รีเซต

15 ที่พักระยอง ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี แชะภาพได้ไม่ซ้ำ

15 ที่พักระยอง ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี แชะภาพได้ไม่ซ้ำ
SummerB
10 พฤษภาคม 2566 ( 16:00 )
1.6K

       ระยอง อีกหนึ่ง ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่เหมาะกับการไปพักผ่อนในวันหยุดสุดๆ มีครบทุกบรรยากาศ ทั้งติดทะเล และริมน้ำ ไปเช็กอินกันเลย กับ 15 ที่พักระยอง ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี วิวปัง แถมยังมีมุมสวยๆ เยอะมาก แชะภาพได้ไม่ซ้ำเลยขอบอก

 

NatchaS / Shutterstock.com

เช็กอิน ที่พักระยอง สวยๆ

ถ่ายรูปปังทุกมุม

จองที่พักในไทย และต่างประเทศ ในราคาพิเศษได้ที่นี่

 

1. Baan Ploy Sea

บ้านพลอยสี

 

MR. AEKALAK CHIAMCHAROEN / Shutterstock.com

 

        ตามมาชิลริมหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าสวยของ เกาะเสม็ด ที่ บ้านพลอยสี (Baan Ploy Sea) กันค่ะ ที่พักตกแต่งด้วยดีไซน์เก๋ๆ ที่ยังคงความเรียบง่าย และเข้ากับบรรยากาศสุดชิลริม หาดอ่าวกลาง แสนเงียบสงบ บริการห้องทั้งแบบติดวิวทะเล และบ้านต้นไม้ รวมถึงร้านอาหาร และคาเฟ่ รวมถึงมีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย โดยเฉพาะสระน้ำสีส้ม โดดเด่นท่ามกลางบรรยากาศสดใสของท้องทะเล

 

MR. AEKALAK CHIAMCHAROEN / Shutterstock.com

 

================

 

2. Paradee

ปารดี

 

fivetonine / Shutterstock.com

 

      ปารดี (Paradee) อีกหนึ่งที่พักสวยริม อ่าวกิ่ว บนเกาะเสม็ดที่เราอยากชวนทุกคนไปเช็กอินค่ะ บริการที่พักแบบวิลล่าสไตล์ทรอปิคอล ดีไซน์สวย มุมถ่ายรูปเพียบ แถมยังให้ความเป็นส่วนตัว บรรยากาศบริเวณที่พักนั้นเงียบสงบมาก แถมยังวิวสวย เดินออกมาก็เจอหาดทรายสีขาวตัดกับน้ำทะเลสีครามเลย ผ่อนคลายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่พัก ทั้งสปา ฟิตเนส และร้านอาหาร จากนั้นก็สนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น พายเรือคายัค ดำน้ำ และเล่นแพดเดิ้ลบอร์ด เป็นต้น

 

================

 

3. Aksorn Rayong, The Vitality Collection

โรงแรมอักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเลคชั่น

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

       ส่วนใครที่ชอบบรรยากาศแบบไทยๆ ที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายนีโอคลาสสิกแบบตะวันตก เราขอชวนไปเช็กอินที่ อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเลคชั่น (Aksorn Rayong The Vitality Collection) เลยค่ะ แต่ละมุมต่างก็มีรายละเอียดที่เก๋ไก๋ น่าถ่ายรูปไปซะทุกมุม นับเป็นที่พักที่มีบรรยากาศแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเลยจริงๆ ภายในห้องพักก็ตกแต่งอย่างหรูหรา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินออกไปนิดเดียวก็ถึงทะเลแล้ว !

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

================

 

4. Bandara On Sea Rayong

บัญดารา ออน ซี

 

NatchaS / Shutterstock.com

 

      บัญดารา ออน ซี (Bandara On Sea Rayong) ที่พักสวยท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบริมทะเล บริการทั้งแบบห้องพักและวิลล่า ทั้งติดวิวทะเล และวิวสวนแสนร่มรื่น พร้อมด้วยสระว่ายน้ำ และสนามหญ้าให้ออกมาเล่นน้ำ นั่งชิล และเดินเล่นได้ค่ะ อีกทั้งยังมีร้านอาหาร ฟิตเนส ห้องประชุม และบริการจัดงานแต่งงานด้วย 

 

================

 

5. Bari Lamai Resort

บารีละไม รีสอร์ท

 

maodoltee / Shutterstock.com

 

      บารีละไม รีสอร์ท (Bari Lamai Resort) ที่พักสไตล์โมเดิร์นคุมโทนสีขาว เสริมลูกเล่นด้วยไม่ไผ่ให้เข้ากับบรรยากาศสุดทรอปิคอล ห้องพักผ่อนตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ บริเวณริมชายหาดมีสระว่ายน้ำที่ปกคลุมไปด้วยร่มเงาของต้นไม้ ร่มรื่น แต่ก็ไม่บดบังวิวสวยๆ ของท้องทะเล เป็นพิกัดที่เหมาะกับการมาพักผ่อนชิลๆ ในช่วงวันหยุดสุดๆ

 

maodoltee / Shutterstock.com

 

================

 

6. Rayong Marriott Resort and Spa

ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

       ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา (Rayong Marriott Resort and Spa) ที่พักสุดหรูท่ามกลางทิวทัศน์อันกว้างใหญ่ของท้องทะเลอ่าวไทย บริการห้องพักหลากหลายแบบ ตกแต่งด้วยดีไซน์โมเดิร์นโดนสีขาวสลับกับโทนสีอบอุ่นของไม้ ผ่อนคลายไปกับสปา ซาวน่า และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร ตลอดไปจนถึงกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย ที่ทำให้เราได้พักผ่อนและสัมผัสความสวยงามของระยองไปในเวลาเดียวกันค่ะ

 

================

 

7. Centara Q Resort Rayong

เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง

 

      เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง (Centara Q Resort Rayong) ที่พักสไตล์โมเดิร์นริม หาดแหลมแม่พิมพ์ ที่มาพร้อมกับมุมถ่ายรูปเท่ๆ มากมาย โดบเฉพาะตรงสระว่ายน้ำที่สามารถชมวิวสวยๆ ได้อย่างชัดเจน แถมยังออกไปเดินเล่นริมหาดได้สบาย ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยโทนสีขาว พื้นที่กว้างขวาง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยากออกไปตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่เขาก็มีโปรแกรมทัวร์ให้ได้นะ แถมยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำมากมาย เช่น วอลเล่ย์บอลชายหาด พายเรือคายัค วินเซิร์ฟ เป็นต้น

 

================

 

8. Novotel Rayong RimPae Resort

โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท

 

       โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท (Novotel Rayong RimPae Resort) ที่พักริม หาดริมเพ อันแสนเงียบสงบราวกับชายหาดส่วนตัว สามารถไปนอนอาบแดดบนหาดทรายสีขาว และเล่นน้ำทะเลได้แบบชิลๆ พร้อมด้วยห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็โดนใจ

 

================

 

9. The Ryad Rayong

เดอะ ริยาด ระยอง

 

       พบกับความแตกต่างอันเป็นเอกลักษณ์ที่ เดอะ ริยาด ระยอง (The Ryad Rayong) ที่พักสไตล์โมรอคโคสุดอลังการ ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสการพักผ่อนที่หรูหราและไม่เหมือนใคร มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก ตกแต่งด้วยดีไซน์เก๋ๆ แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น ออกมาเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ สามารถพาครอบครัว และคนรักมาพักผ่อนได้สบายเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีอาหาร เครื่องดื่ม และขนมโมรอคโคให้เราได้ลิ้มลองกันด้วย 

 

================

 

10. Ohana Resort

โอฮานา รีสอร์ท ระยอง

 

       โอฮานา รีสอร์ท ระยอง (Ohana Resort) บริการที่พักแบบบ้านเป็นหลังที่ให้ความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการมาพักผ่อนทั้งแบบครอบครัว คู่รัก และกลุ่มเพื่อน บ้านพักแต่ละหลังตกแต่งด้วยดีไซน์โมเดิร์น สีขาวเป็นหลัก ให้ฟีลผ่อนคลายชวนพักผ่อน แล้วก็ยังมีสระว่ายน้ำที่ออกแบบออกมาในเหมือนกับบ่อน้ำธรรมชาติ ปกคลุมไปด้วยร่มเงาของต้นไม้ และยังมีมุมดาดฟ้าสวยๆ ให้ขึ้นไปนั่งรับลมเย็นๆ อีกด้วยค่ะ

