รีเซต

11 ที่พักโอซาก้า ใกล้สถานีรถไฟ และย่านช้อปปิ้ง เช็คอินแล้วเที่ยวต่อได้เลย !

11 ที่พักโอซาก้า ใกล้สถานีรถไฟ และย่านช้อปปิ้ง เช็คอินแล้วเที่ยวต่อได้เลย !
เอิงเอย
14 เมษายน 2562 ( 01:00 )
75.8K
3

       โอซาก้า ที่เที่ยวญี่ปุ่น ที่เหมือนเป็นแลนด์มาร์คสุดฮอต เพราะจังหวัดนี้เป็นศูนย์รวมของเรื่องสนุกสนานรื่นเริงบันเทิงใจหลายๆ อย่าง ของกินอร่อย ย่านช้อปปิ้งเพียบ เอาล่ะ ก่อนจะไปเที่ยวโอซาก้า ตามเรามาเช็คอิน 11 ที่พักโอซาก้า ใกล้สถานีรถไฟ และย่านช้อปปิ้ง เช็คอินแล้วเที่ยวต่อได้เลย

 

 

 

 

Swissotel Nankai Osaka

Namba Station

       Swissotel Nankai Osaka โรงแรมในโอซาก้า ที่เรียกได้ว่าสะดวกสบายอย่างที่สุด เพราะอยู่ติดกับสถานีรถไฟ Namba (Nankai Railway’s Namba Station) เลยค่ะ ที่นี่เป็นโรงเเรมขนาดใหญ่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบมากๆ มีสระว่ายน้ำให้ได้ชิลอีกด้วย รวมถึงยังอยู่ใกล้ย่านช้อปปิ้งดังอย่าง Namba Parks Shopping Centre และศูนย์การค้า Takashimaya Department Store เดินไปไม่ถึง 5 นาทีเลยจ้า

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/SwissotelOsaka

==================

 

 

 

Osaka Hana Hostel

Shinsaibashi Station

       เปลี่ยนบรรยากาศจากนอนโรงแรมหรู มาเป็นโฮสเทล ใกล้ชิดโลคอลกันบ้างที่ Osaka Hana Hostel เป็นที่พักแบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมค่ะ เรียกได้ว่ามาพักที่นี่ได้ฟีลสุดๆ มีทั้งห้องพักแบบส่วนตัว และห้องพักรวม ห้องพักแบบสตูดิโอสำหรับพักหลายคนแบบครอบครัวก็มีเช่นกัน เหมาะอย่างมากที่จะมาเช็คอินที่นี่ แบบยังอยู่ใกล้กับ สถานีรถไฟ Shinsaibashi (Shinsaibashi Train Station) อีกด้วยค่ะ

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/OsakaHanaHostel

==================

 

 

 


Hotel Nikko Osaka

Shinsaibashi Subway Station

        โรงแรม Hotel Nikko Osaka ตั้งอยู่บนถนน Midosuji ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งเลยทีเดียวค่ะ เดินไปช้อปปิ้ง Dotonburi Shinsaibashi ได้เลย แถมยังข้ามถนนไปห้าง Daimaru ได้อีก เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ และอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Shinsaibashi (Shinsaibashi Subway Station) อีกด้วยค่ะ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ง่ายต่อการไปพัก และท่องเที่ยวช้อปปิ้งต่อสุดๆ

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/nikkoosaka

==================

 

 

 


Hotel Kinki

JR Hankyu Hanshin

      Hotel Kinki ที่พักโอซาก้า ที่ตั้งอยู่ในย่านอูเมดะ (Umeda) ซึ่งเป็นย่านศูนย์กลางของแหล่งช้อปปิ้ง มีห้างดังมากมายหลายห้างให้ได้ช้อปกันไม่หวาดไม่ไหวทีเดียวค่ะ สำหรับโรงแรม Hotel Kinki นั้นจะตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน JR Hankyu Hanshin เท่าไหร่ เดินได้สบายๆ เป็นโรงแรมราคาประหยัด สไตล์การตกแต่งแบบญี่ปุ่น ห้องกะทัดรัด อีกทั้งยังตั้งอยู่ในย่านร้านอาหาร ร้านกินดื่มต่างๆ อีกด้วย

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/hotel.osaka

==================

 

 

 


Bonsai Guesthouse

Momodani Station

        ใครที่กำลังเล็ง หาที่พักราคาถูกในโอซาก้า เราชวนให้มาพักที่ Bonsai Guesthouse ค่ะ เพราะที่นี่นอกจากเป็น ที่พักราคาประหยัดแล้ว ยังให้ฟีลเหมือนมาชิลนอนเล่นบ้านเพื่อนอีกด้วย ในเกสต์เฮ้าส์จะมีพื้นที่ส่วนกลางให้เราได้มานั่งเล่นสังสรรค์กัน รวมถึงทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่หลายชาติ เป็นอะไรที่ได้ฟีลการไปเที่ยวต่างประเทศจริงๆ ค่ะ รวมถึงยังสะดวกมากๆ ด้วย เพราะจากที่พัก เดินไม่กี่นาทีก็ถึงสถานีรถไฟ Momodani Station (JR loop line) แล้ว

