รีเซต

8 ที่พักเขาค้อ สไตล์แคมป์ปิ้ง นอนกอดทะเลหมอกแบบชิคๆ

8 ที่พักเขาค้อ สไตล์แคมป์ปิ้ง นอนกอดทะเลหมอกแบบชิคๆ
nnanthisin
18 กรกฎาคม 2563 ( 16:00 )
36.4K
4

        วันหยุดนี้ไปนอนกอดทะเลหมอกชิคๆ ที่ เขาค้อ กันเถอะ ! แต่จะพักรีสอร์ทธรรมดาก็ยังไงอยู่ วันนี้เราจะพาไปจดลิสต์ 8 ที่พักเขาค้อ สไตล์แคมป์ปิ้ง บอกเลยว่าแต่ละที่ถูกใจสายถ่ายรูปมากค่ะ รับรองว่ากลับจากทริปนี้มีรูปอัพกันยาวๆ แถมบรรยากาศก็ฟินสุดๆ ตามไปเช็คอินกันเลยจ้า 

 

Bangprikphoto / Shutterstock.com

 

ที่พักเขาค้อ สไตล์แคมป์ปิ้ง

 

1. The Campville Khaokho

        พาไปเช็คอินที่แรก The Campville เค้าเป็นแคมป์ปิ้งสุดฮิป เต็นท์กระโจมสีขาวสวย ตัดกับวิวทิวทัศน์ภูเขาสีเขียว บอกเลยว่าบรรยากาศดีต่อใจมากค่ะ ตื่นมาตอนเช้าก็เจอเขาเลย แถมยังมีทะเลหมอกแน่นๆ อีก โรแมนติกสุดๆ งานนี้รับรองได้รูปกลับไปเพียบ ! ต้องไปให้ได้เลยจ้า

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ : ที่พักเขาค้อ ไม่ต้องรอเขาง้อ หนีไปพักใจที่ The Campville แคมป์ปิ้ง นอนเต็นท์ฮิปๆ

 

 

============

 

2. Sky Glamper Khaokho

        ไปต่อกันที่ Sky Glamper Khao Kho ที่พักสวยเขาค้อ สไตล์แคมปปิ้ง บรรยากาศดีต่อใจ นอนเต็นท์สวยๆ ชิลๆ นอนชมดาวกับครอบครัว หรือคนรัก บอกเลยว่าใครมาที่นี่ก็ต้องประทับใจในบรรยากาศดีๆ ค่ะ แถมในเต็นท์ของเค้ายังมีสะดวกสบาย ครบครันสุดๆ วันหยุดนี้ต้องไปให้ได้แล้วน้า

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ : ที่พักสวยเขาค้อ สไตล์แคมปปิ้ง Sky Glamper Khao Kho นอนเต็นท์ชิลชมดาว 🌲

 

 

============

 

 

3. Khao kho boutique camps

        มาถึงอีกหนึ่งที่พักสุดชิค Khaokho boutique camps ที่พักในหุบเขา บรรยากาศดี๊ดี อยู่ใกล้กับทุ่งกันหันลมเขาค้อเลยค่ะ ที่พักของเค้าเป็นสไตล์แคมป์ปิ้ง หลากหลายแบบเลยค่ะ ใครชอบแบบเต็นท์ลุยๆ หรือเต็นท์กระโจมเก๋ๆ เค้าก็มีให้เลือกค่ะ บอกเลยว่าไม่ว่าแบบไหนก็สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเขาค้อได้สวยงาม เป็นอีกหนึ่งที่พักสวยๆ ที่ต้องจดลิสต์เลยค่า

 

 

============

 

 

4. The Hills khaokho

        อีกหนึ่งที่พักเขาค้อสวยๆ The Hills khaokho บอกเลยว่าบรรยากาศเต็มสิบไม่หักเลยค่า วิวหลักล้านนสุดๆ จูงมือครอบครัวไปนอนกอดหมอกแน่นๆ ดูวิวขุนเขาสวยๆ ไม่ว่าจะพักห้องไหน ตื่นมาก็เจอวิวทะเลหมอกหน้าห้องเลย ดีต่อใจขนาดนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว วันหยุดนี้แพลนเที่ยวเลยจ้า

 

 

============

 

5. Papa Garden KhaoKho

        ไปเช็คอินกันต่อที่ Papa Garden Khaokho อีกหนึ่งที่พักเก๋ๆ สไตล์แคมป์ปิ้งที่บอกเลยว่าห้ามพลาด ! มาที่นี่จะได้นอนฟินๆ ในเต็นท์เก๋ๆ ชมดาว ชมวิวแบบพาโนรามาของเขาค้อแบบชื่นตาชื่นใจ สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกจากหน้าเต็นท์ บอกเลยว่ามุมถ่ายรูปดีต่อใจ ได้รูปสวยๆ กลับไปอัพยาวๆ แน่นอนจ้า 

 

============

 

6. Khaokho Keree Tara

        มาถึง Khaokao Keree Tara ที่พักเขาค้อสไตล์แคมป์ปิ้ง เค้าเป็นบ้านพักแบบเต็นท์ติดแอร์ บรรยากาศชิลๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลยค่ะ ให้ฟีลเหมือนไปนอนเต็นท์ตั้งแคมป์ แต่เป็นแคมป์ที่สะดวกสบายสุดๆ สำหรับสายโซเชียลคือดีต่อใจ เพราะเค้ามี Wi-fi ฟรีทั่วบริเวณที่พักเลยค่ะ แถมด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าฟรี ! ดีต่อใจขนาดนี้ไม่ไปไม่ได้แล้วน้า

 

 

============

 

7. แรคคูณ แคมปิ้ง เขาค้อ

        พาไปเช็คอินกันต่อที่ แรคคูน แคมป์ปิ้ง บอกเลยว่าคนรักการแช่น้ำต้องเลิฟ ! เพราะที่นี่เค้ายกสระว่ายน้ำมาไว้บนเขาค้อกันเลยจ้า ตื่นเช้ามาชมวิวทิวทัศน์ของเขาค้อสวยๆ พร้อมแช่น้ำฟินๆ ไปด้วย อะไรจะสุขใจขนาดนี้เนี่ยย อากาศก็เย็นสบายตลอดทั้งปี ไปเที่ยวได้ทุกฤดูเลยจ้า

 

 

============

 

8. Chill @Khaokho

        ปิดท้ายกันไปด้วย ชิล แอท เขาค้อ ที่พักเขาค้อบรรยากาศสุดฟิน สามารถมองเห็นวิวเขาได้อย่างชัดเจน ไปนอนฟินรับลมธรรมชาติที่หาไม่ได้จากในเมือง นอกจากที่นี่จะมีที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งแล้ว เค้ายังมีบ้านพักด้วยจ้า ครบทุกความต้องการเลยจริงๆ มาเที่ยวกับครอบครัว หรือเดอะแกงค์ก็ไม่มีผิดหวัง รับรองว่าเป็นทริปที่น่าประทับใจมากค่ะ

 

 

============