เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

10 ที่พักระยอง ติดทะเล บรรยากาศดี เดินไม่ถึงนาทีลงเล่นน้ำได้เลย

10 ที่พักระยอง ติดทะเล บรรยากาศดี เดินไม่ถึงนาทีลงเล่นน้ำได้เลย
aichan
13 มีนาคม 2561 ( 08:00 )
1.4M

     อยากเที่ยวทะเลตะวันออกสวยๆ ต้องไม่พลาดเมืองระยอง ฮิ ที่มีชายหาดสวยๆ หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น หาดแม่รำพึง แหลมแม่พิมพ์ หาดพลา เป็นต้น ใครอยากจะใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ ลองไปดู 10 ที่พักระยอง ติดทะเล บรรยากาศดี เดินจากที่พักแค่ไม่ถึงนาทีก็ลงเล่นน้ำทะเลได้เลย

 

 

 

ที่พักระยอง ติดทะเล บรรยากาศดี มีที่ไหนบ้าง มาดูกัน

 

 

รอยัล พลาคลิฟบีช รีสอร์ท

Royal Phala Cliff Beach

      รีสอร์ทบนหาดส่วนตัวที่มีบรรยากาศยอดเยี่ยม ทั้งทะเลใสหาดทรายขาว และรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว มีความเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุด ห้องพักกว้างขวาง มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมาสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่สามารถมองเห็นทะเลได้อย่างชัดเจน รวมถึงบริการสปา นวดผ่อยคลาย และห้องประชุมห้องจัดเลี้ยงที่รองรับคนได้มากถึง 200 คน


ที่อยู่ : 241-242 หมู่ 6 ต.พลา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

ราคา : 1,800-5,400 บาท

เว็บไซต์ : www.facebook.com/โรงแรมรอยัล-พลาคลิฟบีช-รีสอร์ท

===================

 

 

 

ระยองรีสอร์ท

Rayong Resort

      สัมผัสที่พักวิวบ้านเพและห้องพักวิวทะเล เกาะเสม็ด ชมธรรมชาติที่บริสุทธิ์ น้ำทะเลใส ฟ้าสวย และความงดงามของเกาะเสม็ด ใช้เวลาเดินทางจากพัทยาเพียง 1 ชั่วโมง ตัวโรงแรมตั้งอยู่บนแหลมตาล ซึ่งโอบล้อมด้วยท้องทะเลและพื้นที่สีเขียวประมาณ 100 ไร่ มีชายหาดส่วนตัว และสนามหญ้าร่มรื่น บริการห้องพักและห้องสูท 158 ห้อง บรรยากาศเป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย ทุกห้องมีระเบียงชมวิวทะเล

ที่อยู่ : 186 หมุ่ 1 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง

ราคา : 4,500-17,500 บาท

เว็บไซต์ : www.rayongresort.com

====================

 

 

 

บัญดารา ออน ซี

Bundara on Sea

      พบกับหาดทรายสีขาวเนียนนุ่มและต้นไม้สีเขียวขจีที่อยู่ตามแนวชายฝั่ง บัญดารา ออน ซี มีบริการห้องพักและวิลล่าสุดหรู ตั้งอยู่ในบรรยากาศธรรมชาติและเงียบสงบ ภายในห้องตกแต่งแบบโมเดิร์นมีความสบายตา และมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญมีชายหาดส่วนตัวไม่ต้องกลัวใครแย่ง

ที่อยู่ : 151 ม.3 ถนนเพ-แกลง ต.ชากพง อ.แกลง จ.ระยอง

เว็บไซต์ :  www.facebook.com/Bandararayong

====================

 

 

 

โฮม ดีไซน์ บาย ภาคิน

Home Design by Pakin

      โฮมดีไซน์ บายภาคิน เป็นแหล่งพักผ่อนแห่งใหม่ริมชายหาดสวนสน จังหวัดระยอง โดดเด่นด้วยบ้านพักสไตล์โมเดิร์น และการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย และมีเอกลักษณ์ท่ามกลางอ้อมกอดของทะเลธรรมชาติและต้นไม้เขียวขจี มองเห็นทิวทัศน์ทะเลและชายหาดที่งดงาม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

       ห้องพักแต่ละห้องล้วนตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ อีกทั้งยังมีร้านอาหารทะเลสดๆ ครัวคุณยายน้อย รสชาติอร่อยจัดจ้าน ราคาสบายๆ และร้านกาแฟสด Suan Son Coffee in Love ให้บริการทุกวันด้วยบรรยากาศความเป็นกันเอง

 

ที่อยู่ : 146/4 ม.6 ต.แกลง อ.เมือง จ.ระยอง

ราคา : 1,500-4,500 บาท

เว็บไซต์ : www.facebook.com/homedesignbypakin

====================

 

 

 

ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท

Sea Nature Rayong Resort & Hotel

      ที่พักสวยติดทะเล ใจกลาง อ.แกลง ตั้งอยู่ห่างจากบ้านเพใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที และจากตัวเมืองระยองเพียง 30 นาทีเท่านั้น ถือเป็นจุดหมายปลายทางของผู้ที่ต้องการพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ

     ห้องพักสไตล์โมเดิร์นกว้างขวาง ประกอบด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ให้คุณได้รับความสะดวกสบายและผ่อนคลายมากที่สุด แต่ละห้องมีระเบียงซึ่งสามารถมองเห็นทะเลได้ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และร้านอาหารริมทะเลเหมาะสำหรับชิลล์ช่วงดินเนอร์พร้อมชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น

ที่อยู่ : 109/2 ม.3 ต.ชากพง อ.แกลง จ.ระยอง

เว็บไซต์ : www.facebook.com/Sea.Nature.Thailand

====================

 

 

 

วังแก้ว รีสอร์ท

Wang Kaew Resorthttp://www.wangkaew.co.th

http://www.wangkaew.co.th

      วังแก้ว รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากบ้านเพเพียง 11 กม. เป็นรีสอร์ทที่มีบ้านพักบริการหลายหลัง ในบรรยากาศร่มรื่น เป็นส่วนตัว ตั้งแต่สำหรับ 2 ท่าน ไปจนถึง 16 ท่าน มีบ้านริมหาดที่สามารถเดินลงไปเล่นน้ำที่หาดได้เลย บ้านแต่ละหลังมีครัวและพักไดเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับการมาพักผ่อนสังสรรค์ในวันหยุด


ที่อยู่ : 214 บ้านแพ ถ.แหลมแม่พิมพ์ อ.แกลง จ.ระยอง

ราคา : 1,600-14,900 บาท

เว็บไซต์ : www.wangkaew.co.th

====================

 

 

 

ดวงตะวันบีชรีสอร์ท

Duangtawan Beach Resort

       ที่พักตากอากาศริมทะเลระยอง ตั้งอยู่ที่หาดดวงตะวัน บรรยากาศโดยรวมสงบเงียบ เป็นส่วนตัว บริการบ้านพักแบบบังกะโล 10 หลัง ท่ามกลางแมกไม้สีเขียวขจี เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงชายหาด ทำเลรีสอร์ทสามารถชมวิวได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าและพระอาทิตย์ตกยามเย็น

 

ที่อยู่ : 205/21 ม.3 ต.แกลง อ.เมือง จ.ระยอง

เว็บไซต์ : www.facebook.com/duangtawanrayong

====================

 

 

 

ไวท์แอทซี รีสอร์ท

White@Sea

      ไวท์แอทซีรีสอร์ท บริการห้องพักและบ้านพักเป็นหลัง ตั้งอยู่ติดหาดแม่รำพึง บรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่นด้วยต้นไม้ สามารถเดินไปหาดแม่รำพึงที่งดงาม และสงบเงียบเป็นส่วนตัว สำหรับห้องพักทุกห้องมีการตกแต่งอย่างทันสมัย หลายรูปแบบและมีวิวที่แตกต่างกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

       นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย เช่น การเล่นน้ำทะเล ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น การขี่จักรยานเลียบหาดไปเที่ยวหมู่บ้านชาวประมง และการไปเที่ยวเกาะเสม็ด ซึ่งสามารถเดินทางจากรีสอร์ทใช้เวลาประมาณ 10 นาทีถึงท่าเรือ

ที่อยู่ : 77/5 ม.1 ถนนเลียบหาดแม่รำพึง ต.เพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง

เว็บไซต์ : www.facebook.com/whiteatsea

====================

 

 

 

บารี ละไม รีสอร์ท

Barilamai Resort

        บารี ละไม รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณหาดสวนสน ริมทะเลบรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งแบบโมเดิร์น มีระเบียงที่สามารถเปิดออกมาชมวิวและรับลมทะเลเย็นๆได้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีบริการนวด สปา และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงห้องจัดเลี้ยงและห้องประชุมสำหรับผู้ที่มาเป็นหมู่คณะ

ที่อยู่ : 124/4 ม.6 ซ.แหลมแม่พิมพ์ ต.แกลง อ.เมือง จ.ระยอง

เว็บไซต์ : www.facebook.com/Bari-Lamai-Resort

====================

 

 

 

พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท

Pimtara Beach Resort

       พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ติดกับหาดแม่พิมพ์ มีห้องพักที่หลากหลายให้ท่านได้เลือกพักตามอัธยาศัย บริการท่านด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันโดยเฉพาะ wifi ที่มีสัญญาณครอบคลุมไปถึงชายหาด และด้วยทำเลสุดเพอร์เฟคที่ตั้งอยู่ริมหาดแม่พิมพ์ เพียงแค่ก้าวเท้าจากที่พักไม่กี่ก้าวท่านก็จะสามารถสัมผัสน้ำทะเลเย็นๆ ให้สดชื่นกันได้แล้ว อีกทั้งการเดินทางยังสะดวกสุดๆ ด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ

ที่อยู่ : 310 ม.3 ต.กร่ำ อ.แกลง จ.ระยอง

ราคา : 1,400-2,500 บาท

เว็บไซต์ : www.facebook.com/pimtarabeach

 

 

 

ที่เที่ยวระยอง น่าสนใจอื่นๆ

ระยอง ฮิ ไม่ได้มีดีแค่ ทะเล !
20 ที่เที่ยว อัพเดต ระยอง มีดีอะไร ต้องไปเที่ยว

รวมพิกัด ! 10 ร้านอาหาร ระยอง
จัดเต็มทั้งอาหารไทย และซีฟู้ด ไม่ไปลองแล้วจะเสียใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง