รีเซต

เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท ที่พักตรัง สุดอลังการ ริมทะเล วิวหลักล้าน

เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท ที่พักตรัง สุดอลังการ ริมทะเล วิวหลักล้าน
nukkpidet
3 พฤษภาคม 2566 ( 13:43 )
1.6K

     อยากจะหาที่พักสวยๆ ไปนอนชิลๆ ริมทะเลกันสักหน่อย ถ้าใครกำลังคิดแบบนั้นอยู่ มาถูกที่แล้วค่า เพราะเราจะพาไปเยือน เกาะมุก ที่เที่ยวตรัง และไปนอนชิลพักผ่อนกันที่ เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท Koh Mook Sivalai Beach Resort นั่นเองค่า อ่ะๆ เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา เดินทางตามเราไปพักผ่อนชิลๆ กันที่นี่เลย

 

 

ที่พักสวย ตรัง เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท

พักผ่อนชิล ชมวิวทะเลหาดทราย

จองที่พักทั่วโลก ในราคาพิเศษ ได้ที่นี่

จองที่พักทั่วโลก ในราคาพิเศษ ได้ที่นี่

 

     เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท (Koh Mook Sivalai Beach Resort) เป็นที่พักสวยบน เกาะมุก ที่ตั้งอยู่บริเวณหัวแหลมของเกาะเลยค่ะ ซึ่งเป็นมุมสวยๆ สามารถมองเห็นได้แบบสุดสายตากันเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีแนวของชายหาดขนานไปกับรีสอร์ททั้งฝั่งซ้ายและขวาอีกด้วย ที่สำคัญหาดทรายของที่นี่ทั้งขาวและละเอียด บอกเลยว่าเป็นที่พักสวยๆ ในฝันของใครหลายคนแน่นอนค่า

 

 

     ภายในที่พักของ เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท นั้น จะมีให้เลือกกันมากถึง 6 รูปแบบด้วยกัน ซึ่งทุกห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวทะเลได้หมดเลยค่ะ แบบเต็มๆ ไม่มีอะไรมาบังด้วย ดีไซน์ของห้องพักจะเน้นการตกแต่งแบบไทยโมเดิร์น มีความร่วมสมัยแต่ก็ยังมีความเป็นไทยปนอยู่ และภายในห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่นเดียวกัน

 

     มากันที่สระว่ายน้ำกันบ้าง ที่นี่จะมีให้เลือกชิลได้ถึงสองสระด้วยกัน โดยเป็นกลางแจ้งทั้งหมดค่ะ สระแรกจะมีวิวทะเลสวยๆ ให้เราชมไปว่ายน้ำไปด้วย ส่วนอีกสระจะอยู่ใกล้กับล็อบบี้ และถ้าใครอยากทำกิจกรรมต่างๆ ที่ เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท ก็จะมีให้ตั้งแต่ ปั่นจักรยาน พายเรือคายัค หรือจะ ดำน้ำตื้น ก็ชิลไม่แพ้กันค่ะ

 

Denis Costille / Shutterstock.com

 

     และสุดท้ายที่ต้องไม่พลาดนั่นก็คือ ห้องอาหาร ของรีสอร์ทนี้นั่นเอง มีชื่อว่า เตยทะเล เป็นห้องอาหารที่เราจะได้เห็นวิวทะเลสวยๆ ของ เกาะมุก นั่นเองค่ะ อีกทั้งยังได้ชมวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าไปแบบงามๆ ด้วย บอกเลยว่าฟินนน หรือถ้าใครจะมานั่งทานริมหาดเลย ทางรีสอร์ทก็มีให้บริการเป็นช่วงๆ ด้วย

 

     มาเที่ยว เกาะมุก ทั้งที ถ้าใครไม่รู้จะพักที่ไหน บอกเลยว่ามาที่นี่แหละค่ะ เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท เป็นพิกัดที่ใช่ว่าใครจะมาชมได้ง่ายๆ นะคะ เรียกได้ว่าคุ้มค่าเงินทุกบาททุกสตางค์ที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ยิ่งถ้ามาชิลช่วงซัมเมอร์ด้วยแล้ว รับรองว่าซัมเมอร์นี้สุดชิล สุดเพลิน ได้พักผ่อนแบบจัดเต็มครบเลยทีเดียวค่า

 

 

ข้อมูล เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท