รีเซต

12 ที่พักถูก น่าน ราคาหลักร้อย สโลว์ไลฟ์ง่ายๆ ในงบไม่เกินพัน

12 ที่พักถูก น่าน ราคาหลักร้อย สโลว์ไลฟ์ง่ายๆ ในงบไม่เกินพัน
aichan
16 ตุลาคม 2563 ( 13:00 )
77.6K
2

     ขึ้นเหนือเที่ยวน่าน สัมผัสธรรมชาติ บรรยากาศเมืองเหนือ นอกจากที่เที่ยวจะชวนให้ไปชิลล์แล้ว ยังมี 12 ที่พักถูก น่าน สโลว์ไลฟ์ได้ในราคาหลักร้อย ทริปนี้พักแบบประหยัด แต่ยังคงได้สัมผัสเสน่ห์เมืองน่านอย่างเต็มที่กันด้วยค่ะ ใครอยากเที่ยวน่านนานนานต้องไป รับรองว่า ถูกและดี มีอยู่จริง ! ตามไปดูกันเลยค่า

 

 

ที่พักถูก น่าน ราคาหลักร้อย

 

1. บ้านในเวียง

     บ้านในเวียง โฮสเทล ที่พักใจกลางเมืองน่าน มีห้องพักทั้งหมด 15 ห้อง เป็นแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น อินเทอร์เน็ต WI-FI ด้านล่างที่พักยังเปิดเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว และตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น กำแพงเมืองเก่า พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่าน วัดภูมินทร์ สามารถเดินเที่ยวหรือปั่นจักรยานรอบเมืองได้ค่ะ

 

 

==========

 

 

2. น่านเกสท์เฮ้าส์

     น่านเกสท์เฮ้าส์ ที่พักราคาประหยัด มีห้องพักหลายรูปแบบ ทั้งห้องนอนรวม ห้องนอนแยกส่วนตัว ห้องนอนแยกแบบมีห้องน้ำในตัว ห้องพัดลมและห้องแอร์ เดินทางสะดวกเพราะตั้งอยู่ใจกลางเมืองน่าน แลใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอย่างวัดภูมินทร์ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่าน อีกด้วยค่ะ

 

 

==========

 

3. เฮือนสล่า โฮมสเตย์

     เฮือนสล่า โฮมสเตย์ ที่พักสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ วิถีชีวิตชาวล้านนาในเมืองปัว มีห้องพักหลากหลาย รวมถึงลานกางเต็นท์ที่สามารถนำเต็นท์มากางเองได้ ค่าบริการรวมอาหารเช้าและยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ของโฮมสเตย์อีกมากมาย เช่น ขันโตก รำวงย้อนยุค การแสดงล้านนา ตักบาตรตอนเช้า และนั่งรถรางชมเมืองปัว

 

 

==========

 

4. โฮมสเตย์ตานงค์

     โฮมสเตย์ตานงค์ ที่พักท่ามกลางความเขียวขจีของทุ่งนา และขุนเขา สัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด รับประทานอาหารเหนือ และท่องเที่ยวเรียนรู้วิถีชีวิตเชิงเกษตรของตานงค์ เช่น เกี่ยวข้าว ตกปลา เก็บเกี่ยวพืชผลตามฤดูกาล รวมถึงเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของน่าน เช่น อุทยานแห่งชาติดอยภูคา วัดภูมินทร์ และวัดพระธาตุแช่แห้ง

 

 

==========

 

5. เฮือนน่านนิทรา เกสต์เฮ้าส์

     เฮือนน่านนิทรา ที่พักสไตล์เกสต์เฮ้าส์ที่นำบ้านไม้สถาปัตกรรมของน่านมาปรับปรุงต่อเติมใหม่ ทำให้มีกลิ่นอายของความเป็นน่านในสมัยก่อน บ้านไม้หลังใหญ่มีห้องพักจำนวน 10 ห้อง มีห้องน้ำเป็นส่วนตัว มีโถงรวมส่วนกลาง และมีระเบียงพักผ่อน นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถปั่นจักรยานไปตลาด ทำบุญตักบาตร และเยี่ยมชมวัดสำคัญ

 

 

==========

 

