รีเซต

สายหมอกบอกฮัก ที่พักน่าน สะปัน กลางทุ่งนา สีเขียว นอนฟอกปอดให้หายเหนื่อย

สายหมอกบอกฮัก ที่พักน่าน สะปัน กลางทุ่งนา สีเขียว นอนฟอกปอดให้หายเหนื่อย
เอิงเอย
24 กันยายน 2562 ( 12:00 )
9.3K
4

      ห้องนอนในฝัน คือห้องที่ตื่นมาแล้วเจอวิวแบบนี้ !! ที่พักน่าน สะปัน กลางทุ่งนา สีเขียว ฝันเป็นจริงได้ที่.. สายหมอกบอกฮัก หมู่บ้านสะปัน จังหวัดน่าน แค่ชื่อที่พักก็ฟังดูน่ารัก น่าเข้าพักแล้วใช่มั้ยคะ? ขอบอกเลยว่าวิวของที่นี่นั้น สวยเริ่ดเกินชื่อเข้าไปอีก!

 

 

สายหมอกบอกฮัก ที่พักน่านกลางทุ่งนา

      ระหว่างทางขับรถไปที่พักก็มีสายหมอกเคล้าคลอภูเขาคอยต้อนรับตลอดการเดินทาง ช่วงนี้นาข้าวเขียวขจีเต็มทุ่ง ยิ่งทำให้รู้สึกสดชื่นกับวิวมากขึ้น เป็นอีกที่ที่เหมาะกับมานอนฟอกปอดเล่นให้หายเหนื่อย

 

 

      สำหรับที่สายหมอกบอกฮัก เราจะต้องเดินขึ้นเขาเพื่อมาบนห้องนะคะ ห้องเค้าตั้งอยู่บนเนินเขาค่ะ ใครมีปัญหาเกี่ยวกับข้อเข่าไม่แนะนำน้า (เดินขึ้นไม่ไกลค่ะ ประมาณ 20-100 เมตร แล้วแต่ไทป์ห้องที่พัก แต่ก็เหนื่อยอยู่เพราะค่อนข้างชัน)

 

ที่พักน่านกลางทุ่งนา

 

      และนี่คือห้องพักของเราที่ สายหมอกบอกฮัก เตียงนอนล้อมรอบไปด้วยวิวของขุนเขาและสายหมอก มิ้นท์พักห้อง กระโจมมีระเบียง A3 ค่ะ คืนละ 2,200.- เป็นห้องน้ำรวมน้า แต่ห้องน้ำที่นี่เค้าสะอาดโอเคเลย เค้ามีห้องที่มีห้องน้ำส่วนตัวด้วยนะคะ แต่มิ้นท์จองไม่ทัน TT

 

 

       ห้องพักเราวิวสวยมากกกก ทุ่งนา ภูเขา สายหมอก นอนดูวิวกันทั้งวันเพลินๆ มองไปรอบตัว สมชื่อเมืองแห่งขุนเขาจริงๆ

      ใครมาน่านช่วงนี้ก็จะได้เจอทุ่งนาเขียวๆกันเต็มสองข้างทาง เจอตรงไหนสวยๆมิ้นท์ก็จอดรถวิ่งลงไปถ่ายรูป กลางแจ้งแดดร้อนก็ทนได้จ้า เพื่อรูปสวย

 

 

      มิ้นท์มาน่านเป็นรอบที่ 3 แล้ว ก็ยังประทับใจในความที่เป็นเมืองแห่งขุนเขาอยู่ วิวสองข้างทางสวยงามตลอดทั้งเส้น ภูเขาน้อยใหญ่ล้อมรอบตัวเคล้าคลอกับเมฆหมอก ที่พักสวยๆ ท่ามกลางธรรมชาติหลากหลายที่ ถ้าวันหยุดนี้ยังไม่รู้จะไปไหน ชวนคนข้างๆ มาเที่ยวพักผ่อนใจที่น่านนครกันนะคะ

ที่พักน่านกลางทุ่งนา

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ Minimint's Mission

 

 

ที่พักน่าน ที่น่าสนใจอื่นๆ

11 ที่พักน่าน ถ่ายรูปสวย วิวดี ไปกี่ทีก็เลิฟเลิฟ

7 ที่พักน่าน สโลว์ไลฟ์ราคาหลักร้อย งบไม่เกินพัน