ไปถ่ายรูปเล่น ! ดูไฟ ปีใหม่ 2019 เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพ รับลมหนาว ฟินข้ามปี (มีคลิป)

ไปถ่ายรูปเล่น ! ดูไฟ ปีใหม่ 2019 เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพ รับลมหนาว ฟินข้ามปี (มีคลิป)
เอิงเอย
14 พฤศจิกายน 2561 ( 06:40 )
59.8K
16

        เชื่อว่าตอนนี้หลายๆ คนกำลังรอคอยเทศกาล ปีใหม่ 2019 กันอยู่ซินะ ! และสิ่งหนึ่งที่อยู่คู่มากับเทศกาลนี้ ก็คือ งานดูไฟปีใหม่ นั่นเองครับ แถมครั้งนี้ เทศกาล ดูไฟ ปีใหม่ 2019 เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพ กลับมาแล้ว ถ้าอยากรู้ว่าปีนี้ ที่เที่ยวถ่ายรูป แห่งนี้จะสวยแค่ไหน ตามเราไปดูพร้อมๆ กันเลยครับ

 

 

        ถ้าอยากมาฟิน และเดินถ่ายรูปเล่น ดูไฟปีใหม่ 2019 หน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ ล่ะก็ สามารถเดินทางมาได้ง่ายๆ เลยครับ เพียงแค่นั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีชิดลม หรือ สถานีสยาม ได้ครับ จากนั้นก็เดินเท้ากันอีกสักหน่อย ก็ถึงแล้ว บอกเลยว่าสะดวกมากๆ !

ดูคลิป

 

        โดยปีนี้ ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เปิดแลนด์มาร์คแห่งความสุข ฉลองเทศกาลปลายปีสุดอลัง ด้วยธีม wOrld Of happiness ที่นำเสนอคาแรคเตอร์ระดับโลกอย่าง Smiley ที่จะมาสร้างความสุขตลอดเทศกาลนี้กัน

 

 

        ไฮไลท์สำคัญประจำปีนี้ ก็คือ โซน Swarovski Christmas Merry Go Round ครั้งแรกของโลกกับการจัดแสดงเครื่องเล่นม้าหมุนดิจิตอลสุดอลังการกลางแจ้ง ประดับด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้มากกว่า 4 ล้านเม็ด กับความสูงถึง 13 เมตร

 

 

        ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ CHRISTMAS FAIRYTALE มีแรงบันดาลใจจาก เทศกาลคริสต์มาสในเทพนิยาย โดดเด่นด้วยสีฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ Swarovski ประดับด้วยริบบิ้นสีเงินอันเงางาม เปิดให้ทุกคนได้มาถ่ายรูป และยังสามารถขึ้นไปนั่งม้าหมุนได้อย่างสนุกสนาน

 

 

        โซน Smiley Spirit Island ก็เป็นอีกหนึ่งโซนที่ห้ามพลาดอีกเช่นเดียวกันครับ ด้วยทรงกลมสูงกว่า 7 เมตร และมีหน้า Smiley อยู่ตรงกลาง ล้อมด้วยต้นสนที่ติดไฟกระพริบ

 

 

        เดินไปต่อที่ โซน Smiley UFO Island ตรงจุดนี้จะจัดโซน โดยมีจานบินสูง 4 – 5 ม. และมีไฟวิ่งโดยรอบ และ Smiley เป็นบอลลูนด้านบน ถือเป็นอีกมุม ที่สามารถเซลฟี่คู่กับเหล่าตัว Smiley ได้นั่นเองครับ

 

 

        อีกหนึ่งโซนที่อยู่ติดกัน ก็คือ โซน Santa Island เราสามารถมองเห็นคุณซานต้า Smiley ขนาด 5 เมตร ได้ตั้งแต่ไกลเลยทีเดียว รวมไปถึง โซน Gingerbread Island ฝั่งตรงกันข้าม ก็จะมีตัวตุ๊กตาขนมปังขิง ในหน้ายิ้มกว้าง ตัวโต 5.5 เมตร รอต้อนรับอยู่อีกด้วย

 

 

        ไปถึง โซน Christmas Tree ซิกเนเจอร์ประจำหน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ห้ามพลาด กับต้นคริสต์มาสประดับไฟ สูง 13 เมตร ไม่ว่าจะมีโซนนี้ทุกปี แต่เราก็ต้องขอถ่ายรูปไว้สักหน่อย

 

 

        โซนปิดท้ายในปีนี้ ที่เราชอบมากๆ ก็คือ โซน Smiley Caravan ฝูงกวาง และซานตาคลอส มีใบหน้ากลม และยิ้มแบบ Smiley หน้ากำแพงที่ยาวถึง 18 เมตร เรียกได้ว่า จะถ่ายมุมไหน ก็น่ารักไปหมดครับ

 

 

        ใครที่อยากมาถ่ายรูปสวยๆ ไปเที่ยวชมได้แล้วตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. นี้ ไปจนถึง วันที่ 7 ม.ค. ปีหน้า ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ครับ

 

ที่เที่ยว ปีใหม่ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 ที่เที่ยวปีใหม่ งบน้อย ก็ไปได้ เที่ยวแบบประหยัด ก็ชิลได้

10 วัด ที่ขอพรปีใหม่ เกียวโต ญี่ปุ่น ไหว้พระ 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่