รีเซต

12 ที่พักสวย แม่ฮ่องสอน 2022 วิวสวยอลัง งานนี้ต้องไปชิล

12 ที่พักสวย แม่ฮ่องสอน 2022 วิวสวยอลัง งานนี้ต้องไปชิล
nnanthisin
16 พฤศจิกายน 2565 ( 22:00 )
37.7K

     สำหรับใครที่กำลังแพลน เที่ยวแม่ฮ่องสอน วันนี้เราขอชวนทุกคนไปอัปเดต 12 ที่พักสวย แม่ฮ่องสอน 2022 สัมผัสเสน่ห์ของวัฒนธรรม ธรรมชาติ และบรรยากาศสุดชิล แถมวิวยังสวยมากกก มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เต็มไปหมด รับรองว่ามีรูปกลับไปอัพลงโซเชียลได้รัวๆ เลย 

 

ที่พักแม่ฮ่องสอน วิวสวย ถ่ายรูปปัง

 

1. ลีไวน์ รักไทย รีสอร์ท

 

 

        ลีไวน์รักไทย รีสอร์ท ที่พักบ้านดินสไตล์จีนยูนนาน ตั้งอยู่ท่ามกลางไร่ชาเขียวที่ลดหลั่นลงมาจากเนินเขา สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของทะเลสาบ และหมู่บ้านรักไทยได้จากที่พัก บางทีก็มีไอหมอกบางๆ คลอเคลียอยู่ตามผืนน้ำ ฟีลดีมาก แถมอากาศยังเย็นสบาย เหมาะกับการไปเช็คอินในช่วงหน้าหนาวสุดๆ

 

 

===========

 

2. ชาสา รักไทย

 

 

        ชาสารักไทย รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักวิวสวยในบ้านรักไทย เป็นที่พักบ้านดินสไตล์จีนยูนนานเช่นเดียวกัน รายล้อมไปด้วยไร่ชา และผืนน้ำอันกว้างใหญ่ของทะเลสาบ บรรยากาศดีต่อใจมาก มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเต็มไปหมด แถมยังได้จิบชาอุ่นๆ เคล้าลมหนาวด้วย

 

 

===========

 

3. B2 Mae Hong Son Premier Resort

      B2 Mae Hong Son Premier Resort ในอำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน ตกแต่งด้วยดีไซน์โมเดิร์น เน้นโทนสีขาวสะอาดตา ตัดกับวิวของภูเขาและพรรณไม้เขียวขจีด้านนอก บรรยากาศดีและร่มรื่น มีห้องพักหลายแบบให้เลือก พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แถมยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในแม่ฮ่องสอนด้วย

 

===========

 

4. Imperial Mae Hong Son Resort

        อิมพีเรียล แม่ฮ่องสอน รีสอร์ท ที่พักในเมืองแม่ฮ่องสอน บรรยากาศดีต่อใจ มีความสงบ เหมาะกับการไปพักผ่อน บริเวณรอบๆ ที่พัก จะมีวิวที่สวยงามของแม่ฮ่องสอนให้เราได้ชื่นใจกับธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ห้องพักก็สบายๆ สวยงาม มีการตกแต่งในสไตล์ล้านนา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จะเดินทางไปไหนมาไหนในเมืองก็ค่อนข้างสะดวกค่ะ

 

===========

 

5. สิบล้านบุรี รีสอร์ท แม่ฮ่องสอน

      สิบล้านบุรี รีสอร์ท แม่ฮ่องสอน ที่พักใจกลางเมืองที่สะท้อนอัตลักษณ์ความเป็นแม่ฮ่องสอน ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ วัฒนธรรม และสถาปัตยกรรมผ่านรายละเอียดต่างๆ  ห้องพักกว้างขวาง มีหลายแบบให้เลือก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยควสามสะดวกอย่าง สระว่ายน้ำ นวดแผนไทย คาราโอเกะ ห้องจัดเลี้ยงและงานสัมนา แถมยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินแม่ฮ่องสอนด้วย เหมาะกับการไปพักทั้งแบบกลุ่มใหญ่และกลุ่มเล็กค่ะ

 

===========

 

