รีเซต

หาดบางสัก ที่เที่ยวทะเล พังงา น้ำใส ทรายสวย พักผ่อนชิลไปกับสายลม

หาดบางสัก ที่เที่ยวทะเล พังงา น้ำใส ทรายสวย พักผ่อนชิลไปกับสายลม
nukkpidet
25 เมษายน 2564 ( 14:30 )
5K

     หาดสวยๆ เงียบสงบ ของ พังงา ที่เป็นเหมือนแหล่งพักผ่อนทั้งชาวบ้านในพื้นที่และนักท่องเที่ยวอย่างเราๆ ต้องที่นี่เลยค่ะ หาดบางสัก แค่ได้ไปนั่งเล่น เล่นน้ำชิลๆ ก็ฟีลกู้ดสุดๆ แล้ว ใครที่ชอบชิลๆ ริมทะเล ลองตามเรามาเที่ยวกันดูเลยค่า

 

 

ที่เที่ยวพังงา หาดสวย น้ำใส ปิกนิก ชิลๆ ณ หาดบางสัก

 

     หาดบางสัก ตั้งอยู่ในทางทิศเหนือของอุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่ ตำบลบางม่วง อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ติดริมถนนเพชรเกษมสายท้ายเหมือง-ตะกั่วป่าเลย เป็นหาดที่สวยงดงามเพราะมีความเป็นธรรมชาติในแบบที่ไม่ได้สร้างอะไรเพิ่มเติม  มีวิวสวยๆ ของทิวสนทะเล ให้ความร่มรื่นตลอดหาด ทรายละเอียด น้ำทะเลใสสีครามสวยงามเลย 

 

ANON KULSUWAN / Shutterstock.com

 

     ที่สำคัญคือมีบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง ยิ่งถ้าได้มานั่งปิกนิกริมหาดแล้วล่ะก็ ฟีลกู้ดอย่าบอกใครเลยค่ะ ส่วนริม หาดบางสัก ก็จะมีทั้งร้านค้า ร้านอาหารทะเล ให้ได้อิ่มท้องกันอีกด้วย และราคาสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน

 

     หาดแห่งนี้ ถือได้ว่าเป็นชายหาดแรกในการเที่ยวเลียบชายทะเลของ พังงา เลยนะคะ ในตอนเช้าจะเห็นคนออกมาเดินเล่นชมวิว เล่นน้ำทะเล รวมถึงมาวิ่งออกกำลังกายชิลๆ หรือจะพายเรือคายัคชมป่าโกงกางเล่น ประหนึ่งเป็นหาดส่วนตัวแบบนั้นเลย ส่วนตอนเย็นก็จะเป็นช่วงเวลาของการนั่งปิกนิก ชมวิวพระอาทิตย์ตกนั่นเองค่ะ 

 

 

     เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ หาดบางสัก หาดสวยเงียบสงบ ที่คนไม่ค่อยพลุกพล่านแห่งนี้ ใครตามหาที่เที่ยวฟีลแบบนี้อยู่น่าจะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอนเลยค่ะ ถ้าอยากหลีกหลีความวุ่นวายเที่ยวแบบสงบๆ แนะนำว่า ต้องมาที่หาดนี้ค่ะ 

 

การเดินทาง ไปยัง หาดบางสัก

     ถ้าขับรถตรงมาจากกรุงเทพฯ ให้ใช้ถนนเส้นทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 4 ถนนเพชรเกษม ตรงไปยังที่ทำการอุทยานแห่งชาติเขาหลัก–ลำรู่เลยค่ะ หาดบางสัก จะอยู่ใกล้ๆ ตรงถนนเลย โดยจะมี ศาลเจ้าพ่อเขาหลัก อยู่ใกล้ๆ กันเลยค่ะ

 

 

ข้อมูล หาดบางสัก พังงา

  • ที่อยู่ : ตำบลบางม่วง อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/cm2cBJ3EKnonVGgC9 
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเข้าชมได้ตลอดทั้งวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<