รีเซต

ไม่หลงแน่นอน ! 3 Guide book เที่ยวญี่ปุ่น โหลดฟรี สายเที่ยวญี่ปุ่นตัวจริงห้ามพลาด

ไม่หลงแน่นอน ! 3 Guide book เที่ยวญี่ปุ่น โหลดฟรี สายเที่ยวญี่ปุ่นตัวจริงห้ามพลาด
Filmthii
2 กรกฎาคม 2561 ( 07:37 )
2.4K
1

        คิดเหมือนกับเราป่ะ ? จะเดินทางไปเที่ยว ญี่ปุ่น ทีไร ก็ต้องวางแผน ทำตารางเที่ยว ล่วงหน้ากันจนแทบจะวุ่นวายทุกที ! ครั้งนี้ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เราจะขอแนะนำ 3 Guide book เที่ยวญี่ปุ่น โหลดฟรี สายเที่ยวญี่ปุ่นตัวจริงห้ามพลาด โหหห ว่าแต่จะมีเล่มไหนน่าสนใจ และคู่ควรก็แก่โหลดบ้างนะ ตามเราไปดูกันเลย

 

        สำหรับใครที่มีความตั้งใจอยากจะออกเดินทางไปสัมผัสมนต์เสน่ห์ของประเทศญี่ปุ่นดูสักครั้งและกำลังมองหาข้อมูลสำหรับการท่องเที่ยวอยู่นั้น “เที่ยวล่าสุด” ขออาสาเป็นไกด์ที่จะนำทุกคนไปท่องเที่ยวญี่ปุ่นด้วยไกด์บุ๊คในรูปแบบ INTERACTIVE ซึ่งพร้อมไปด้วยข้อมูลสำหรับการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นแบบอินไซด์

        ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลสำคัญที่นักท่องเที่ยวควรรู้ก่อนออกเดินทางสถานที่ห้ามพลาดพร้อมกับวิธีการเดินทาง แผนที่ที่เชื่อมต่อกับกูเกิ้ลแมพและยังมีเสียงบทสนทนาพื้นฐานโดยสำเนียงจากเจ้าของภาษา ที่สำคัญสามารถใช้งานได้ผ่านสมาร์ทโฟนที่รองรับทั้งบนระบบ iOS และ Android บอกได้เลยว่านอกจากจะเป็นไกด์บุ๊คที่ให้ความครบครันเรื่องข้อมูลการท่องเที่ยวแล้วนั้น ฟังก์ชันต่างๆ ยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การเดินทางของคนในยุคนี้อีกด้วย


01
เที่ยวล่าสุด INTERACTIVE ซากะ

 

 

        ที่จะพาทุกคนไปหลงไหลมนต์เสน่ห์อันมีเอกลักษณ์ของธรรมชาติทั้งภูเขาและทะเล ตลอดจนวัฒนธรรมเก่าแก่ อาหารรสเลิศ และสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายของจังหวัดซากะ ไม่ว่าจะเป็นโบราณสถาน เช่น คฤหาสน์ทะคะโทริ ปราสาทซากะ ศาลเจ้ายูโทคุอินาริ เป็นต้น

 

 

        นอกจากสถานที่เที่ยวแล้ว ยังมีอาหารขึ้นชื่ออย่างเนื้อวัวซากะ ซาซิมิหมึกอิคิสึคุริ และปูทาเคซากิ และอีกไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ การเที่ยวชมเทศกาลประจำถิ่นที่จะจัดขึ้นในหลายเมืองของจังหวัดซากะ โดยเทศกาลต่างๆ นั้นจะมีการจัดขึ้นทุกเดือน ไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวช่วงไหนก็สามารถสัมผัสวัฒนธรรมของซากะได้อย่าง เต็มที่กันตลอดทั้งปี

 


02
เที่ยวล่าสุด INTERACTIVE YAMAGUCHI CYCLING TOURปั่นลัดเลาะทั่วยามากุจิ

 

 

        ที่จะพาทุกคนไปปั่นจักรยานท่องเที่ยวทั่วจังหวัดยามากุจิด้วยเส้นทางการปั่นจักรยานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การปั่นจักรยานแบบชิลล์ๆ ชมวิวน้ำทะเลและท้องฟ้าสีครามบนสะพานสึโนะชิมะที่ทอดยาวสุดลูกหูลูกตาในเมืองชิโมโนะเซกิ

 

 

        ซึ่งสะพานนี้ได้ชื่อว่าเป็นสะพานที่มีชื่อเสียงและสวยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นด้วย หลังจากที่สูดกลิ่นอายธรรมชาติอย่างเต็มอิ่มแล้วก็ปั่นจักรยานเข้าไปในเมืองเพื่อแวะตามร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ ไปจนถึงตลาดปลาคาราโตะที่เป็นแหล่งรวมอาหารทะเลสดทั้งซูชิ ปลาดิบ และปลาปักเป้า ซึ่งเป็นของขึ้นชื่อของจังหวัดยามากุจิ

 


03
เที่ยวล่าสุด INTERACTIVE TOKYO TABE MONO JAPANESE FLAVORS RAMEN

 

 

        รู้จักสถานที่ท่องเที่ยวกันไปแล้ว ก็ได้เวลาพาทุกคนไปรู้ลึก รู้จริงในเรื่องอาหารกันบ้าง เพราะประเทศญี่ปุ่นถือเป็นดินแดนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหลวงแห่งอาหารโลกเลยทีเดียว และอาหารที่เที่ยวล่าสุดจะพาไปเปิดประสบการณ์ด้านรสชาตินั้นเป็นสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก ซึ่งก็คือเมนูราเมง นั่นเอง

 

 

        Guide book เล่มนี้จะพาคุณไปอิ่มเอมกับความรู้เรื่องราเมง เช่น วิธีทานราเมงที่ถูกต้องเพื่อให้เข้าถึงรสชาติแท้ๆ ตามแบบฉบับต้นตำรับ ที่สำคัญยังมีข้อมูลของราเมงร้านเด็ด ร้านดังทั่วกรุงโตเกียวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยิ่งไปกว่านั้นไกด์บุ๊คเล่มนี้ยังมีฟีเจอร์เสียงสำหรับสั่งเมนูราเมงยอดฮิตด้วยสำเนียง คนญี่ปุ่นเท่านี้ทุกคนก็จะไม่พลาดความอร่อยกับราเมงจานเด็ดอย่างแน่นอน


        สามารถดาวน์โหลดไกด์บุ๊คทั้งสามเล่มในรูปแบบ INTERACTIVE eBookโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้แล้ววันนี้ ผ่านทางแอปพลิเคชันทิงค์เน็ต พับลิชชิ่ง (THiNKNET PUBLISHING)รองรับทั้งบนระบบ iOS และ Android

        สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tiewlasud.com โทรศัพท์ 02-353-6999 หรือ www.facebook.com/tiewlasud

 

 

เที่ยว ญี่ปุ่น ที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

เดินเฟี้ยว เที่ยวโตเกียว 4 วัน แบกเป้ไปชิล แช่ออนเซ็น ปักหมุดจุดน่าเที่ยวของญี่ปุ่น

10 อันดับ อาหารญี่ปุ่นสุดแปลก ในสายตาชาวต่างชาติ!

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่