รีเซต

9 ที่พักฟุกุโอกะ ใกล้สถานีรถไฟ Hakata เที่ยวฟุกุโอกะ พักที่ไหนดี

9 ที่พักฟุกุโอกะ ใกล้สถานีรถไฟ Hakata เที่ยวฟุกุโอกะ พักที่ไหนดี
เอิงเอย
25 มกราคม 2566 ( 16:31 )
6.4K

     ต้องบอกว่า เทรนด์ เที่ยวญี่ปุ่น ตอนนี้ต้องยกให้ ฟุกุโอกะ (Fukuoka) เพราะเป็นเมืองที่มีที่เที่ยวเยอะ และ ตั๋วเครื่องบิน โปรโมชั่นเพียบ ใครที่กำลังเล็งไป เที่ยวฟุกุโอกะ กันอยู่ มาดูลิสต์ 9 ที่พักฟุกุโอกะ ใกล้สถานีรถไฟ Hakata Station กันไว้ได้เลยค่ะ เดินทางสะดวกสบาย ไปเที่ยวต่อที่อื่นได้ง่ายๆ ตอนเล็กอินก็ลากกระเดินไปโรงแรมได้เลย เที่ยวฟุกุโอกะ พักที่ไหนดี มาดูกันค่ะ

 

Jesse33 / Shutterstock.com

ที่พักฟุกุโอกะ ใกล้สถานีรถไฟฮากาตะ
เที่ยวฟุกุโอกะ พักที่ไหนดี

 

1. JR Kyushu Hotel Blossom Hakata Chuo

ห่างจากสถานีฮากาตะ 100 เมตร

     ที่พักฟุกุโอกะ ที่ใกล้สถานีรถไฟ Hakata Station มากๆ แบบที่เดินไม่ถึง 1 นาทีก็ถึงแล้ว ต้องยกให้ที่นี่เลยค่ะ JR Kyushu Hotel Blossom Hakata Chuo ซึ่งเราสามารถเดินไปที่โรงแรมชิลๆ จากตัวสถานีได้แค่ 100 เมตรเท่านั้น เพราะฉะนั้น โรงแรมนี้จึงเป็นที่พักที่สะดวกสบายสุดๆ ในการเดินทางไปเที่ยวยังที่ต่างๆ ในฟุกุโอกะนั่นเองค่ะ 

     นอกจากความใกล้สถานีรถไฟสุดๆ แล้ว ห้องพักก็ชิลสุดๆ เช่นกัน โดยตกแต่งในโทนสีอบอุ่น บรรยากาศสบายๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน มีห้องน้ำส่วนตัว และอ่างอาบน้ำ  

=================

 

2. Oriental Hotel Fukuoka Hakata Station

ห่างจากสถานีฮากาตะ 130 เมตร

     Oriental Hotel Fukuoka Hakata Station โรงแรมฟุกุโอกะใกล้สถานีรถไฟ Hakata Station มากๆ เดินออกจากสถานีแล้วเจอเลย ชั้นใต้ดินเชื่อมต่อกับรถไฟใต้ดินค่ะ ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักที่สะดวกสบายมากๆ ในการเดินทาง ไปเที่ยวทั้งวันมาถึงสถานีรถไฟก็สามารถเข้าที่พักได้เลย ไม่ต้องเหนื่อยเดินไกลค่ะ

     สำหรับการตกแต่งของที่พักก็เรียกได้ว่าคุมโทนมากๆ เลยค่ะ ด้านนอกของโรงแรมตกแต่งโทนสีเข้ม ดูเรีบหรู ส่วนด้านในเป็นโทนสีสว่างที่มีความอบอุ่น ห้องพักก็เช่นกันค่ะ เป็นโทนสีขาวสว่างให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบายๆ สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครันมากๆ อีกทั้งยังมีมุมพักผ่อนหย่อนใจในโรงแรม มานั่งเล่นชิลๆ ถ่ายรูปกันเพลินๆ ได้อีกด้วย

=================

 

3. Hotel Forza Hakata-Guchi

ห่างจากสถานีฮากาตะ 180 เมตร

      Hotel Forza Hakata-Guchi ที่พักฟุกุโอกะ ใกล้สถานีรถไฟฮากาตะ (Hakata Station) ค่ะ ห่างออกไปแค่ 180 เมตร เท่านั้น เรียกได้ว่า เดินลากกระเป๋าออกจากสถานีแค่ 2 นาทีก็ถึงแล้ว สะดวกสบายสุดๆ ไปเลยค่ะ อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินฟุกุโอกะอีกด้วย

     สำหรับห้องพักตกแต่งสวยงาม เรียบง่ายในโทนสีธรรมชาติพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม ให้ความรู้สึกอบอุ่น ห้องน้ำส่วนตัว มีอ่างอาบน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากๆ ค่ะ ทำให้ที่นี่เป็นตัวเลือกหนึ่งในการมาเที่ยวฟุกุโอกะที่ตอบโจทย์มากๆ เลยทีเดียว

