ที่พักแก่งกระจาน ริมน้ำ Kenaray Farmstay ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่พักสวยใกล้กรุงเทพ สุดสโลว์ไลฟ์

ที่พักแก่งกระจาน ริมน้ำ Kenaray Farmstay ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่พักสวยใกล้กรุงเทพ สุดสโลว์ไลฟ์
เอิงเอย
7 มิถุนายน 2564 ( 13:48 )
20.5K
1

      ตามเราไปพักใจ ให้ธรรมชาติบำบัด สูดอากาศดีๆ อย่างเต็มปอดกันที่ Kenaray Farmstay ที่พักแก่งกระจาน ริมน้ำ บรรยากาศดี กันค่ะ ที่สำคัญไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ด้วยนะ แค่ เพชรบุรี นี่เอง ก็เหมือนได้สลัดทิ้งความวุ่นวายรอบตัว ออกมาให้ต้นไม้สีเขียวชุ่มฉ่ำเยียวยาหัวใจ ให้ความสดชื่น ไปนอนฟังเสียงน้ำไหลเอื่อย... ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ ใต้ต้นไม้กับที่พักสวยๆ ใกล้กรุงเทพฯ เดินถ่ายรูปเล่นชิลสุดๆ ไปเลยค่ะ!

 

ที่พักแก่งกระจาน ริมน้ำ เพชรบุรี
Kenaray Farmstay


      Kenaray Farmstay แห่งนี้ เป็นที่พักสวย ติดริมแม่น้ำเพชรบุรี ในอำเภอแก่งกระจาน ค่ะ ความรักต้นไม้ และสัตว์ต่างๆ รวมถึงธรรมชาติ เป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เกิด “Kenaray Farmstay” ขึ้นมาในผืนดินเก่าแก่ที่คุณพ่อคุณแม่ทิ้งไว้ อีกทั้งที่นี่ยังเป็นฟาร์มนกยูงอีกด้วยค่ะ ซึ่งเลี้ยงแบบปล่อย ทำให้เราจะเห็นนกยูง เดินไปเดินมาชิลๆ ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ สงบ และร่มรื่น ดูแล้วฟีลกู้ดจริงๆ

 

 

      สำหรับบ้านพักนั้น มีทั้งหมด 7 หลังด้วยกัน ซึ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์กว่า 10 ไร่ ทำให้เป็นส่วนตัวสุดๆ อีกทั้งบ้านพักแต่ละหลังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ตกแต่งในแบบของฟาร์มสเตย์ นอกจากถ่ายรูปสวยๆ ได้เต็มอิ่มแล้ว ที่นี่ยังให้เราได้สัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติมากๆ เพราะงานออกแบบบ้านพักต่างๆ ของที่นี่ ควบคุมงานก่อสร้างและออกแบบเองทั้งหมดค่ะ โดยเน้นความเป็นธรรมชาติ รักษาต้นไม้ที่มีอยู่เดิมให้ดีที่สุด บ้านพักต่างๆ ของ Kenaray Farmstay จึงอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ที่ร่มรื่นนั่นเอง

 

 

ที่พักแก่งกระจาน ที่พักเพชรบุรี ริมน้ำ

 

     และถึงแม้ว่า บ้านพักของที่นี่จะอยู่กับธรรมชาติ แต่ก็มีความสะดวกสบายครบครันมากๆ เลยค่ะ ไม่ต้องห่วงเลยน้าว่า การมาพัก มานอนที่ฟาร์มสเตย์นั้นจะลำบาก หรือไม่สะดวก เพราะด้วยการออกแบบของที่นี่คำนึงถึงความอบอุ่น ความน่ารัก และความกลมกลืนกับธรรมชาติ ทำให้ที่นี่สะดวกสบายมากๆ สำหรับทุกคนเลยค่ะ อีกทั้งทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองนั่งวิวที่สวยงามได้ทั้งวันไปเลย

 

 

     เอาล่ะ! ใครที่กำลังมองหา ที่พักสวยๆ ใกล้กรุงเทพฯ บรรยากาศดีๆ ท่ามกลางต้นไม้ ป่าไม้สีเขียวสดชื่นอยู่แล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดมาเช็คอินที่ Kenaray Farmstay กันสักครั้งนะคะ ลองมาใช้ชีวิตช้า สูดอากาศดีๆ ให้เต็มปอดกันดูบ้าง รับรองว่า นอกจากจะได้พักผ่อนชิลๆ ในวันหยุดแล้ว สิ่งที่จะได้กลับไปจากที่นี่คือ รอยยิ้ม และความรู้สึกดีๆ เหมือนได้มาพักผ่อนบ้านเพื่อนซี้เลยค่ะ

 

 

 


ข้อมูล Kenaray Farmstay แก่งกระจาน เพชรบุรี

 

ขอบคุณภาพจาก Kenaray Farmstay

 

ที่เที่ยวเพชรบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<