รีเซต

อัปเดต 7 ที่พักเขาใหญ่ บ้านเป็นหลัง หารกันชิลๆ พักได้หลายคน แฮปปี้ไปอีก!

อัปเดต 7 ที่พักเขาใหญ่ บ้านเป็นหลัง หารกันชิลๆ พักได้หลายคน แฮปปี้ไปอีก!
เอิงเอย
9 ธันวาคม 2565 ( 14:33 )
21.1K

      ที่เที่ยวเขาใหญ่ เป็นอีกที่ที่ให้เราได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ และไม่ต้องเดินทางไกล ใครที่มีแผนจะชวนกันไปเที่ยวหลายๆ คน ตามเรามาเช็คอินกับ 7 ที่พักเขาใหญ่ บ้านเป็นหลัง พักได้หลายคน หารกันก็ชิลๆ ไม่แพงอย่างที่คิดค่ะ ตามเรามาอัปเดตหาที่พักชิลๆ แล้ววางแผนไปเที่ยวพร้อมกับทั้งบ้าน หรือเรียกเพื่อนๆ มารวมตัวเที่ยวด้วยกันได้เลย! 

 

ที่พักเขาใหญ่ บ้านเป็นหลัง พักได้หลายคน


1. The Air Khao Yai

พักได้ 4-8 คน (ต่างกันไปแล้วแต่บ้านพัก)

 

      สำหรับคนที่อินกับการหาที่พักสวยๆ ไปถ่ายรูปเพลินๆ เราชวนมาเช็คอินที่ The Air Khao Yai ที่พักเขาใหญ่ บ้านเป็นพัก สไตล์โมรอคโค รับรองว่าต้องถูกใจมากๆ กันทุกมุมค่ะ เพราะบ้านพักนั้นตกแต่งหรูหราและสวยงามมากๆ ด้วยโทนสีเหลืองและส้ม อีกทั้งยังมีให้เลือกพักหลายหลังต่างๆ กันไปแล้วแต่จำนวนคนเข้าพัก ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่ 4-8 คน เลยทีเดียวค่ะ 

 

     โดยในบ้านพักแต่ละหลังจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันมากๆ ทั้ง ห้องครัว อุปกรณ์ทำครัว ห้อง Living Room ขนาดใหญ่ คาราโอเกะ อีกทั้งยังเป็น พูลวิลล่า สระว่ายน้ำส่วนตัว ด้วย งานนี้ขนกันมาพักผ่อนได้ทั้งบ้านเลยค่ะ

 • ราคาบ้านพักเขาใหญ่ : เริ่มต้น 4,700 บาท / 4 คน

🌟 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ ที่พักสวยเขาใหญ่ The Air KhaoYai สไตล์โมรอคโค วิลล่าหรู เหมือนอยู่เมืองนอก

 

 • ที่อยู่ : 91 หมู่ 6 ซอยวัดธารอุทุมพร (วัดคลองเดื่อ) ถนนเขาใหญ่-วังน้ำเขียว ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
 • พิกัด : https://g.page/TheAirKhaoyaiResort?share
 • โทร : 06-4656-6165
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TheAirKhaoyaiResort

================

 

2. Chamonté Pool Villa

พักได้ 9-12 คน

 

     ชวนเที่ยวเขาใหญ่กันครบๆ ทั้งบ้าน ปักหมุดเลยค่ะกับ Chamonté Pool Villa ที่พักเขาใหญ่ บ้านพักเป็นหลัง พูลวิลล่า สไตล์มินิมอล ภายนอกเป็นสวนหย่อมสไตล์อังกฤษ ภายในห้องพักกว้างขวาง บรรยากาศเงียบสงบ แบ่งสัดส่วนชัดเจน เหมาะสำหรับทั้งการพักผ่อนและสังสรรค์ในวันหยุดสบายๆ ค่ะ

 

     ที่นี่เป็นแบบ วิลล่า 3 หลัง แยกโซนห้องนอน และห้องปาร์ตี้ ค่ะ พักได้ 9 คน สูงสุด 12 คน เสริมคนละ 700 บาท โซนนั่งเล่นมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง ทีวี ครัวในตัว อุปกรณ์ครัว ห้องปาร์ตี้ติดแอร์ริมสระ โต๊ะทานข้าวขนาดใหญ่ คาราโอเกะ เตาไฟฟ้า เตาปิ้งย่าง

 • ราคาบ้านพักเขาใหญ่ : เริ่มต้น 9,000 บาท / 9 คน

 

================


3. The Google Green Pool Villa Khaoyai

พักได้ 8-12 คน

 

