รีเซต

10 ที่พักแก่งกระจาน ริมน้ำ ที่พักสวย เพชรบุรี บรรยากาศดีๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ

10 ที่พักแก่งกระจาน ริมน้ำ ที่พักสวย เพชรบุรี บรรยากาศดีๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ
เอิงเอย
17 มิถุนายน 2564 ( 17:20 )
69.7K

     ได้เวลา ไปพักใจ ท่ามกลาง ต้นไม้ใหญ่และสายน้ำ กันที่ แก่งกระจาน ค่ะ สูดอากาศอย่างเต็มปอด รีแลกซ์สุดๆ เช็คอินกันได้ที่ 10 ที่พักแก่งกระจาน ริมน้ำ นอนชิลกับ ที่พักสวย เพชรบุรี บรรยากาศดีๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ จูงมือกันไปเที่ยวกันทั้งครอบครัว หรือ จะไปสนุกกันยกแกงค์ ชวนเพื่อนๆ ไปครบๆ ก็ดีต่อใจไปอีก!

ที่พักแก่งกระจาน ริมน้ำ
เช็คอิน ธรรมชาติสวยๆ ที่ เพชรบุรี

 

1. Kenaray Farmstay

 

ที่พักแก่งกระจาน ริมน้ำ เพชรบุรี

 

      สูดอากาศดีๆ อย่างเต็มปอดกันที่ Kenaray Farmstay ที่พักแก่งกระจาน ริมน้ำ บรรยากาศดี ไปนอนฟังเสียงน้ำไหลเอื่อย... ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์กันได้ที่นี่ค่ะ สำหรับบ้านพักนั้น มีทั้งหมด 7 หลังด้วยกัน ทำให้ที่นี่เป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ แถมดีไซน์ของที่พัก ถ่ายรูปสวยๆ ได้เพลินๆ และที่พักยังรายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ ที่ร่มรื่นมากๆ อีกด้วย

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Kenaray Farmstay แก่งกระจาน ที่พักสวยใกล้ชิดธรรมชาติ สุดสโลว์ไลฟ์

 

 

==============

 

2. River Tales

      ไปนอชิลแช่อ่างน้ำธรรมชาติส่วนตัว ที่ River Tales ที่พักสวยริมน้ำ แก่งกระจาน กันสักที ที่ เพชรบุรี ค่ะ โดยความพิเศษของที่นี่คือ เป็นบ้านพักอยู่ติดแม่น้ำเลย จะโดดลงไปว่ายน้ำเล่นในแม่น้ำหน้าบ้าน หรือจะนอนแช่ในอ่างน้ำส่วนตัวก็ดี คลายร้อน รีแลกซ์สุดๆ อีกทั้งห้องพักมีให้เลือกพักหลายแบบเลยค่ะ รวมถึงยังมี ที่พักเต็นท์สีขาว สำหรับคนที่อยากได้ฟีลของการมาแคมป์ปิ้งอีกด้วยนะ

🍀 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ River Tales ที่พักสวยริมน้ำ แก่งกระจาน นอนแช่อ่างน้ำธรรมชาติส่วนตัว

 

==============

 

3. The Krajom เดอะ กระโจม แก่งกระจาน

     ที่พักสวยแก่งกระจาน อีกแห่งที่พลาดไม่ได้ ใครที่อยากได้บรรยากาศของการมาแคมป์ปิ้ง ใกล้ชิดธรรมชาติ แต่ก็ยังอยากได้ความสะดวกสบายอยู่ ที่ เดอะ กระโจม แก่งกระจาน แห่งนี้ ตอบโจทย์มากๆ เลยทีเดียวค่ะ เพราะเป็นที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง เต็นท์ติดแอร์ ริมน้ำ บรรยากาศดี กับห้องน้ำส่วนตัว อีกด้วย กิจกรรมก็เยอะแยะเลยทั้ง จะเล่นน้ำ ล่องเรือ ตั้งกองไฟ แคมปิ้ง ปิ้งย่างบาร์บีคิว ก็จัดไปได้เลยค่ะ

 

==============

 

4. The Tree Riverside Resort

      The Tree Riverside Resort รีสอร์ทแก่งกระจาน ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ติดริมแม่น้ำเพชรบุรี ที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ ต้นไม้ สายน้ำ และภูเขา ชมสายหมอกบนผิวน้ำในยามเช้า จากโค้งน้ำที่ทอดยาวกว่า 200 เมตรเลยทีเดียวค่ะ ห้องพักของที่นี่มีหลากหลายสไตล์ด้วยกัน ทั้ง เต็นท์สุดหรูขนาดใหญ่ พร้อมห้องน้ำในตัว และวิลล่าสไตล์นอร์ดิก ในรูปแบบสแกนดิเนเวียน ใครอยากเป็นส่วนตัวสุดๆ ที่นี่ก็มี พูลวิลล่า อีกด้วยค่ะ

 

==============

ที่พักแก่งกระจาน

 

