รีเซต

หาดตายาย ที่เที่ยวเกาะล้าน พัทยา ทะเลใกล้กรุงเทพ หาดสวย น้ำใสแจ๋ว ถ่ายรูปปังสุดๆ

หาดตายาย ที่เที่ยวเกาะล้าน พัทยา ทะเลใกล้กรุงเทพ หาดสวย น้ำใสแจ๋ว ถ่ายรูปปังสุดๆ
nukkpidet
11 เมษายน 2564 ( 13:00 )
19.9K

     เกาะล้าน พัทยา เรียกได้ว่าเป็นจุดหมายยอดฮิตของซัมเมอร์นี้เลย เพราะนอกจากจะอยู่ใกล้กรุงเทพ แล้ว ยังมีหาดสวยๆ น้ำใสๆ แบบที่ว่า หาไม่ได้จาก ทะเลใกล้กรุงเทพ อื่นๆ อย่างแน่นอนค่ะ และหนึ่งในหาดสวยของเกาะนอกจาก หาดตาแหวนและหาดแสมแล้ว ก็มี หาดตายาย ที่ต้องห้ามพลาดเลย โดยเฉพาะใครที่รักการถ่ายรูป ว่าแล้วก็ตามมาเลยค่า

 

 

หาดตายาย ที่เที่ยวทะเล ใกล้กรุงเทพ

น้ำใส มุมสวย ต้องมาแชะ!

 

ไฮไลท์ ของ หาดตายาย

     หาดตายาย เป็นหาดสวยอีกหาดหนึ่งที่อยู่ใน เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี แม้ว่าจะเป็นแค่หาดเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก แต่ก็เป็นหาดที่เงียบสงบมากๆ เช่นกัน เพราะว่านักท่องเที่ยวจะไม่ค่อยนิยมมาเที่ยวหาดนี้ อาจจะเป็นเพราะไม่รู้กันก็ได้ค่ะว่า ไฮไลท์ของของ หาดตายาย แห่งนี้ ก็คือ น้ำทะเลใสๆ พร้อมโขดหินสวยๆ บอกเลยว่า คือจุดถ่ายรูปเช็คอินดีๆ นี่เองค่ะ

 

 

     แต่ถ้าใครอยากจะมานั่งชิลๆ พักผ่อนกันที่หาดแนะนำว่าต้องเตรียมของกินมาด้วยนะคะ เพราะที่หาดนี้จะไม่มีร้านบริการเยอะแยะ มีแค่เพียงร้านเดียวเท่านั้นเอง ส่วนกิจกรรมทางน้ำนั้น ก็จะไม่มีเหมือนที่หาดตาแหวนและหาดแสมเลยค่ะ ไว้สำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนชิลๆ ถ่ายรูปสวยๆเท่านั้นค่ะ

 

     แม้ว่าที่ หาดตายาย นี้ จะดูเหมือนไม่มีอะไรให้เที่ยว แต่เรื่องของน้ำทะเลใสๆ นั้นยืนหนึ่งสุดๆ ค่ะ ประกอบกับแนวโขดหินสีน้ำตาลที่เรียงรายด้วยแล้วนั้น เป็นฉากของทะเลที่สวยงามมากๆ ถ้าได้มาในวันที่ฟ้าใสๆ แล้วด้วยล่ะก็ บอกเลยว่าสวยไม่แพ้ฝั่งอันดามันเลย

 

A.Khachachart / Shutterstock.com

 

การเดินทาง มายัง หาดตายาย

     ใครที่อยู่บน เกาะล้าน แต่ไม่รู้ว่าหาดนี้อยู่ตรงไหน ก็คือถ้ามาจากท่าหน้าบ้าน ก็ให้เลี้ยวขวาไปตามทางเลย พอเจอทางสามแยก ก็ให้เลี้ยวขวาไปตามแยก และก็จะเจอกับป้ายบอกทางไป หาดตายาย ค่ะ พอเจอหาดตายายแล้ว ที่จอดรถอยู่ด้านหน้าหาดเลย อยู่ไม่ไกลจากท่าหน้าบ้านอีกด้วย เดินทางมาแค่ 10-15 นาทีเท่านั้นค่ะ

 

     เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับอีกหนึ่งหาดสวยๆ ของ เกาะล้าน อย่าง หาดตายาย แห่งนี้ ใครที่เป็นสายถ่ายรูปรับรองว่าจะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน เพราะสามารถถ่ายรูปเพลินๆ จนพระอาทิตย์ตกกันเลยทีเดียวค่ะ ไหนใครเคยไปมาแล้วบ้างง เอารูปสวยๆ มาอวดกันหน่อยดีกว่า

 

 

ข้อมูล หาดตายาย เกาะล้าน ชลบุรี

  • ที่อยู่ : เกาะล้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/AbaGL7Liz1iNpBKSA 
  • เปิดให้เข้าชม : ทุกวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<