6. บ้านๆ น่านๆ

     บ้านๆ น่านๆ เกสต์โฮม ที่พักสุดน่ารักที่มีห้องสมุดและร้านกาแฟในตัว มีห้องพักทั้งหมด 4 ห้อง พักได้ตั้งแต่ 1 – 3 คน ทุกห้องเป็นห้องพักลม และห้องน้ำรวม แยกชาย-หญิง มีส่วนห้องนั่งเล่น ส่วนครัวมีตู้เย็นและตู้กับข้าวที่สามารถซื้ออาหารจากตลาดมารับประทานได้ มีอินเทอร์เน็ต WI-FI และเหมาะมากสำหรับผู้ที่รักหนังสือ เพราะมีหนังสือให้อ่านไม่อั้น

 

 

==========

 

7. ฮิมวัดโฮสเทล     

     ฮิมวัดโฮสเทล บรรยากาศเงียบสงบ อยู่ในเมืองติดกับวัดภูมินทร์ เหมาะแก่การพักผ่อน สามารถปั่นจักรยานของทางโฮสเทลไปยังหาดป่าหัด ใกล้ๆ ที่พักได้ หรือจะนั่งชิลหน้าโฮส ดื่มด่ำกับกาแฟ แลงานศิลปะ ที่รังสรรค์งานศิลป์ โดยศิลปินน่านหลากหลายรูปแบบ มีอินเทอร์เน็ต WiFi ฟรี

 

 

==========

 

8. Nan Treasure Hotel

        Nan Treasure Hotel ที่พักใกล้สนามบินน่าน ทำเลดี เดินทางสะดวก บรรยากาศดีใกล้ชิดธรรมชาติ มีแม่น้ำน่านใกล้ๆ ทำให้มีอากาศบริสุทธิ์ ห้องตกแต่งเรียบง่ายสบายๆ สะอาด มีสิ่งอำวยความสะดวกครบครัน ในบรรยากาศที่เงียบสงบ บริการจากที่พักเป็นกันเอง น่ากลับมาใช้บริการอีกค่ะ

 

 

==========

 

9. De Nan Hotel

        De Nan Hotel ที่พักสไตล์มินิมอล ในบรรยากาศสบายๆ ราคามิตรภาพ เหมาะแก่การเป็นที่พักผ่อนของนักเดินทางที่แท้จริงค่ะ อยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย มีบริการจากทางที่พักที่ดี รับรองว่าต้องได้รับประทับใจแน่นอนค่ะ

 

 

==========

 

10. Yindee Travellers Lodge

        Yindee Travellers Lodge อีกหนึ่งที่พักในเมืองสไตล์โฮสเทล เอาใจสายคูลด้วยการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ดูดี เค้ามีห้องพักทั้งแบบห้องนอนรวม และห้องเดี่ยวค่ะ อยู่ไม่ไกลจากสถานที่สำคัญต่างๆ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก และอยู่ใกล้ริมน้ำน่าน บรรยากาศดีต่อใจ พนักงานให้บริการน่าประทับใจ

 

 

==========

 

11. บ้านรพีพงศ์ บูติก โฮเทล

        บ้านรพีพงศ์ บูติก โฮเทล ที่พักใจกลางเมืองน่าน อยู่ในทำเลดี ติดโรงเรียนสตรีศรีน่าน และใกล้ตลาดเช้า และแหล่งของกินต่างๆ เป็นที่พักที่ตกแต่ในสไตล์คลาสสิคสบายๆ ห้องพักสะอาดกว้างขวาง มีทั้งห้องแบบครอบครัว และห้องพักสวีท ที่พักบริการดีเป็นกันเอง น่าไปเปลี่ยนที่นอนมากค่ะ

 

 

==========

 

12. ภูนาน ลอฟต์

        ภูนาน ลอฟต์ ที่พักน่านถูกและดี ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก สามารถปั่นจักรยานจากที่พักไปเที่ยวที่ต่างๆ ในเมืองน่านได้ ห้องพักสะอาด ที่มาในสไตล์ลอฟท์เท่ๆ ดูเรียบง่าย บรรยากาศเงียบสงบ มีสวนให้นั่งพักผ่อนหน้าบ้านพัก เจ้าของบริการดี เป็นกันเองมากค่ะ

 

 

==========