12 ที่พักหมาแมวพักได้ เที่ยวใกล้กรุงเทพ พาน้องไปด้วย ชิลสุดๆ

12 ที่พักหมาแมวพักได้ เที่ยวใกล้กรุงเทพ พาน้องไปด้วย ชิลสุดๆ
เอิงเอย
9 ธันวาคม 2563 ( 12:00 )
81K
4

      ออกไปสูดอากาศดีๆ รับลม เที่ยวใกล้กรุงเทพ ด้วยกันทั้งครอบครัว แน่นอนว่า สำหรับคนรักสัตว์แล้ว การมีเจ้าเพื่อนซี้สี่ขาร่วมทริปด้วย ต้องแฮปปี้สุดๆ ครั้งนี้เรามีลิสต์ดีๆ มาฝากกันค่ะ 12 ที่พักหมาแมวพักได้ ใกล้กรุงเทพ วันหยุดนี้จะได้ไปชิลกันทั้งบ้าน รับรองว่าเพลิดเพลินทั้งเจ้านาย ทั้งทาสกันเลยทีเดียวจ้า

 

 

ที่พักใกล้กรุงเทพ สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

 

1. Bangsaen Heritage Hotel

บางแสน ชลบุรี

        ที่พักบางแสน ไปชิลเที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้ง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส คาเฟ่ เราชวนมาปักหมุดที่นี่เลยค่ะ Bangsaen Heritage Hotel โรงแรมสวยบางแสน บรรยากาศดีต่อใจ ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยไทยและโมเดิร์น ลงตัวมากๆ แถมน้องหมา น้องแมวของเราก็มาชิลด้วยกันได้ แฮปปี้กันถ้วนหน้าเลยค่า

 

===========

 

2. Hill Fresco Hotel Pattaya

พัทยา ชลบุรี

        พาน้องหมาไปชิลกันต่อที่ ฮิลล์ เฟรสโก้ โรงแรมบรรยากาศดีๆ อบอุ่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่น่ารัก ควรค่าแก่การไปพักผ่อนจริงๆ ค่ะ เราสามารถไปเดินเล่นริมชายหาดได้เลยใกล้ๆ หรือจะว่ายน้ำในสระชิลๆ ก็ได้นะ ใช้เวลาพักผ่อนในวันหยุดได้อย่างเต็มที่ที่นี่เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

 

===========


3. ปราณบุรี ดีไลท์ รีสอร์ท

ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์


        ปราณบุรี ดีไลท์ ที่พักปราณบุรี ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ บูติครีสอร์ทสีขาว ที่ทั้งสงบเงียบ และเป็นส่วนตัว ตกแต่งแบบสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนผสมผสานกับความโมเดิร์น ทำให้ที่นี่เป็นที่พักที่เหมาะกับครอบครัวในวันหยุดชิลๆ อีกทั้งยังจักรยานให้ได้เช่าปั่นชิลๆ ริมทะเล นอกจากนี้ยังมีเตาสำหรับปิ้งย่างพร้อมอุปกรณ์ครบเซ็ตให้ได้เช่าได้สำหรับคนที่อยากมาสนุกปิ้งย่างริมทะเลกันอีกด้วยค่ะ

 

===========

 

4. Wora Wana Hua Hin

หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

        วรวนา หัวหิน โฮเต็ลแอนด์คอนเวนชั่น ที่พักสวย หัวหิน มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี แถมยังเป็น ที่พักใกล้กรุงเทพฯ อีกด้วย เหมาะกับการไปรีแลกว์ในวันหยุดสบายๆ กันทังครอบครัวค่ะ นอกจากนี้ วรวนา หัวหิน ยังอนุญาตให้เราพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง และร้านค้าบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงอีกด้วยค่ะ

 

============

 

5. บ้านมีสุข สปา แอนด์ รีสอร์ท

ชะอำ เพชรบุรี

       บ้านมีสุข สปา แอนด์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสุดงดงาม ที่เป็นพูลวิลล่าส่วนตัว เหมาะสำหรับการไปพักผ่อนกลุ่มเล็กๆ หรือจะไปกับครอบครัวที่ไม่ใหญ่มากก็ได้ค่ะ ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบ 1 ห้องนอน ถึง 3 ห้องนอน เลยค่ะ แถมบรรยากาศของที่นี่ก็ดีสุดๆ เพราะตัวโรงแรมตั้งอยู่ในหุบเขา เหมาะกับทริปพักผ่อนแสนสบายใจจริงๆ ค่ะ

 

============

 

6. แหลมสิงห์ ไวท์เฮาส์ รีสอร์ท

แหลมสิงห์ จันทบุรี

 

         แหลมสิงห์ ไวท์เฮาส์ รีสอร์ท ที่พักติดทะเล หาดแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี ตกแต่งสุดโมเดิร์นในบรรยากาศที่พักหลังสีขาวฟ้า สไตล์ซานโตรินี่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำใหได้ไปชิลกันอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญที่นี่อนุญาตให้น้องหมา น้องแมวเข้าพักอีกด้วยนะ