=================

 

 

4. the b hakata

ห่างจากสถานีฮากาตะ 350 เมตร

     the b hakata ที่พักบรรยากาศดีที่ ฟุกุโอกะ ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Hakata Station โดยใช้เวลาเดินแค่ 5 นาทีเท่านั้นเอง เหมาะมากสำหรับการมาเช็กอินถ้าได้มาเที่ยวฟุกุโอกะค่ะ ห้องพักตกแต่งสวยงาม ผสมผสามกับความสดใสและความโมเดิร์น มีห้องน้ำในตัว สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งโรงแรมยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน Fukuoka Airport อีกด้วย เดินทางง่าย สะดวกมากๆ เลยทีเดียว

=================

 

5. BUNSHODO HOTEL

ห่างจากสถานีฮากาตะ 400 เมตร

     BUNSHODO HOTEL เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือก ที่พักฟุกุโอกะ ถ้าเรามาเที่ยวกันหลายๆ คน กับกลุ่มเพื่อน เพราะที่นี่เป็นที่พักในลักษณะของหอพักค่ะ ในห้องพักหนึ่งจะมีหลายเตียงด้วยกัน ตกแต่งเรียบง่าย สะดวกสบาย ให้เราได้นอนพักในห้องเดียวกัน ถ้าไปกันเยอะๆ ยิ่งสนุกเลยค่ะ แต่ใครที่มาเที่ยวกันแค่ 2 คน ทางที่พักก็มีห้องพักส่วนตัวด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังมีพื้นที่ส่วนกลางด้วยค่ะ

=================

 

6. EN HOTEL Hakata

ห่างจากสถานีฮากาตะ 500 เมตร

     EN HOTEL Hakata ที่พักสวยฟุกุโอกะ ใกล้สถานีรถไฟ แค่ 500 เมตร เป็นอีกที่พักที่น่ามาเช็กอินมากๆ เลยค่ะ เพราะทั้ง คุมโทน และโมเดิร์น อีกทั้งยังมีคาเฟ่อยู่ที่ชั้น 1 ของที่พักให้เราได้มานั่งชิลในวันสบายๆ มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปด้วยค่ะ

     ห้องพักที่ EN HOTEL Hakata ตกแต่งเรียบง่าย แต่สะดวกสบาย ห้องน้ำส่วนตัว คุมโทนห้องพักด้วยโทนสีอบอุ่น ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน 

=================

 

7. Tokyu Stay Hakata

ห่างจากสถานีฮากาตะ 550 เมตร

     Tokyu Stay Hakata โรงแรมฟุกุโอกะ ใกล้สถานีรถไฟ บรรยากาศดี ตั้งอยู่ ห่างจาก Hakata Station แค่ 550 เมตร เดินไม่ถึง 10 นาทีก็ถึงที่พักแล้วค่ะ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ตกแต่งเรียบหรู ห้องน้ำส่วนตัว มีห้องพักให้เลือกพักหลายแบบ บางห้องพักมีเครื่องซักผ้าในห้องพักด้วยเลยทีเดียวค่ะ เหมาะมากๆ สำหรับคนมาเที่ยวยาวๆ นอกจากนี้ยังมีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และบริการรับฝากสัมภาระก่อนเช็กอินได้อีกด้วย 

=================

 

8. Montan HAKATA Hostel

ห่างจากสถานีฮากาตะ 600 เมตร

      สำหรับใครที่อยากไปพักสบายๆ ในสไตล์แบบโฮสเทลกัน ลองมาแวะเช็กอินที่นี่ดูค่ะ Montan HAKATA Hostel ที่พักฟุกุโอกะใกล้สถานีรถไฟฮากาตะ แค่ 600 เมตร เดินได้ง่ายๆ ไม่เกิน 10 นาที ค่ะ ห้องพักตกแต่งในโทนสีขาว เรียบง่าย สบายๆ มีห้องพักให้เลือกพักหลากหลายแบบ อีกทั้งยังมีห้องครัวส่วนกลาง มีมุมหนังสือ และมุมดูหนัง เหมาะกับการมาเที่ยวกันหลายๆ คนกับกลุ่มเพื่อนซี้เลยค่ะ

=================

 

9. The LANG HOTEL Hakata

ห่างจากสถานีฮากาตะ 650 เมตร

     THE LANG HOTEL Hakata ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองฟุกุโอกะเลยค่ะ ห่างจากสถานีฮากาตะ 650 เมตร เดินจากสถานีรถไฟไม่เกิน 10 นาทีค่ะ ห้องพักสะอาด ตกแต่งเรียบง่าย บรรยากาศดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ทั้งยังมีมุมเบาๆ ให้นั่งชิลด้านหน้าของโรงแรมรับอากาศดีๆ อีกด้วย

=================

 

ที่เที่ยวฟุกุโอกะ ที่น่าสนใจอื่นๆ

ร้านอาหารฟุกุโอกะ ที่น่าสนใจอื่นๆ