รีเซต

อุ่นไอมาง โฮมสเตย์ บ่อเกลือ ที่พักน่าน แสนน่าฮัก

อุ่นไอมาง โฮมสเตย์ บ่อเกลือ ที่พักน่าน แสนน่าฮัก
เอิงเอย
25 กันยายน 2561 ( 17:50 )
76.7K

       ใครที่กำลังวางแผนจะมาเที่ยวเมืองเล็กๆ เงียบสงบอย่าง น่าน แล้วมองหาที่พักน่ารักๆ แล้วล่ะก็ เราจะแนะนำที่พักเล็กๆ กำลังดีเหมาะกับคู่หู คู่รัก ที่มากันไม่เยอะ และต้องการสัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติอย่าง อุ่นไอมาง โฮมสเตย์ บ่อเกลือ ที่พักน่าน แสนน่าฮัก ค่ะ 

 

 

ที่พักน่าน บ่อเกลือ

 

       อุ่นไอมาง โฮมสเตย์ นั้นตั้งอยู่ที่ ตำบลบ่อเกลือใต้ อำเภอบ่อเกลือ อยู่ห่างจากตัวเมืองน่าน และอำเภอปัว ไปทางบ่อเกลือใต้ จะมีที่พักน่ารักๆ อยู่ 2 แบบด้วยกัน คือ บ้านกระท่อม และ บ้านกระโจม ค่ะ

       ใครที่อยากใกล้ชิดธรรมชาติสัมผัสสายลมบรรยากาศดีๆ ของเมืองน่านเราแนะนำให้เลือกนอนแบบกระโจมค่ะ ดูโรมแมนติก กลางคืนก็จะได้เห็นแสงดาวลอดระยิบระยับเข้ามา เราก็จะนอนดูดาวกันเพลินๆ ได้เลยค่ะ แม้ที่พักทั้ง 2 แบบจะไม่มีเครื่องปรับอากาศแต่ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องอากาศเท่าไหร่ค่ะ เพราะอากาศที่นี่จะค่อนข้างเย็นเกือบตลอดทั้งปี

 

อุ่นไอมาง ที่พักน่าน

 

       ในโฮมสเตย์มีบรรยากาศที่เป็นกันเองและอบอุ่น เหมือนได้มาพักผ่อนจริงๆ ใครที่ชอบบรรยากาศของน้ำตกต้องชอบที่นี่แน่นอน เพราะโฮมสเตย์นี้อยู่ในพื้นที่ที่ต่ำกว่าพื้นถนน ทำให้สามารถได้ยินเสียงน้ำตกไหลมาตามลำธารตลอดเวลาเลยค่ะ แถมยังมีน้ำใส และเย็นมากๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีอีกแห่งหนึ่งสำหรับคนมาเที่ยวเยี่ยมเยียนจังหวัดเล็กๆ อย่างน่านค่ะ

 

อุ่นไอมาง ที่พักน่าน

 

 

ที่อยู่ : 26 หมู่1 ตำบลบ่อเกลือใต้ อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน

โทร : 08-1374-7004  

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ounimang

การเดินทาง :

จากตัวอำเภอเมืองน่าน มุ่งหน้าอำเภอบ่อเกลือ ระยะทางประมาณ 100 กิโลเมตร เข้าสู่อำเภอบ่อเกลือ จะมีสะพานข้ามคลองให้ข้ามสะพานมาจะเจอสามแยก ให้เลี้ยวซ้ายไปทางอุทยานแห่งชาติขุนน่าน ตรงไปก็จะถึงอุ่นไอมางโฮมสเตย์ ซึ่งอยู่ติดกับลำน้ำมาง

 

 

ที่เที่ยวน่าน ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ที่เที่ยว น่าน สุดสโลว์ไลฟ์ อยู่เที่ยวกันนานๆ

9 วัดสวย น่าน ทำบุญ ไหว้พระ สายบุญต้องมา !