รีเซต

10 ที่พักหนองคาย ในเมือง ราคาถูก ต้องไม่พลาดเช็คอิน เมืองบั้งไฟพญานาค

10 ที่พักหนองคาย ในเมือง ราคาถูก ต้องไม่พลาดเช็คอิน เมืองบั้งไฟพญานาค
เอิงเอย
28 กันยายน 2565 ( 18:17 )
6K

     ตามเรามาปักหมุดอีสาน เที่ยวหนองคาย เมืองบั้งไฟพญานาค เมืองสวยริมแม่น้ำโขง ที่พลาดไม่ได้อีกแห่งค่ะ เราเลยขอรวบรวม 10 ที่พักหนองคาย ในเมือง ราคาถูก มาฝากกันให้ไปเช็คอินชิลๆ ใครที่อยากมาเที่ยวหนองคาย หรือ มาพักค้างสักวัน เพื่อไปเที่ยว เวียงจันทน์ ต่อ ก็จัดทริปมากันได้เลย!

 

อัปเดต ที่พักหนองคาย ในเมือง ราคาถูก

 

1. Royal Nakhara Hotel and Convention Centre Nongkhai

 

      โรงแรมรอยัล นาคารา หนองคาย (Royal Nakhara Hotel and Convention Centre Nongkhai) ที่พักหนองคาย ในเมือง ที่เรียกได้ว่า ครบ จบ ในที่เดียว เพราะที่นี่นอกจากจะเดินทางสะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งแล้ว ยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย ได้มาตรฐาน ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายเลยค่ะ ทั้ง วัดโพธิชัย วัดลำดวน วัดพระธาตุบังพวน วัดศรีชมพู ตลาดท่าเสด็จ และ ถนนคนเดินริมโขง (วันเสาร์) อีกด้วย

 

===============

 

2. AMANTA Hotel Nongkhai

 

       ชวนครอบครัว มาพบกับความสุขของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่ โรงแรมอมันตา (AMANTA Hotel Nongkhai) โรงแรมหนองคาย ในเมือง ที่แสนจะชิล โมเดิร์น โปร่งโล่งสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีอบอุ่น ให้ความรู้สึกสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน ให้เราได้มาสัมผัสมนต์เสน่ห์เมืองหนองคาย 

 

===============

 

3. Nongkhai Tavilla & Convention

 

      หนองคาย ธาวิลล่า แอนด์ คอนเวนชั่น (Nongkhai Tavilla & Convention) ห้องพักสวย สะอาด ตกตแงเรียบง่าย บรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันค่ะ อีกทั้ง โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้ชายแดนและด่านตรวจคนเข้าเมืองบริเวณสะพานมิตรภาพ ไทย-ลาว ใครที่วางแผนทริปไปเที่ยวเวียงจันทน์ต่อ บอกเลยว่า ตอบโจทย์มากๆ ทีเดียว

 

===============

 

4. ณ ริมโขงริเวอร์วิว หนองคาย

 

      ณ ริมโขงริเวอร์วิว หนองคาย (Narimkhong River View Nongkhai) ที่พักหนองคาย ริมแม่น้ำโขง ใจกลางเมือง วิวสวยน่าประทับใจสุดๆ อยากให้มาสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้งค่ะ ห้องพักของที่นี่ยังตกแต่งมาในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับโทนสีอบอุ่น ให้ความรู้สึกสบายๆ ได้มาพักผ่อน เปิดระเบียงไปชมวิวแมน้ำโขงได้ทั้งวัน บอกเลยว่า ใช่จริงๆ!

 

===============

 

5. ศิลป์โสภา

 

     ที่พักในเมืองหนองคาย สไตล์บูติค ที่ตอบโจทย์คนรักงานศิลป์ เราชวนมาเช็คอินที่ ศิลป์โสภา โฮสเทล (Silsopa Hostel) ค่ะ ที่พักสุดชิลในจังหวัดหนองคายที่มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ตกแต่งแบบมินิมอลผลสผสานกับงานศิลปะต่างๆ ได้อย่างลงตัว ห้องพักก็มินิมอล เรียบๆ เก๋ๆ ใครที่ชอบสไตล์นี้ แวะมาเช็คอินรับรองดีต่อใจมากๆ ค่ะ 

 

  • ที่อยู่ : 897/1 หมู่ 1 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองหนองคาย จังหวัดหนองคาย
  • พิกัด : https://g.page/silsopa?share
  • โทร : 08-2375-4598
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Silsopa

===============

 

6. โรงแรม วรินทรน์คอร์ต หนองคาย

 

     โรงแรม วรินทรน์คอร์ต หนองคาย (Warintorn Court Nongkhai) ที่พักในเมืองหนองคาย มีบริการห้องพักหลากหลายรูปแบบเลยค่ะ มีทั้งห้องพักรายวัน ห้องพักรายสัปดาห์ และ ห้องพักรายเดือน ในราคาเบาๆ สบายกระเป๋า สำหรับห้องพักนั้น ตกแต่งเรียบง่ายสวยงาม สะอาด บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว

 

===============

 

7. Crystal Nongkhai Hotel

 

     โรงแรมคริสตัลหนองคาย (Crystal Nongkhai Hotel) ที่พักหนองคาย ตั้งอยู่ในตัวเมือง ไม่ไกลจากจุดท่องเที่ยวเท่าไรนัก เหมาะกับการมาเช็คอินมากๆ ค่ะ ที่พักเป็นสไตล์ บูติค โฮเทล แน่นอนว่า ตกแต่งอย่างสวยงามและละเมียดละไม ให้บรรยากาศของความโมเดิร์น อาบอุ่น ผสานเข้ากับเอกลักษณ์เบาๆ ของภาคอีสานที่มีเสน่ห์ แม้จะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ความประทับใจได้ไปเต็มร้อยค่ะ

 

===============

 

8. Sofa Gallery Hotel

 

     โรงแรมช่อฟ้า แกลอรี่ หนองคาย (Sofa Gallery Hotel) ที่พักหนองคาย ในเมือง สไตล์บูทิค ติดแม่น้ำโขง บรรยากาศดีสุดๆ ให้เราได้มาสัมผัสกลิ่นอายวัฒนธรรม 2 ฝั่งโขง ดื่มด่ำกับทัศนียภาพ แบบเป็นส่วนตัว อีกทั้งที่พักยังมีสระว่ายน้ำ ที่เราสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขงสวยๆ งานนี้ต้องไม่พลาดไปเช็คอินแล้วค่ะ 

 

===============

 

9. HOP INN Thailand Nongkhai

 

     โรงแรมฮ็อป อินน์ หนองคาย (HOP INN Thailand Nongkhai) บัดเจ็ท โฮเทล หนองคาย ที่เหมาะมากๆ สำหรับนักเดินทาง ที่นี่ตั้งอยู่ติดถนนชยางกูร ใกล้แยกหนองคาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้มาตรฐาน เป็นที่พักราคาสบายกระเป๋า สะอาด และปลอดภัย ห้องพักตกแต่งเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น

 

===============

 

10. Asawann Hotel Nongkhai

 

     โรงแรมอัศวรรณ (Asawann Hotel Nongkhai) ที่พักหนองคาย ในเมือง ที่มาพร้อมกับความสะดวกแบบครบครัน อีกทั้งทำเลที่ตั้งติดช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ ร้านอาหารชั้นนำ อีกทั้งยังเป็น ที่พักราคาถูก สบายกระเป๋า ที่สามารถเข้าพักได้อย่างสบายใจ ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย สไตล์โมเดิร์น 

 

===============

 

ที่เที่ยวหนองคาย ที่น่าสนใจอื่นๆ