6. แสงปอย คอทเทจ

      ชมวิวหลักล้านของทุ่งนาที่ แสงปอยคอทเทจ ที่พักเรือนไม้ท่ามกลางความเขียวขจีของขุนเขาและท้องนา ฟินไปกับบรรยากาศสโลว์ไลฟ์ และเสน่ห์ของวิถีชีวิตชาวเมืองแม่ฮ่องสอน ตื่นเช้ามานั่งทานอาหารเคล้ากับไอหมอกจางๆ ในช่วงหน้าฝนและหน้าหนาว อากาศเย็นสบาย น่าไปพักผ่อนสุดๆ

 

===========

 

7. Fern Resort

     หากมาเที่ยวแถวๆ บ้านผาบ่อง ลองไปเช็คอินที่ Fern Resort ดูค่ะ แล้วทุกคนจะเต็มอิ่มไปกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของที่นี่ โดยเฉพาะคนที่ชอบความเขียวชอุ่มของขุนเขา และทุ่งนา บางวันก็มีไอหมอกเคล้าอยู่ตามสันเขา สวยงามมากๆ แถมบ้านพักแต่ละหลังก็ให้ทั้งความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ รวมถึงมีสระว่ายน้ำให้ชมวิวทุ่งนาแบบใกล้ชิด ฟินไปอีกกก

 

===========

 

8. Green Mountain Resort

        Green Mountain Resort อีกหนึ่งที่พักในเมืองแม่ฮ่องสอน ที่นอกจากจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้สะดวก อยู่ใกล้ถนนคนเดิน และใกล้สนามบินแล้ว บรรยากาศที่พักก็ยังดีสุดๆ ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย สวยงาม น่านอนพักผ่อนมากๆ ค่ะ

 

===========

 

9. เฮินไต รีสอร์ท

 

akekalak.phatchaitong / Shutterstock.com

 

       มาที่แม่ลาน้อยกันบ้างค่ะ เฮินไต รีสอร์ท ที่พักบ้านพักเรือนไม้ท่ามกลางทุ่งนาข้าวสีเขียว มีวิวภูเขาล้อมรอบ สอดคล้องไปกับธรรมชาติอย่างลงตัว แต่ถึงอย่างนั้นห้องพักของเขาก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครันค่ะ ใครที่เป็นสายกรีนต้องห้ามพลาดที่นี่เลย เชื่อว่าจะต้องได้รูปภาพสวยๆ กลับไปอัพลงโซเชียลเยอะแยะแน่นอน~

 

akekalak.phatchaitong / Shutterstock.com

 

===========

 

10. Montis Resort

       Montis Resort ที่พักสวยที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ซาฟารีสุดหรู ที่กลมกลืนกับธรรมชาติ แต่ยังคงความหรูหราและความสะดวกสบาย บริการที่พักหลากหลายแบบ ทั้งห้องพักและวิลล่าส่วนตัว ทำให้พวกเราได้ดื่มด่ำไปกับวิวสวยๆ ของป่าเขา และผืนน้ำได้แบบเต็มอิ่ม เริ่ดทั้งวิวทั้งบรรยากาศขนาดนี้ สายชิลต้องไม่พลาดแล้ว!

 

===========

 

11. ปายเวียงฟ้า รีสอร์ท

     ปายเวียงฟ้า รีสอร์ท บริการบ้านพักสไตล์ล้านนา ที่นอกจากจะให้ความเป็นส่วนตัวแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกับทิวทัศน์ที่สวยงาม ดื่มด่ำไปกับวิวของขุนเขาและไอหมอกในยามเช้า และดวงดาวนับล้านในยามค่ำคืน บรรยากาศโรแมนติก จะชวนครอบครัวหรือคนรู้ใจมาพักผ่อนก็ดีไม่แพ้กันค่ะ

 

===========

 

12. Phupai Art Resort

     Phupai Art Resort ที่พักสวยอีกแห่งหนึ่งของอำเภอปาย ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ บริการบ้านพักเป็นหลังๆ ที่ผสานเสน่ห์ของแม่ฮ่องสอน และบรรยากาศของท้องนาและขุนเขาได้เป็นอย่างดี มีความเป็นส่วนตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ที่สำคัญยังมีสระว้ายน้ำกลางแจ้งที่ทำให้เราได้เห็นวิวธรรมชาติแบบจัดเต็มด้วย