พาร์ค เลน เอกมัย ที่เที่ยวกรุงเทพ คอมมูนิตี้ มอลล์ ชิม ชิล ช้อป ครบใจกลางสุขุมวิท หนีรถติดมาฟิน !

พาร์ค เลน เอกมัย ที่เที่ยวกรุงเทพ คอมมูนิตี้ มอลล์ ชิม ชิล ช้อป ครบใจกลางสุขุมวิท หนีรถติดมาฟิน !
เอิงเอย
1 ตุลาคม 2561 ( 06:57 )
6K
6

        ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองแต่ละวันต้องรีบเร่งตลอด วันนี้เราพามาชาร์จความสุขง่ายๆ ชิคๆ ใจกลางกรุง ไปชิลตามไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่แท้ทรูที่ พาร์ค เลน เอกมัย (Park Lane) บรรยากาศเป็นเสมือนบ้านและปอดให้คนในย่านสุขุมวิทค่ะ

 

 


       ท่ามกลางการจราจรที่ติดขัดและตึกสูงระฟ้ามากมายให้ได้มีพื้นที่พักผ่อน ที่นี่มีร้านค้าและบริการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ตั้งแต่ ร้านเสริมความงาม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเครื่องประดับ โซนของเล่นสำหรับเด็ก เป็นต้น โดยวันนี้มีร้านค้าใหม่ๆ ชิคๆ มาแนะนำกัน

       ก่อนช้อปปิ้งต้องอิ่มท้องก่อนกับร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม ร้าน Taiyou Sushi (ไทโย ซูชิ) ตกแต่งร้านในโทนสีขาว ครีม เพื่อให้ได้บรรยากาศอบอุ่น สบายตา ผ่อนคลายเป็นกันเอง ให้ความรู้สึกเหมือนมาทานอาหารที่บ้านเพื่อน มาพร้อม 4 เมนูไฮไลต์แนะนำ ได้แก่

 

 

      Sunshine Roll (ซันไชน์ โรล) โรลไส้ตับห่าน ปลาไหล แล้วพันด้วยเนื้อโกเบ ซึ่งเป็น 3 วัตถุดิบแห่งความอร่อยที่รวมอยู่ในคำเดียว, Taiyou Sashimi (ไทยโย ซาชิมิ) ปลาดิบรวมชุดพิเศษ, Taiyou Tuna Salad (ไทโย ทูน่า สลัด) สลัดทูน่าสูตรเด็ด และ Rainbow Somen (บะหมี่สายรุ้ง) เส้นโซเมนเย็นสามสี

 

================

       ส่วนใครที่ชอบปิ้งย่างในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ แนะนำ ร้าน Tori-Tama (โทริ-ทามะ) ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ปิ้งย่างมิติใหม่ของร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ ที่คัดสรรวัตถุดิบจากประเทศญี่ปุ่น มาปรุงแต่งรสชาติของต้นตำรับ ทุกไม้ผ่านการย่างอย่างพิถีพิถันด้วยถ่านหินจากต้นโอ๊ค เพื่อคงความเป็นต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ โดยเชฟมากด้วยประสบการณ์จาก ประเทศญี่ปุ่น

 

 

      พร้อม 8 เมนูไฮไลต์แนะนำ ได้แก่ Tsukune ไก่ปั้นก้อนปรุงรสอย่างดี จุ่มซอสโทริทามะสูตรพิเศษ Emon อกไก่เนื้อแน่นย่าง Chigimo ตับไก่ย่างด้วยอุณหภูมิพอเหมาะ Shishitou พริกเขียวญี่ปุ่นย่าง Apios ถั่วย่าง Buta Asparagus เบค่อนห่อหน่อไม้ฝรั่งกับดอกคินชินไซ, Toritamadon ข้าวหน้าไก่ย่างราดซอสโทริทามะ ราดหน้าด้วยไข่ออนเซน ทานคู่กับน้ำซุปร้อนๆ และ Nori Salad สลัดผักสด โรยหน้าด้วยสาหร่ายญี่ปุ่น

 

================

 

 

      ใครรักสาเกต้องร้องกรี๊ดด ถ้ามา ร้าน Orihara Shoten (โอริฮารา โชเท็น) บาร์สาเกต้นตำรับจากญี่ปุ่นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย รวบรวมสาเกชั้นดีกว่า 100 ชนิด พร้อมอาหารทานเล่นคู่กันเพื่อเพิ่มอรรถรสอย่าง ถั่วแระญี่ปุ่น, ทาทามิ อิวาชิ (Tatami Iwashi) ปลาซาดีนตากแห้ง, Oden (โอเดน) ซุปญี่ปุ่น, โซบะเย็น

