7 ที่พักเกาะเต่า สุราษฎร์ธานี วิวสวย ติดทะเล ตื่นมาก็โดดลงน้ำได้เลย

7 ที่พักเกาะเต่า สุราษฎร์ธานี วิวสวย ติดทะเล ตื่นมาก็โดดลงน้ำได้เลย
SummerB
2 เมษายน 2564 ( 13:40 )
2.6K

     ช่วงนี้อากาศร้อนขึ้นทุกวัน เดินไปเดินมาแป๊บเดียวเหงื่อก็ท่วมตัว รู้สึกอยากโดดลงน้ำสักตูมให้คลายร้อน เราเลยหา 7 ที่พักเกาะเต่า สุราษฏร์ธานีที่มีพร้อมครบเซ็ต วิวสวย ติดทะเล แค่ตื่นมาก็สามารถโดดลงน้ำได้เลย! เอาล่ะ พร้อมแล้วก็เก็บกระเป๋าเดินทาง ตามเรามาเลยค่า~ 😆 💦

 

ที่พักเกาะเต่า สุราษฎร์ธานี

วิวสวย ติดทะเล1. Monkey Flower Villa

     Monkey Flower Villa ตั้งอยู่บนเนินเขาบริเวณ หาดทรายรี จึงสามารถเห็นวิวสวยๆ ของทะเลบนเกาะเต่าได้อย่างชัดเจนจากที่พัก ใครที่อยากลงไปเดินเล่นบนหาดทรายรี ก็สามารถเดินลงไปได้ภายใน 5 นาทีเท่านั้น ใครที่ชอบกิจกรรมเอาท์ดอร์ก็สามารถไปดำน้ำ ล่องเรือ ดูสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลกันได้เพลินๆ หรือไป เกาะนางยวน ที่อยู่ใกล้ๆ กันก็ได้ค่ะ ใครที่อยากนอนชิลๆ อยู่ที่พักก็สามารถไปสปาผ่อนคลายในสวนได้เช่นกัน

 2. Dusit Buncha Resort

     Dusit Buncha Resort เหมาะสำหรับคนที่ชอบที่พักฟีลแบบกระท่อม วิวดีสุดๆ ด้วยทิวทัศน์ของทะเลที่สะท้อนแสงแดดจนส่องแสงระยิบระยับ ที่นี่มีที่พักให้เลือกถึง 8 แบบด้วยกัน สามารถรับรองผู้เข้าพักต่อห้อง ตั้งแต่ 2 ท่าน ถึง เป็นครอบครัวได้เลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร บรรยากาศสุดชิล ให้ทุกคนได้ไปทานอาหารอร่อยๆ และชมบรรยากาศสวยๆ ของท้องทะเลอีกด้วย

 3. Jamahkiri Resort & Spa

     Jamahkiri Resort & Spa ตั้งอยู่ที่ อ่าวเทียนออก บริเวณทางตอนใต้ของเกาะเต่า ตั้งอยู่บนเนินเขา สามารถออกมานั่งเล่นบนโขดหิน ถ่ายรูปเท่ๆ หรือชมวิวทะเลอันกว้างใหญ่ตรงหน้าได้ ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งฟิตเนส สวนสวยๆ ที่ให้เราไปอยู่กับธรรมชาติสีเขียวร่มรื่น สปา ร้านอาหารอร่อยๆ และ เข้าร่วม PADI Diving Club ที่จะพาให้เราไปดำน้ำแบบส่วนตัวสุดๆ เรียกว่าสามารถใช้ชีวิตที่นี่ได้แบบสบายๆ เลยทีเดียวค่า

 

 

 

4. Cape Shark Villas

     ใครที่ชอบบรรยากาศแบบเอ็กโซติก Cape Shark Villas ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียวค่ะ เพราะการตกแต่งของทีนี่ให้ฟีลแบบบาหลี แถมมีจุดถ่ายรูปสวยๆ หลายจุดอีกด้วย เราสามารถเดินทางไปหาดทรายรีภายใน 3.7 กิโลเมตร แต่ถึงอย่างนั้น วิวทะเลด้านหน้าของวิลล่าก็สวยงามไม่แพ้กันค่ะ

 

 

 

5. Charm Churee Village & Koh Tao Bamboo Huts

     Charm Churee Village & Koh Tao Bamboo Huts เป็นวิลล่าที่ผสมผสานความเป็นไทยและบาหลีเข้าด้วยกัน ทำให้ที่พักมีบรรยากาศที่เหมือนอยู่ในบ้านพักอบอุ่น เหมาะกับวิวทะเลของ อ่าวจันทร์สม รอบๆ และมีร้านอาหารที่ระเบียงริมทะเล ให้บรรยากาศอันแสนโรแมนติก 

 

 

6. Haadtien Beach Resort

     Haadtien Beach Resort หรือ The Haadtien เป็นบูทีครีสอร์ทที่เราสามารถไปพักผ่อนหย่อนใจ หลบหนีจากมลภาวะในเมืองกรุง สัมผัสธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ ทำให้เราได้ดื่มด่ำกับวิว หาดทรายสีขาว ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าของ หาดเทียน รวมถึงที่พักเป็นกระท่อมสไตล์บาหลี นอกจากนี้ยังสามารถไปทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ดำน้ำกับ PADI Diving Club ที่จะพาให้คุณดำน้ำลึก ดูความสวยงามใต้ท้องทะเลกันค่ะ

 

 

 

7. Beach Club by Haadtien

     Beach Club by Haadtien เป็นรีสอร์ทสไตล์เรียบหรู ตั้งอยู่ทรงบริเวณหาดเทียน หาดชื่อดังของเกาะเต่า มีที่พัก 4 แบบให้เลือก ซึ่งสามารถเห็นวิวทะเลจากริมระเบียงได้ทุกห้อง ภายในห้องกว้างขวาง โล่งโปร่ง และสะอาดสะอ้าน สามารถนอนชิลๆ ดูวิวสวยๆ ของทะเล และภูเขาได้แบบไม่รู้เบื่อ

 
ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<