5. OYO 390 Nana River Kaengkrachan

      รีสอร์ทริมแม่น้ำ อีกแห่งที่น่ามาพักผ่อนชิลๆ ในแก่งกระจน ช่วงวันหยุดแบบนี้ก็คือ OYO 390 Nana River Kaengkrachan นี่แหละค่ะ เพราะที่นี่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Chill ในความ Modern เพราฉะนั้น ห้องพัก และการตกแต่งต่างๆ ของที่นี่มาในแนวโมเดิร์นมากๆ พักผ่อนชิลๆ สบายๆ กันได้เลย

     นอกจากนี้ ที่รีสอร์ทยังมี สระว่ายน้ำ ให้เราได้ว่ายน้ำเพลินๆ ริมแม่น้ำอีกด้วย แต่ถ้าใครอยากเล่นน้ำท่ามกลางธรรมชาติ ก็มีสไลด์เดอร์ ลงมาที่แม่น้ำเลยค่ะ สนุกสุดๆ กันไปเลย!

 

==============


6. สายธารแห่งรัก รีสอร์ท

     สายธารแห่งรัก รีสอร์ท ที่พักแก่งกระจาน บรรยากาศสุดพิเศษ ติดริมแม่น้ำเพชรบุรี ให้เราได้มาใช้ชีวิตช้าๆ สุดสโลว์ไลฟ์ สูดอากาศดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติกันได้เลย ที่นี่มีทั้งบ้านพักเป็นหลังๆ และ ที่พักเต็นท์ สไตล์แคมป์ปิ้ง มินิมอลสุดๆ ให้ขาฮิปได้มาถ่ายรูปเล่นกันสวยๆ อีกด้วยค่ะ งานนี้เก็ยกระเป๋า แล้วมาชิลกันได้เลย แค่ 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ เท่านั้นเอง!

 

==============

 

7. นรินฟ้า รีสอร์ท

      มุมพักพักผ่อนกับรีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติ ที่ นรินฟ้า รีสอร์ท มาสัมผัสกับธรรมชาติ ที่อยู่ใกล้เพียงแค่เอื้อมริมแม่น้ำเพชรบุรีได้ที่นี่เลยค่ะ อีกทั้งที่พักยังออกแบบโดยเน้นความกลมกลืนกับธรรมชาติ ทุกห้องมีระเบียงที่สามารถชมวิวแม่น้ำได้ นอนฟังเสียงน้ำไหลเอื่อยทั้งวัน รีแลกซ์มากๆ เลยค่ะ และมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ด้ย รวมถึงยังมีกิจกรรมสนุกๆ อย่าง ล่องเรือยาง ในแม่น้ำเพชรบุรีกันอีกด้วย สำหรับสายปิ้งย่าง ที่นี่ก็มีบริการค่ะ มาปิ้งบาร์บีคิวริมน้ำกันได้เลย!

 

==============

 

8. วรวีร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

     วรวีร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Worawee Resort & Spa) บ้านพักสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศดี วิวภูเขา อยู่ริมน้ำเพชรบุรี ใกล้ชิดธรรมชาติ ให้เราได้สูดอากาศดีๆ นอนมองสายน้ำ และมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ ห้องพักตกแต่งในโทนสีขาว ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง สบายๆ นอกจากนี้ยังมี สระว่ายน้ำ ริมแม่น้ำ ให้ได้ว่ายน้ำเล่นชิลๆ เพลินๆ ดูวิวสวยๆ รวมถึงมีมุมเก๋ ให้ได้ถ่ายรูปกันรัวๆ ค่ะ

 

==============

 

9. Kaengkrachan Boathouse Paradise Resort

     Kaengkrachan Boathouse Paradise Resort ที่พักแก่งกระจานสวยๆ ติดน้ำริมเขื่อนแก่งกระจาน อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานอีกด้วย มาเช็คอิน ฟินกับธรรมชาติกันได้ที่นี่ค่ะ ที่พักเป็นสไตล์บ้านเรือ ตกแต่งภายในด้วยไม้ที่ผสมผสานความเป็นไทยและโมเดิร์นเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เหมาะมาชิลกันทั้งครอบครัวค่ะ

 

  • ที่อยู่ : 309 หมู่ 2 ซอยสวนป่าสมเด็จย่า (วังวน ซอย 5) ตำบลสองพี่น้อง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/pC4z8TMgtpWWKYvC7
  • โทร : 09-8254-4346
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tupakawan

==============

 

10. VILLA La FLORA Kaeng Krachan

      สายมินิมอล ตามมาเช็นอินที่นี่ได้เลยค่ะ VILLA La FLORA Kaeng Krachan ที่พักติดแม่น้ำเพชรบุรี แก่งกระจาน สุดมินิมอลด้วยธีมสีขาวทั้งรีสอร์ท พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมี สระว่ายน้ำ มุมเก๋ ให้ได้ถ่ายรูปคูลๆ ไปเลยค่ะ

 

==============