ที่พักสวยเขาค้อ สไตล์แคมปปิ้ง Sky Glamper Khao Kho นอนเต็นท์ชิลชมดาว 🌲

ที่พักสวยเขาค้อ สไตล์แคมปปิ้ง Sky Glamper Khao Kho นอนเต็นท์ชิลชมดาว 🌲
เอิงเอย
11 พฤษภาคม 2563 ( 15:16 )
11K

       หากคุณหลงรักเขา ท้องฟ้า สายลมและแสงแดด เปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ มาซึมซับไอดิน กลิ่นหญ้า และหมอกที่ล่องลอยชวนฝันที่ ขาค้อ กันได้กับ ที่พักสวยเขาค้อ สไตล์แคมปปิ้ง สกาย แกลมเปอร์ (Sky Glamper Khao Kho) จูงมือกันไปนอนเต็นท์สวยชิลชมดาว ให้หายคิดถึง 🌲

 

ที่พักสวยเขาค้อ

แคมป์ปิ้ง นอนเต็นท์ ฟินกับทะเลหมอก

 


      Glamping Tent (Glamourus Camping) ที่พักเขาค้อ สไตล์ Luxury Camping  ที่จะชวนให้เราหลงใหลไปกับเสน่ห์ของท้องฟ้า สายลม และแสงแดด อย่างใกล้ชิด พร้อมด้วยความสะดวกสบายอย่างครบครันในเวลาเดียวกันค่ะ 

 

 

      สำหรับที่พัก จะเป็นลักษณะของเต็นท์ ซึ่งตัวโดมเต็นท์ออกแบบอย่างเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความเก๋ และโมเดิร์น ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามให้เข้ากับบรรยากาศของการมาแคมป์ปิ้งในแบบที่เราไม่เคยสัมผัสมาก่อน แต่ละเต็นท์ก็มีมุมสวยๆ และตกแต่งที่ต่างกันออกไป ทั้งหมด 4 แบบด้วยกันค่ะ คือ 

  • Grand Dome 
  • Mini Dome View Point 
  • Mini Dome 
  • Family

 

ที่พักเขาค้อ เต็นท์ แคมปปิ้ง เพชรบูรณ์

 

      ท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ สุดฟิน อากาศดีๆ และตื่นเช้ามาเจอหมอกที่จะพาให้เราหลุดออกจากบรรยากาศเดิมๆ แบบนี้ เป็นอะไรที่ดีต่อใจมากๆ ค่ะ เรียกได้ว่า Sky Glamper เป็นที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งที่ตอบโจทย์คนรักธรรมชาติมากๆ เลยทีเดียว

 

ที่พักสวยเขาค้อ  Sky Glamper

 

      อีกทั้งที่ประทับใจสุดๆ คงเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก หมูกระทะ มื้อเย็นท่ามกลางขุนเขา และอากาศดีๆ แบบนี้เลยค่ะ 

 

     จังหวะนี้ทั้งชิล ทั้งชิค มีมุมสวยๆ ทั่วทั้งรีสอร์ทให้เดินถ่ายรูปได้ไม่เบื่อ พักใจ หนีความวุ่นวายในกรุง แล้วออกมาเยียวยาหัวใจด้วยต้นไม้สีเขียว อากาศเย็น และปาร์ตี้หมูกระทะบนเขาแบบนี้กันที่นี่ดีจริงๆ ค่ะ