 

================

 

11. PLAAI Prime Hotel, Rayong

โรงแรม พลาย ไพรม์ ระยอง

 

      โรงแรม พลาย ไพรม์ ระยอง (PLAAI Prime Hotel, Rayong) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองระยอง เป็นที่พักสไตล์โมเดิร์นที่ตอบโจทย์การพักผ่อนทุกรูปแบบ ด้วยห้องพักที่กว้างขวาง เป็นสัดส่วน ตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นสบายตา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ให้เราได้ออกไปนั่งรีแลกซ์ ชมวิวสวยๆ ของเมืองระยองอีกด้วยค่ะ

 

================

 

12. เกาะมันนอก ไพรเวท ไอส์แลนด์

Koh Munnork Private Island

 

       ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ เราขอแนะนำ เกาะมันนอก ไพรเวท ไอส์แลนด์ (Koh Munnork Private Island) เกาะส่วนตัวที่มาพร้อมที่พักสวยสไตล์ทรอปิคอล ริมหาดทรายสีขาว และน้ำทะเลสีมรกต ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยโทนสีอบอุ่นของวัสถุไม้และสีขาว ปกคลุมไปด้วยร่มเงาของต้นไม้ สามารถเลือกได้ทั้งห้องพักติดวิวทะเล และวิวสวน นอกจากจะได้ผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศสดใสของท้องทะเลแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกๆ บนเกาะให้ทำ เช่น ดำน้ำ พายเรือคายัค และเดินป่าศึกษาธรรมชาติ เป็นต้น

 

================

 

13. Panwana Resort

พรรณวนา รีสอร์ท

 

       เปลี่ยนจากบรรยากาศริมทะเลไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวที่ พรรณวนา รีสอร์ท (Panwana Resort) ที่รายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าว และธารน้ำที่ไหลผ่าน ทำให้รีสอร์ทดูสงบร่มรื่นขึ้นมาถนัดตา ส่วนที่พักก็ตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ ดูเท่ๆ แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น เหมาะกับคนที่ชอบความเงียบสงบของธรรมชาติอย่างแท้จริงค่ะ แต่ใครที่คิดถึงทะเล ก็สามารถไปเที่ยว หาดแม่รำพึง ได้นะ อยู่ไม่ไกลจากที่พักเลยค่ะ

 

================

 

14. Tique Series Boutique Resort

ทีค ซีรีย์ บูทีค รีสอร์ท

 

      ทีค ซีรีย์ บูทีค รีสอร์ท (Tique Series Boutique Resort) ที่พักสวยสไตล์บูทีค ไม่ไกลจาก หาดสวนสน และ บ้านเพ บริการบ้านพักเป็นหลัง ตกแต่งด้วยวัสดุไม้เป็นหลัก จึงเข้ากับธรรมชาติและบรรยากาศสุดชิลริมชายหาดมากๆ แถมยังมีมุมเก๋ๆ ให้ถ่ายรูปหลายจุด ใครที่ชอบที่พักสวยที่มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัวต้องไปเช็กอินที่นี่เลย

 

================

 

15. MahahSamut Boutique Homestay

มาหาสมุทร บูทีค โฮมสเตย์

 

      ส่วนใครที่ชอบความวินเทจ เราขอชวนไปพักชิลๆ ที่ มาหาสมุทร บูติคโฮมสเตย์ (MahahSamut Boutique Homestay) บ้านไม้ริมน้ำที่ดัดแปลงมาจากบ้านพักของพ่อค้าในอดีต ยังคงกลิ่นอายเก่าๆ แบบดั้งเดิม ผสมผสานกับความโมเดิร์น มีห้องพักเพียง 9 ห้องเท่านั้น บรรยากาศของที่พักจึงมีความเป็นส่วนตัวสุดๆ แถมยังมีคาเฟ่ให้ไปจิบเครื่องดื่มพลางชมวิวแม่น้ำประแสอีกด้วย สโลว์ไลฟ์สุดๆ ไปเลยค่ะ

 

================

 

ที่พักระนอง ที่น่าสนใจอื่นๆ