รีเซต

9 ที่พักหลีเป๊ะ ติดทะเล ราคาถูก หน้าร้อนนี้ต้องไปจัด!

9 ที่พักหลีเป๊ะ ติดทะเล ราคาถูก หน้าร้อนนี้ต้องไปจัด!
เอิงเอย
24 มีนาคม 2564 ( 15:20 )
85.1K
1

     ร้อนๆ แบบนี้ เราไปหา ที่พักติดทะเล เล่นน้ำตรงชายหาดสีขาวสะอาดที่ เกาะหลีเป๊ะ ให้ชื่นฉ่ำหัวใจกันสักหน่อย วันนี้เรามี 9 ที่พักหลีเป๊ะ ติดทะเล ราคาถูก มาแนะนำทุกคน เผื่อใครอยากจะพาเพื่อนรู้ใจ หรือ ครอบครัวไปรับลมทะเลเย็นๆ กัน 

 

ที่พักหลีเป๊ะ ติดทะเล ราคาถูก

ร้อนนี้ต้องไปจัด!

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามซีซั่น กรุณาเช็คกับทางรีสอร์ทอีกครั้งเพื่อความถูกต้องค่ะ

 

1. แคสอะเวย์ รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ 

Castaway Resort Koh Lipe

     แคสอะเวย์ บีช รีสอร์ท (Castaway Resort Koh Lipe) รีสอร์ทสวย มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ  ตั้งอยู่ที่หาดซันไรซ์ ตกแต่งง่ายๆ แต่เก๋ ด้วยดีไซน์เป็นบ้านไม้ไทยๆ ทางภาคใต้ รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ ให้บรรยากาศมาพักร้อน ติดเกาะ ห้องพักส่วนใหญ่ มีเนื้อที่พอให้ห้องมีอากาศระบาย และมีลมทะเลเย็นๆ หมุนวนเข้ามาทำให้ถึงไม่มีพัดลม ที่นี่ก็เย็นสบายด้วยแอร์ธรรมชาติค่ะ

 

 

 

2. บันดาหยา รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ

Bundhaya Resort

     บันดาหยา รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Bundhaya Resort) ที่พักราคาไม่แรง แต่ได้วิวสวยอลังการ แถมติดทะเล มีความเป็นส่วนตัวด้วยบ้านพักเป็นหลังๆ เหมาะกับการมาเที่ยวสบายๆ ชิลๆ มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ใครอยากนอนรับลมทะเล ก็มีห้องพักที่เป็นพัดลมไว้ให้บริการด้วยเช่นกัน

 

  • ราคา : เริ่มต้นที่ 2,500 (Package 3 วัน 2 คืน)
  • ที่อยู่ : 509 หมู่ 3 ตำบลตำมะลัง อำเภอเมือง เกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/rEJeJ5VXPgrquzNAA  
  • โทร : 08-4722-6699
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/bundhayaresort

 

 

3. ศลิษา รีสอร์ท หลีเป๊ะ

Salisa Resort

     ศลิษา รีสอร์ท หลีเป๊ะ (Salisa Resort) ที่พักสวยริมทะเลหาดซันไรซ์ พร้อมห้องพักเป็นบังกะโลเพื่อความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังมีมุมสวยๆ ที่ห้องอาหารแบบ Open Air ให้ได้นั่งชิลรับลมทะเลทั้งตอนกลางวัน และยามค่ำคืน นอกจากนี้ที่ตั้งของรีสอร์ทยังง่ายต่อการไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวทุกที่บนเกาะ

 

 

 

4. ซีทัช หลีเป๊ะไอซ์แลนด์ รีสอร์ท

Z-Touch Lipe Island Resort

     ซีทัช หลีเป๊ะไอซ์แลนด์ รีสอร์ท (Z-Touch Lipe Island Resort) เป็นรีสอร์ทสไตล์บ้านพัก บนหาดพัทยา เกาะหลีเป๊ะ ซึ่งมีกิจกรรมเอาท์ดอร์หลายแบบให้สนุกสนานกัน ที่นี่มีที่พักสองแบบให้เลือกทั้งวิวสวน และวิวริมทะเล รับรองว่าทุกคนจะได้รับความสะดวกสบายในราคาเบาๆ อย่างแน่นอน 😊 

 

 

 

5. แฟมิลี่ ซอง บังกะโล 

Family Song Bungalow

     ใครที่ชอบบรรยากาศเงียบสงบ ต้องมาพักที่ แฟมิลี่ ซอง บังกะโล (Family Song Bungalow) เลยค่ะ เป็นที่พักแบบบังกะโลสไตล์ชาวเกาะ มีที่พักสองแบบให้เลือก ถ้าชอบลมธรรมชาติจากทะเลก็สามารถนอนห้องพัดลมได้ ใครที่อยากนอนเย็นๆ หน่อยจะเลือกที่พักแบบติดแอร์ก็ได้เหมือนกันค่ะ แถมยังมีบริการพาไปดำน้ำด้วยนะ 

 

 

 

6. หลีเป๊ะ บีชรีสอร์ท

Lipe Beach Resort

     หลีเป๊ะบีชรีสอร์ท (Lipe Beach Resort) ตั้งอยู่ตรงหาดซันไรซ์ เป็นที่พักราคาเบาๆ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้องอาหาร เลานจ์ บริการซักแห้ง และอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญ เปิดประตูห้องออกไปก็เจอทะเลเลยจ้า วิวดีสุดๆ

 

 

 

7. มะลิ รีสอร์ท พัทยาบีช เกาะหลีเป๊ะ 

Mali Resort Pattaya Beach Koh Lipe

     มะลิ รีสอร์ท พัทยาบีช เกาะหลีเป๊ะ (Mali Resort Pattaya Beach Koh Lipe) ตกแต่งด้วยวัสดุที่ยั่งยืนและค่อนข้างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีสไตล์ที่เรียบหรู และสะดวกสบาย เหมาะกับการพักผ่อนริมทะเล ใครที่ชอบกิจกรรมเอาท์ดอร์ ที่นี่เขามีบริการแพทเดิ้ลบอร์ดด้วยนะคะ 🏄🏻‍♀️

 

 

 

8. คาบานา หลีเป๊ะ บีช รีสอร์ต 

Cabana Lipe Beach Resort

     คาบานา หลีเป๊ะ บีช รีสอร์ต Cabana Lipe Beach Resort ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 500 เมตร และตั้งอยู่ตรงริมชายหาด มีบริการรถรับ-ส่งจากสนามบินหาดใหญ่ และ ท่าเรือปากบารา นอกจากนี้ยังจัดทริปดำน้ำโดยเรือหางยาวแบบส่วนตัวอีกด้วย ดีงามมากๆ เลยค่า

 

 

 

9. อาดัง ไอแลนด์ รีสอร์ท

Adang Island Resort

     อาดัง ไอแลนด์ รีสอร์ท (Adang Island Resort) เป็นอีกรีสอร์ทที่ให้ความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวมากๆ เพราะตั้งอยู่บนเกาะอาดัง ตรงข้ามกับเกาะหลีเป๊ะ ทางรีสอร์ทจะบริการรถและเรือรับ-ส่งเพื่อเข้ามายังที่พัก มีบริการพายเรือคายัค และดำน้ำดูใต้ท้องทะเล แถมยังมีบริการอาหารอร่อยๆ ให้ทุกคนอีกด้วย