      บ้านพักเขาใหญ่ The Google Green Pool Villa Khaoyai บ้านพักสไตล์ลอฟท์ท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ และเป็นส่วนตัว จะชวนครอบครัวมาพักผ่อนพร้อมหน้าพร้อมตากัน หรือ ชวนกลุ่มเพื่อนซี้มาจัดปาร์ตี้เบาๆ ก็ชิลไปอีกค่ะ 

 

     ภายในบ้านพัก มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พักได้ 8 คน เสริมได้อีก 4 คน (คนละ 500 บาท) ค่ะ มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบ สามารถทำครัวได้สบายๆ รวมถึงมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พูลวิลล่า ชิลๆ ไปอีก งานนี้ต้องแวะมาเช็คอินกันจ้า

 • ราคาบ้านพักเขาใหญ่ : เริ่มต้น 5,500 / 8 คน

 

================

 

4. Sun House Khao Yai Valley

พักได้ 12 คน

 

      Sun House Khao Yai Valley บ้านพักเขาใหญ่ พลูวิลล่า 3 ชั้น ภายในตัวบ้านมีห้องโถงกว้างขวางอยู่ชั้น 2 และชั้นล่าง เหมาะสำหรับสังสรรค์และปาร์ตี้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ค่ะ ใครที่เล็งจัดทริปชิลไปเที่ยวเขาใหญ่กันอยู่ทั้งแกงค์ล่ะก็บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ เลยค่ะ

 

      ภายในบ้านพักมีทั้งหมด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พักได้ 12 คนค่ะ สามารถเสริมได้อีก  8 คน (คนละ 500 บาท) พร้อมมีสระว่ายน้ำระบบเกลือ  ห่วงยางแฟนตาซีไซด์ใหญ่ และจุดพักผ่อนย่อนใจห้องโถงนั่งเล่นรับลมเย็นๆ คาราโอเกะ โต๊ะพูล จัดเต็มความบันเทิงกันไปเลย นอกจากนี้ ยังสามารถทำอาหารได้ด้วย อุปกรณ์เครื่องครัวครบ เตาปิ้งย่าง BBQ ก็มี

 • ราคาบ้านพักเขาใหญ่ : เริ่มต้น 9,900 บาท / 12 คน

 

================

 

5. Blue Sky Villa 

พักได้ 4 คน

 

      Blue Sky Villa บ้านพักเขาใหญ่ เหมาะกับมาพักผ่อนเป็นครอบครัวชิลๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัวค่ะ บ้านพักแต่ละหลังแยกกัน ท่ามกลางธรรมชาติที่เขาใหญ่ สำหรับครอบครัว 4 คน พร้อมอาหารเช้า และแต่ละครอบครัวก็สามารถจัดกิจกรรมที่บ้านได้เลย ที่นี่มีทั้ง เตาบาร์บีคิว และอุปกรณ์ปิ้งย่าง

 • ราคาบ้านพักเขาใหญ่ : เริ่มต้น 1,699 บาท / 4 คน

 

================

 

6. บ้านพักเขาใหญ่ The O2 Pool Villa Khaoyai

พักได้ 10-18 คน

 

      บ้านพักพลูวิลล่าเขาใหญ่ The O2 Pool Villa Khaoyai เข้าพักได้ 10 คน เสริมได้สูงสุด 8 คน บรรยากาศดีมากๆ เหมาะมาเที่ยวกันกับเพื่อนๆ ครบแกงค์เลยค่ะ บ้านพักมีความมินิมอล และเป็นส่วนตัว มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ ที่สาวๆ ต้องชอบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง โต๊ะพูล และสระว่ายน้ำส่วนตัว ห่วงยางแฟนซี ให้ได้โพสต์ท่าถ่ายรูปสวยๆ กันค่ะ

 • ราคาบ้านพักเขาใหญ่ : สอบถามโดยตรงได้จากที่พัก

 

================

 

7. Her Glory Vacation Villa

 

      Her Glory Vacation Villa เขาใหญ่ ที่พักบ้านเป็นหลัง เข้าพักได้ตั้งแต่ 2-8 คน ค่ะ ที่พักสวยตกแต่งในสไตล์อิตาลี บรรยากาศดี รายล้อมด้วยสวนและต้นไม้ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เงียบสงบมากๆ เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนซี้ปาร์ตี้เบาๆ หรือ ครอบครัวใหญ่มาเที่ยวกันชิลๆ 

 • ราคาบ้านพักเขาใหญ่ : 6,900-12,900 บาท / 2-8 คน

 

================

 

ที่เที่ยวเขาใหญ่ ที่น่าสนใจอื่นๆ