 

================

 

 

      ส่วนใครชอบทานอาหารฝรั่งอย่างพิซซ่าต้องมาโดน ร้านพิซซ่า MAZZIE (มาซิ พิซซาเรีย) เป็นพิซซ่าสไตล์นิวยอร์ก ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจาก บรูคลิน นิวยอร์ก โดยจุดเด่นของ mazzie pizza อยู่ที่แป้งพิซซ่าที่ทางร้านผลิตเองตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นด้วยขั้นตอนที่พิถีพิถัน หมักด้วยกรรมวิธีเฉพาะโดยไม่ใช้ยีสต์เป็นส่วนผสม จึงทำให้พิซซ่าที่นี่แตกต่างจากที่อื่นอย่างชัดเจน

 


       รวมถึงการใช้วัตถุดิบที่สด และ สะอาด โดยอบในเตาอบที่เราสั่งผลิตพิเศษมาจากประเทศอิตาลี ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษที่ให้ความร้อนได้สูง ทำให้เรา สามารถ เสิร์ฟพิซซ่าได้เหมือนต้นตำรับใน นิวยอร์ก โดยมีเมนูไฮไลต์เป็นพิซซ่าหน้าต่างๆ อาทิ White Guy, No.3, Brooklyn Classic Cheese, Pepperoni ราคาอยู่ที่ 270-500 บาท

 

================

 

 

       อิ่มแล้วมาดูแลตัวเองกันหน่อยกับ ร้าน BEUNITY CENTER (บิวนิตี้ เซ็นเตอร์) ศูนย์ดูแลความงามและสุขภาพที่ครบครันทันสมัย ด้วยนวัตกรรมฟื้นฟูผิวหน้าและความหย่อนคล้อย กับเทคโนโลยีตัวใหม่ที่ปลอดภัยและคุณภาพสูงกับ เครื่อง EXILIS ELITE การทำทรีตเม้นท์บนใบหน้าและลำตัว เพื่อลดริ้วรอยยกกระชับสลายไขมัน โดยไม่ต้องผ่าตัดและพักฟื้น ทางเลือกใหม่ให้ผู้ไม่ต้องการเจ็บตัว

 

================

 

 

       ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่งยังใช้ได้ตลอดกาล ยิ่งยุค 4 G แบบนี้ รอสวยตอนร้านเปิดไม่ได้แล้วต้องสวยพร้อมตลอด 24 ชั่วโมง ร้าน Beauty 24 (บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์) ตอบโจทย์คุณสาวๆ ได้ค่ะ เพราะมาในคอนเซปต์ Beauty Never Sleeps ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ความงามมิติใหม่ของการช็อปปิ้งคอสเมติกและสกินแคร์จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกกว่า 250 แบรนด์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ พร้อมบริการสั่งสินค้าออนไลน์แบบมีคนคอยดูแลและตอบคำถามลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง Beauty 24 สาขาออนไลน์ ที่ https://beauty24online.com

 

================

 

 

       ใครที่มีปัญหาเรื่องเส้นผมและหนังศีรษะ ร้าน The Element Lifestyle Salon (ดิ อีลิเม้นท์ ไลฟ์สไตล์ ซาลอน) ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การดูแลผมด้วยผลิตภัณฑ์จากออแกนนิค มาพร้อมบริการใหม่กับตรวจสภาพหนังศีรษะด้วยเครื่องตรวจคุณภาพระดับสากลที่จะเห็นสภาพหนังศีรษะที่แท้จริงลึกไปถึง 600 เท่า เพื่อให้ทราบสภาพหนังศีรษะหรือปัญหาที่แท้จริง ก่อนเข้าใช้บริการดูแลเส้นผมและหนังศรีษะต่างๆ

 

 

       โดยมีผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่แนะนำ Prama (พลาม่า) ทรีตเม้นท์สำหรับทำให้หนังศีรษะเกิดความสมดุล, Invati (อินวาติ) ทรีตเม้นท์บำรุงรากลดการหลุดร่วงของเส้นผม ส่วนคนชอบทำสีผมแบบธรรมชาติแนะนำ สีเดมิ คัลเลอร์ เป็นการทำสีผมพร้อมบำรุงไปในตัว ให้ความเงางาม ผมนุ่ม และทำได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ

================

 

 

      ส่วนสาวกแว่นตาต้องรีบเช็คเงินในกระเป๋าตังค์ด่วน เพราะถ้าหลุดเดินเข้ามาที่ ร้าน The GB STORE (เดอะ จีบี สโตร์) ร้านแว่นตาสุดยูนีค จำหน่ายแว่นตาหายาก รับรองต้องมีเสียตังค์เพื่อได้ของดีมีคุณภาพแถมไม่มีใครเหมือนกลับบ้านไปแน่ เพราะที่นี่เหมาะสำหรับคนรักแว่นตาและนักสะสมตัวจริง

 

 

      มีแว่นตาให้เลือกหลากหลายแบรนด์ โดยเฉพาะ 4 แบรนด์สุดเจ๋ง ที่รับรองว่าร้านอื่นไม่มีขายแน่นอน และบางรุ่นมีเพียง 5 อันในประเทศไทย อาทิ แบรนด์ For art’s sake (ฟอร์ อาร์ท เซค) แว่นสัญชาติอังกฤษ, Kuboraum (คูโบลั่ม) แบรนด์แว่นสัญชาติเยอรมัน สไตล์ดาร์คๆ ดิบๆ , Grey Ant (เกร แอ้นท์) สัญชาติอเมริกา แว่นแนวสตรีท ที่มีดีเทลเยอะๆ สามารถเอาไปใส่มิกซ์แอนด์แมทช์ กับแฟชั่นแบรนด์เนมได้อย่างสบายๆ , Lool (ลู) แว่นลายเส้นเท่ๆ จากสเปน ที่ได้รับรางวัลงานดีไซน์จากงานแฟร์แว่นระดับโลกมาแล้ว เป็นต้น

================

 

 

      ส่วนคอกาแฟห้ามพลาด กับร้านกาแฟในบรรยากาศสุดชิล Coffee First (คอฟฟี่ เฟิร์ส) ภายใต้คอนเซปต์ร้านแบบ The Common Room ที่หลอมรวมบรรยากาศให้ความรู้สึกเหมือนเป็นบ้าน ที่ทำงาน และสถานที่พบปะสังสรรค์ไว้ด้วยกัน

       ภายในร้านมีการออกแบบเป็นรูปทรงหกเหลี่ยมทำให้ภายในร้านสว่างให้เหมาะที่จะเป็นมุมพักผ่อนและนั่งสังสรรค์ มาพร้อมกับ 5 เมนูไฮไลต์แนะนำ ได้แก่ Caramel Macchiato (คาราเมล มัคคิอาโต้) Green Highway (กรีน ไฮท์เวย์) Black Jelly Milk (แบล็ก เจลลี่ มิลค์) Rock Chux (ร็อค ชูวก์) White Chocolate Raspberry Muffin (ไวท์ ช็อกโกแลต ราสเบอร์รี่ มัฟฟิน) 

================

 

 

     ด้านคนที่มีลูกๆ หรือ หลานๆ รับรองต้องถูกใจ ร้าน Playtime (เพลย์ไทม์) สวนสนุกในร่มสำหรับเด็กๆ ที่มีความหลากหลายในเครื่องเล่นนานาชนิดบนเนื้อที่กว่า 2,000 ตารางเมตร เป็นศูนย์เพื่อการเรียนรู้และสร้างสรรค์สำหรับเด็กและครอบครัว แถมยังมีโซนร้านอาหารแสนอร่อย และโซนนวดให้คุณแม่หรือคุณพ่อนวดรอในระหว่างที่คุณลูกกำลังทำกิจกรรมต่างๆ โดยไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะมีเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการอบรมดูแลอย่างดีทุกจุด

 

 

เปิดบริการ : 10.00 – 22.00 น.

โทร : 0-2382-1580

เว็บไซต์ : http://parklanebangkok.com

 

 

 

เที่ยวกรุงเทพ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ที่เที่ยว กรุงเทพ ติดรถไฟฟ้า ถ่ายรูปสวย อัพไอจีรัวๆ

ตะลุยกิน! 12 ร้านอร่อย กรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้า BTS
ถึงสถานีปุ๊ป กินได้เลยปั๊ป

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง