รีเซต

หาดทับสะแก ที่เที่ยวประจวบคีรีขันธ์ เดินชิลๆ ดูทะเลไล่สี ถ่ายรูปสวย เงียบสงบ

หาดทับสะแก ที่เที่ยวประจวบคีรีขันธ์ เดินชิลๆ ดูทะเลไล่สี ถ่ายรูปสวย เงียบสงบ
SummerB
12 เมษายน 2564 ( 21:22 )
5.2K
1

     ช่วงหน้าร้อนนี้ ใครอยากหนีคนเยอะๆ ไปเที่ยวทะเลสงบๆ คนเดียว หาดทับสะแก ที่เที่ยวประจวบคีรีขันธ์ เป็นหาดหนึ่งที่ขอรับประกันความเงียบสงบ สามารถนั่งชมวิวทะเล เดินถ่ายรูปสวยๆ กันเพลินๆ ได้ดีทีเดียวเลยค่ะ

 

หาดทับสะแก ที่เที่ยวประจวบคีรีขันธ์

ทะเลไล่สี ถ่ายรูปสวย

 

     หาดทับสะแก อาจเป็นชายหาดที่หลายคนไม่ค่อยคุ้นหูนัก เพราะเมื่อเทียบกับหาดอื่นๆ ในประจวบคีรีขันธ์ แล้ว กิจกรรมบน หาดทับสะแก อาจมีไม่มากนัก แต่ด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้หาดทรายแห่งนี้ยังคงความเงียบสงบ และมนต์เสน่ห์ของวิถีชีวิตชาวประมงที่มาจอดเรือ ตกปลากันตรงนี้จุดถ่ายรูปสวยๆ

 

     สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูป และอยากได้ภาพฟีลทะเลกว้างๆ สุดลูกหูลูกตา ขอแนะนำ สะพานไม้ ที่ยื่นออกไปตรงทะเลเลยค่ะ เป็นจุดที่ถ่ายรูปออกมาสวยมาก เห็นน้ำทะเลสีฟ้าที่ไล่สีกันอย่างสวยงาม ยิ่งถ้าเป็นช่วง พระอาทิตย์ตกดิน จะยิ่งสวยขึ้นไปอีก เนื่องจากทิวทัศน์ของ หาดทับสะแก เป็นทะเลกว้างใหญ่ ไม่มีอะไรมาบดบังทัศนียภาพ ทำให้ถ่ายรูปออกมาได้สวยแบบไม่มีอะไรมากั้นเลยค่ะ 🌅

     อีกจุดที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่คือ ป้ายหาดทับสะแก ป้ายสีแดงที่ตั้งอยู่ตรงริมหาด เป็นจุดที่เหมาะแก่การถ่ายรูปเป็นที่ระลึกว่าครั้งหนึ่งเราเคยมาที่นี่ แถมยังติดทั้งวิวหาดทรายสีทอง ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าสวยๆ อีกด้วยนะ 📸

 

 

     ใครที่อยากได้ภาพสไตล์สตรีทอาร์ตหน่อย ต้องไปถ่ายรูปตรงภาพวาดบนกำแพง ตรงข้ามกับฝั่งชายหาดเลยค่ะ ตรงนี้จะมีภาพวาดสวยๆ ของ สะพานไม้หาดทับสะแก ภาพปลา ที่เป็นสัญลักษณ์ของวิถีชีวิตชาวประมงที่นี่ และ แผนที่ของทับสะแก ซึ่งสร้างสีสันไปอีกแบบค่ะ

 

ข้อมูล หาดทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

  • ที่อยู่ : ตำบลทับสะแก อำเภอทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/z7ZhW9Y59fRMnMAC9    
  • เปิดให้เข้าชม : เข้าชมได้ตลอดทั้งวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<