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/bonsai.osaka

==================

 

 

 

Welina Hotel Umeda

Umeda Station

        Welina Hotel Umeda ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Umeda มากๆ (Umeda Station) เป็นโรงแรมที่สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งบริการรับฝากสัมภาระ และพื้นที่ซักผ้าแบบหยอดเหรียญ สำหรับห้องพักเป็นแบบมาตรฐาน เหมาะกับการมาเช็คอินเพื่อท่องเที่ยวมากๆ

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/welinahotelumeda

==================

 

 

 

Hotel Consort

Nishinakajima-Minamigata Station

        โรงแรม Hotel Consort อีกหนึ่งโรงแรมใกล้สถานีรถไฟที่เดินทางง่ายๆ แห่งหนึ่งของโอซาก้า ที่นี่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Nishinakajima-Minamigata เหมาะเป็นที่พักสำหรับคนที่ต้องการเที่ยวในย่านชินโอซาก้าจริงๆ ค่ะ อีกทั้งโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ยาวๆ กันไปได้เลยอย่าง พื้นที่ซักผ้า มีพื้นที่จอดรถฟรี และห้องอาหารอีกด้วย

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/HotelConsort

==================

 

 

 

Hotel Granvia Osaka

JR Osaka Train Station

       ที่พักโอซาก้า ใกล้สถานีรถไฟ JR Osaka Train Station เป็นอีกที่พักทำเลดีมากๆ ค่ะ เพราะเราจะสามารถพักผ่อนได้สบายๆ รวมถึงไปเที่ยวที่อื่นอย่าง นารา โกเบ ได้ง่ายๆ ด้วยการโดยสารรถไฟ JR ใครที่อยากมาพักแล้วเที่ยวเยอะๆ ก็สามารถมาเช็คอินที่นี่ได้ อีกทั้งภายในโรงแรมยังมีห้องพักที่สะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบอีกด้วย

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/hotelgranvia.osaka

==================

 

 

 

Hostel Q

Namba Station

      ในย่านนัมบะ ก็มีที่พักราคาประหยัดอยู่เช่นกันค่ะ ขาเที่ยวแบบแบ็คแพ็คเกอร์ มาเช็คอินที่นี่ได้เลย Hostel Q โฮสเทลเล็กๆ ในย่านนัมบะ ที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Namba ทำให้เดินทางเที่ยวได้สะดวกมากๆ สำหรับที่พักนั้นตกแต่งแบบเรียบง่าย มีห้องพักสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และห้องพักรวม

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/daikokukanameso

==================

 

 

 

Hotel MyStays Osaka

JR Shin-Osaka Shinkansen Station

        โรงแรมในโอซาก้า ที่เรียกได้ว่าทำเลเทพมากๆ อีกแห่งก็คือ Hotel Mystays Shin Osaka Conference Center เพราะอยู่ห่างจากสถานี JR Shin-Osaka Shinkansen Station เพียง 500 เมตรเท่านั้นค่ะ ทำให้ง่ายต่อการเดินทางสุดๆ อีกทั้งยังมีบริการรับฝากสัมภาระ กระเป๋าต่างๆ ของเราที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/hotelmystays

==================

 

 

 

Osaka Guesthouse KOMA

Sakuragawa Station

        ใครที่ไม่ได้คาดหวังว่า มาเที่ยวโอซาก้า ต้องนอนหรู อยู่สบายแล้วล่ะก็ เราแนะนำให้ลองเปิดใจมานอนแบบโลคอล ได้ฟีลญี่ปุ๊นญี่ปุ่นจริงๆ จังๆ ที่ Osaka Guesthouse KOMA ซึ่งบอกเลยว่าเดินแป๊ปเดียวก็ถึงสถานีรถไฟ Sakuragawa Station แล้วค่ะ เกสต์เฮ้าส์ มีพื้นที่ส่วนกลาง และแยกห้องพักรวมชาย และหญิง เป็นสัดส่วน บรรยากาศของที่นี่เหมาะกับขาเที่ยวสไตล์แบ็คแพ็คเกอร์อย่างที่สุด

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/guesthousekoma

 

 

 

ที่เที่ยวโอซาก้า ที่น่าสนใจอื่นๆ

เที่ยวญี่ปุ่น กับ 5 แลนด์มาร์ค โอซาก้า
สีสันและความสนุกแห่งคันไซ!

นั่งรถไฟเที่ยว โอซาก้า นารา 1 วัน ให้เซมเบ้กวาง
ไหว้พระวัดโทไดจิ และศาลเจ้าคาสุกะ

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่