 

 

============

 

7. ผาชวนชม เขาใหญ่

เขาใหญ่ นครราชสีมา

       ผาชวนชม เขาใหญ่ อีกหนึ่ง ที่พักเขาใหญ่ มีสระว่ายน้ำ ใกล้กรุงเทพฯ และยังให้น้องหมา น้องแมวเข้าพักได้อีกด้วยค่ะ ที่นี่อากาศดีมากๆ เพราะมีแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ป่าเขาวิวทิวทัศน์สวยงาม อีกทั้งยังมีสนามฟุตบอลให้ได้สนุกกัน ออกกำลังกายท่ามกลางขุนเขาอีกด้วยค่ะ

 

============

 

8. สวนผึ้งริมธาร รีสอร์ท

สวนผึ้ง ราชบุรี

       สวนผึ้งริมธาร รีสอร์ท ที่พักใกล้กรุงเทพฯ บรรยากาศดี ที่ สวนผึ้ง ติดริมลำธารใส ให้ได้ไปสนุกว่ายน้ำคลายร้อนกันทั้งครอบครัวค่ะ นอกจากบ้านพักแล้ว ที่นี่ยังมีลานกางเต็นท์อีกด้วย รวมถึงยังสามารถทำอาหารได้ ใครอยากมาสนุกปิ้งย่าง ได้ฟีลแคมป์ปิ้งกัน ที่นี่ก็มีอุปกรณ์ให้อีกด้วยค่ะ และไม่ต้องกังวลเรื่องน้องหมา น้องแมวเลย เพราะที่นี่รับรองว่า น้องๆ ต้องชอบแน่นอนค่า

 

============


9. Beach Box Resort

หาดแม่รำพึง ระยอง

       Beach Box Resort ที่พักติดทะเล หาดแม่รำพึง ราคาหลักร้อย วิวสวยหลักล้าน เที่ยวทะเลแบบสบายกระเป๋า ดีไซน์เก๋ๆ ในสไตล์ที่พักตู้คอนเทนเนอร์ วันรุ่น ขาฮิป ต้องถูกใจแน่นอนค่ะ นอกจากนี้ยังเป็นที่พักที่อนุญาตให้พาน้องหมา น้องแมวของเรามาพักได้ฟรีๆ อีกด้วยจ้า

 

============

 

10. ไอทรูวิลลา เกาะล้าน

เกาะล้าน ชลบุรี

       ไอทรูวิลลา ที่พักเกาะล้าน ติดทะเล มีชายหาดส่วนตัว บนหาดสังวาล เรียกได้ว่า เปิดประตูห้องพักปุ๊ป เจอชายหาดสีขาวนวลปั๊ป พร้อมรับลมทะเล และเล่นน้ำทะเลใสๆ ได้จากหน้าหาดเลยทีเดียว ที่พักมีความเป็นส่วนตัว และสะดวกสบาย งานนี้พาน้องหมา น้องแมวไปเที่ยวด้วย มีแต่ความชิลทั้งครอบครัวค่ะ

 

============

 

 

11. กอดอุ่น ริเวอร์แคว รีสอร์ท

กาญจนบุรี

        ที่พักแพกาญจนบุรี อย่างชิล วิวแม่น้ำ แบบนี้ มาเช็คอินกันได้ที่ กอดอุ่น ริเวอร์แคว รีสอร์ท ค่ะ บรรยาศกาศธรรมชาติสุดๆ อากาศสดชื่นมากๆ เหมาะมารีแลกซ์พักชาร์จแบตให้ชีวิตในช่วงวันหยุด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดมันส์อย่าง ล่องแพเปียก อีกด้วย รวมถึงยังสามารถพาน้องหมา น้องแมวเข้าพักได้ งานนี้แฮปปี้ทั้งบ้านค่ะ

พิกัด : https://goo.gl/maps/tMcbjDXu97BpotgCA
ที่อยู่ : 167 หมู่ 2 ตำบลวังดัง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี
โทร : 08-2755-2222
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/กอดอุ่น-ริเวอร์แคว-รีสอร์ท

 

============

 

12. Merito Beach Resort

หาดเจ้าสำราญ เพชรบุรี

        Merito Beach Resort ที่พักติดทะเล หาดเจ้าสำราญ มีสระว่ายน้ำ ชิลสุดๆ ตกแต่งในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน โทนสีขาวและฟ้า ให้บรรยากาศเหมือนเมืองซานโตรินี่ ที่ประเทศกรีซเลยทีเดียวค่ะ ทุกห้องพักมีระเบียงที่มองเห็นวิวทะเลสวยๆ และรับลมทะเลได้อย่างเต็มที่ เป็นอีกที่พักที่น้องหมา และน้องแมวเข้าพักได้ค่ะ เพราะฉะนั้นวันหยุดนี้แวะมาชิลกันดีกว่า !

 

============

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง