วันเด็ก 2020 พาเด็กผจญภัย ที่ Sealife Bangkok สยามพารากอน พร้อมโปรสุดคุ้ม !

วันเด็ก 2020 พาเด็กผจญภัย ที่ Sealife Bangkok สยามพารากอน พร้อมโปรสุดคุ้ม !
nnanthisin
8 มกราคม 2563 ( 17:00 )
4.7K
2

        วันเด็กปี 2020 นี้ มีที่พาหนูๆ เที่ยวกันรึยังเอ่ยยย ? วันนี้เรามีสถานที่โดนใจทุกเพศ ทุกวัย มาฝากกันค่ะ บอกเลยว่าเป็นการเที่ยวที่ไม่ธรรมดา ! เพราะเราจะพาไปเปิดประสบการณ์ท่องโลกใต้ทะเลที่ Sealife Bangkok สยามพารากอน ที่ล่าสุดเค้าได้เพิ่มโซนป่าดิบชื้นเข้ามาด้วย แถมโชว์ต่างๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เหมาะกับวันเด็กจริงๆ ไปดูกันเลยดีกว่าค่า

 

 

ที่เที่ยว วันเด็ก 2020 Sealife Bangkok

 

       ต้องบอกเลยว่า ซีไลฟ์ แบงคอก นอกจากจะเป็นบ้านของสัตว์ทะเลหลากหลายสายพันธุ์แล้ว ที่นี่ยังนำเสนอความหลากหลายทางระบบนิเวศอีกด้วยค่ะ ครั้งนี้เค้าได้เปิดการผจญภัยครั้งใหม่ !!! ในแคมเปญ “Magical Jungle Adventure เพื่อนรักในป่าลึกสุดมหัศจรรย์” เปิดโลกการเรียนรู้ ต่อขยาย โซนป่าดิบชื้น เพิ่มสัตว์แปลกสุดน่ารัก อย่าง เต่าเสือดาว กิ้งก่าลิ้นฟ้า, มังกรเครา, จิ้งเหลนจระเข้, งูหลามบอล และ ปลาเสือพ่นน้ำ

 

     

        แถมด้วยอีก 4 กิจกรรมสุดพิเศษ !!! ที่ไม่เคยมีมาก่อน 1. Animal Contact Experience สัมผัสสัตว์เลื้อยคลานสายพันธุ์แปลกใหม่อย่างใกล้ชิดและปลอดภัย โดยจะเปิดให้เข้าชมและสัมผัสกันถึง 5 สายพันธุ์ ได้แก่ เต่าเสือดาว กิ้งก่าลิ้นฟ้า, มังกรเครา, จิ้งเหลนจระเข้ และงูหลามบอล เป็นรอบเวลา 4 รอบ ต่อวัน ได้แก่ 12:00 น.,13:00 น.,14:00 น. และ 16:00 น.

 

 

        2. Archer Fish Feeding Show เป็นการแสดงให้อาหารปลาเสือพ่นน้ำ กว่า 40 ชีวิต !!! ที่จะมาโชว์สเต็ปการพ่นน้ำเพื่อล่าเหยื่อซึ่งหาดูได้ยากมากค่ะ รับรองว่าทุกท่านจะต้องตื่นตาตื่นใจ และได้เรียนรู้วิถีชีวิตสุดมหัศจรรย์ของปลาน้ำจืดสายพันธุ์นี้อย่างใกล้ชิดจริงๆ โดยจัดรอบการแสดงให้อาหารประจำวัน แบ่งเป็น 2 รอบ คือ 11:30 - 11:50 น. และ 15:30 - 15:50 น.

 

 

        3. NEW Creatures Paradise จะเป็นการพาสำรวจความมหัศจรรย์ของปลาน้ำจืดที่ขนทัพพันธุ์ปลาหายาก เพิ่มประสบการณ์ให้กับโซนป่าดิบชื้นซึ่งเป็นระบบนิเวศที่มีความหลากหลายมากที่สุดในโลก !!! พร้อมทั้งเนรมิตแสง สี เสียงใหม่ล่าสุด เพื่อสร้างบรรยากาศการเรียนรู้คู่ความบันเทิงในแบบฉบับของซีไลฟ์ฯ ค่ะ และเพิ่มมุมถ่ายภาพที่สวยสะดุดตากว่าเคยอีกด้วย งานนี้มีรูปกลับไปอัพอวดเพื่อนๆ กันเพียบ !

 

 

        และสุดท้าย 4. Quiz & Trail เป็นการเพิ่มความสนุกให้กับการผจญภัย กับการทำภารกิจตามหาความลับในป่าดิบชื้น เปิดแผนที่ และออกเดินทาง เพื่อหาคำตอบของสัตว์ปริศนาที่ซ่อนตัวอยู่ในบริเวณนี้ได้ด้วยตัวคุณเอง ที่บอกเลยว่าเป็นกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดจริงๆ ค่ะ

 

       

        สำหรับวันเด็ก ปี 2020 นี้ ที่ซีไลฟ์ฯ เค้าได้มีโปรโมชั่นสุดคุ้มต้อนรับวันเด็ก กับการ สมาชิกรายปี Annual Pass เที่ยวไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดระยะเวลา 365 วัน !!! พร้อมส่วนลดกิจกรรมและสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนั่งเรือท้องกระจก ชมเบื้องหลังการทำงานของเจ้าหน้าที่, ชมภาพยนตร์ 4 มิติ, โอเชี่ยนวอล์คเกอร์, และการดำน้ำกับปลาฉลาม โอ้โหวววว คุ้มสุดๆ ! แถมด้วยสิทธิพิเศษในวันเกิดไปอีกกก ! ในราคาสุดคุ้มเพียง 1,500 บาท เท่านั้น !! (จากปกติ ผู้ใหญ่ราคา 2,500 บาท และเด็กอายุ 3-11 ปี 2,000 บาท)

        น่าตื่นเต้นสุดๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะคะ ไปค่ะ จูงมือหนูๆ และครอบครัว หรือจะชวนเพื่อนๆ ไปย้อนวัยกันได้ที่ ซีไลฟ์ แบงคอก ชั้น B 1-2 สยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเล้ยยย ! 🥰

 

SEA LIFE Bangkok Ocean World

 

ที่เที่ยววันเด็ก อื่นๆ ที่น่าสนใจ 

10 ที่เที่ยวสำหรับเด็ก ในกรุงเทพ
สนุก เสริมสร้างจินตนาการ ให้เจ้าตัวเล็ก

วันเด็กเที่ยวไหนดี ?
12 ที่เที่ยววันเด็ก 2563ไปสนุกกันทั้งครอบครัว

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง