ที่ Natee The Riverfront Hotel Kanchanaburi (นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี) ค่ะ รีสอร์ทสวยริมแม่น้ำแคว ในกลิ่นอายการตกแต่งที่มาในสไตล์ Contemporary ที่ผสมผสานเข้ากับความเป็นไทยไว้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับการมารีแลกซ์ชมวิวภูเขาและแม่น้ำที่สวยงาม พักผ่อน นอนชอล ถ่ายรูปสวยสุดปัง!

 

================

 

10. Mida Resort Kanchanaburi ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

 

Toii Scape / Shutterstock.com

 

        Mida Resort Kanchanaburi (ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี) เป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัว และเงียบสงบ ริมแม่น้ำแควใหญ่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น ตัวรีสอร์ทตกแต่งสวยงามในดีไซน์แบบ eco-friendly         

      ห้องพักของที่นี่จะมีด้วยกันหลายแบบ ทั้งห้องพักที่เป็น Pool Villa บ้านพักหลังเล็กที่เป็นส่วนตัว และเต็นท์นอนหลังใหญ่ ติดแอร์ใกล้แม่น้ำ ที่อำนวยความสะดวกสบาย เหมาะกับคนที่รักธรรมชาติ กางอยู่บนเนินสนามหญ้าริมแม่น้ำ ให้ความรู้สึกผจญภัยปนโรแมนติกเบาๆ

 

================

 

11. Saiyok View Resort ไทรโยควิว รีสอร์ท

 

 

      Saiyok View Resort (ไทรโยควิว รีสอร์ท) แพที่พักริมน้ำ ที่แสนสงบเป็นส่วนตัว ตัดขาดจากโลกวุ่นวาย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ สายลม และสายน้ำที่ทอดยาวของแม่น้ำแควน้อย หากใครที่อยากมาใกล้ชิดธรรมชาติหลีกหนีความวุ่นวาย เพื่อมาพักผ่อนที่นี่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

      ห้องพักเป็นส่วนตัว และเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน แต่ถ้าใครอยากมาผจญภัยเล็กๆ ก็สามารถติดต่อที่รีสอร์ท เพื่อออกไปล่องแพเปียกเล่นน้ำในแม่น้ำแควน้อย หรือ จะแช่น้ำในสระว่ายน้ำกลางแพที่พัก แล้วจิบเครื่องดื่มเบาๆ ให้สมกับเป็นวันพักผ่อนก็ทำได้ค่ะ

 

==================

 

12. Ruknam Resort Kanchanaburi รักน้ำ รีสอร์ท กาญจนบุรี 

 

pungpuiwa / Shutterstock.com

 

      Ruknam Resort Kanchanaburi (รักน้ำ รีสอร์ท กาญจนบุรี)  รีสอร์ทหรูสไตล์มัลดีฟส์ในเมืองกาญจนบุรี บรรยากาศธรรมชาติ มีเนินเขา ต้นไม้ขนาดใหญ่ ตกแต่งสวยงาม ล้อมรอบด้วยผืนน้ำกว้าง ใสสะอาด เหนือเขื่อนศรีนครินทร์อันเงียบสงบ

      นอกจากแพที่พักที่ให้อารมณ์เหมือนไปชิลล์ถึงมัลดีฟส์แล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมดีๆ ให้ได้ร่วมผจญภัยมากมายทั้ง เจ็ทสกีและบานาน่าโบ๊ท เหมาะทั้งกับการชวนแกงค์เพื่อนมาเที่ยว รวมถึงใช้วันสบายๆ กับครอบครัว

 

================

 

13. Baan Kiang Kwai บ้านเคียงแควรีสอร์ท

        Baan Kiang Kwai (บ้านเคียงแควรีสอร์ท) ดื่มด่ำกับธรรมชาติริมแม่น้ำแคว กาญจนบุรี ภายในบ้านพักส่วนตัวสไตล์บาหลี ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนโรแมนติก ด้วยความร่มรื่นของแมกไม้กลิ่นไอจากดินริมสายน้ำแควใหญ่ พร้อมสัมผัสหมอกยามเช้า

        ที่นี่เป็นที่พักส่วนตัว ตกแต่งห้องพัก ห้องน้ำ สระน้ำ ห้องนั่งเล่น สวนไม้ และบริเวณลานอเนกประสงค์ เพื่อรับรองท่านที่ต้องการทิ้งความวุ่นวาย มาพักผ่อน รับพลังจากธรรมชาติ เติมพลังชีวิตด้วยการมาสัมผัสบรรยากาศโดยธรรมชาติบำบัด

 

================

 

14. The RAFT แพกาญจนบุรี

        The Raft  บ้านลอยน้ำ เขื่อนศรีนครินทร์ ต้องบอกเลยว่าไม่มีผิดวัง ! พบกับความชิลขั้นสุดค่ะ เพราะเป็นการยกบ้านโมเดิร์นๆ เอามาลอยกันบนน้ำเลยทีเดียวค่ะ บรรยากาศดีต่อใจ แถมยังมีความเป็นส่วนตัวสุดๆ แถมยังทำปาร์ตี้ได้เล็กๆ ปิ้งย่าง เม้ามอยกันได้ชิลๆ เลยจ้า

 

================

 

15. Z9 Resort

       Z9 Resort ที่พักสุดชิค มาในแนวแพริมน้ำเก๋ๆ ได้ฟีลมัลดีฟส์มากจ้า บอกเลยว่ามาที่นี่ต้องได้รูปสวยๆ กลับไปอัพอวดเพื่อนกันได้ทั้งปี งานรูปโปรไฟล์ใหม่ต้องมา แถมบรรยากาศโดยรอบก็เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ รายล้อมด้วยทะเลสาบน้ำใส  วันหยุดนี้ต้องไม่พลาดเลยนะ เหมาะกับการไปชิลสักหลายๆ วันเลยทีเดียว

 

  • ที่อยู่ : เขื่อนศรีนครินทร์ 151 หมู่ 1 ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
  • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/MC7AqRh8NdRSgPFc6
  • โทร : 09-4664-4959
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Z9Resort

================