15 ที่พักระยอง ติดทะเล บรรยากาศดี เดินไม่ถึงนาทีลงเล่นน้ำได้เลย

15 ที่พักระยอง ติดทะเล บรรยากาศดี เดินไม่ถึงนาทีลงเล่นน้ำได้เลย
aichan
11 มีนาคม 2563 ( 14:30 )
1.7M
1

     อยากเที่ยวทะเลตะวันออกสวยๆ ต้องไม่พลาดเมืองระยอง ฮิ ที่มีชายหาดสวยๆ หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น หาดแม่รำพึง แหลมแม่พิมพ์ หาดพลา เป็นต้น ใครอยากจะใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ ลองไปดู 15 ที่พักระยอง ติดทะเล บรรยากาศดี เดินจากที่พักแค่ไม่ถึงนาทีก็ลงเล่นน้ำทะเลได้เลย

 

Tooykrub / Shutterstock.com

ที่พักระยอง ติดทะเล บรรยากาศดี
มีที่ไหนบ้าง มาดูกัน

 

1. เดอะ ริยาด ระยอง

The Ryad Rayong

       จะมีอะไรชิลไปกว่า การไปพักผ่อนรีแลกซ์ริมทะเลในวันหยุด ตามเรามารับลมทะเลที่ เดอะ ริยาด ที่พักสวยระยอง ติดทะเล ที่มีสไตล์โมรอคโค สุดเก๋ ถ่ายรูปสวยในทุกมุม เป็นส่วนตัวบนหาดแม่พิมพ์ที่สวยงามค่ะ 

       รีสอร์ทโดดเด่นด้วยการตกแต่งในแบบบูตีค บีช เฮาส์ ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของโมรอคโค อีกทั้งยังมีความสะดวกสบาย มีมุมรีแลกซ์ และสระว่ายน้ำริมทะเล รายล้อมด้วยสวนสวย ต้นไม้ใหญ่ที่ร่มรื่น ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศเที่ยวต่างประเทศได้ในเมืองไทย แวะมาเช็คอินที่นี่ได้เลยค่ะ

 

=================

 

2. เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง

Centara Q Resort Rayong

       ที่พักติดทะเล ระยอง สวยงามด้วยชายหาดแหลมแม่พิมพ์ บรรยากาศดีๆ ที่ เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง พร้อมสระว่ายน้ำริมทะเล ชมวิวสวยๆ ได้จากขอบสระ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดีๆ ริมชายหาดมากมายทั้ง โยคะริมทะเล วอลเลย์บอลชายหาด รวมไปถึงดินเนอร์ริมทะเลสุดโรแมนติกค่ะ

      สำหรับห้องพัก ตกแต่งในแบบโมเดิร์นที่เรียบง่าย แต่มีสไตล์ด้วยโทนสีขาวอบอุ่น ที่ดูสบายตา และมีระเบียงชมวิว ให้เราออกไปรับลมทะเล สูดอากาศบริสุทธิ์ได้จากห้องพัก ทำให้ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่พลาดไม่ได้ในวันหยุดนี้เลยทีเดียวค่ะ

 

=================

 

3. โรงแรมระยองรีสอร์ท

Rayong Resort Hotel

      สัมผัสที่พักระยองวิวทะเลที่ โรงแรมระยองรีสอร์ท มองเห็นเกาะเสม็ดได้จากห้องพัก ใช้เวลาเดินทางจากพัทยาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้นค่ะ ตัวโรงแรมตั้งอยู่บนแหลมตาล ซึ่งโอบล้อมด้วยท้องทะเล และพื้นที่สีเขียวถึง 100 ไร่ มีชายหาดส่วนตัว และสนามหญ้าร่มรื่น บรรยากาศเป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย ทุกห้องมีระเบียงชมวิวทะเลอีกด้วยนะ

=================

 

4. อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเลคชั่น

Aksorn Rayong The Vitality Collection

 

       ไปชิลในสไตล์ไทยร่วมสมัย เสน่ห์แบบดั้งเดิม ที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถัน สัมผัสถึงความแตกต่างได้ที่ อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเลคชั่น ที่พักระยอง ติดทะเล ในบรรยากาศแบบไทยๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปวัฒนธรรมของไทย ซึ่งตีความใหม่ในรูปแบบของดีไซน์นีโอคลาสสิคแนวตะวันตกที่มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

 

=================

 

5. บัญดารา ออน ซี

Bundara on Sea

      บัญดารา ออน ซี ที่พักระยอง ติดทะเล หาดทรายสีขาวเนียนนุ่ม และต้นไม้สีเขียวขจีที่อยู่ตามแนวชายฝั่ง ที่นี่มีบริการห้องพักและวิลล่าสุดหรู ในบรรยากาศธรรมชาติและเงียบสงบ ภายในห้องตกแต่งแบบโมเดิร์น เรียบๆ แต่สบายตาด้วยโทนสีขาวค่ะ และมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญมีชายหาดส่วนตัวที่เงียยบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนมากๆ ค่ะ

=================

 

6. ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

Rayong Marriott Resort and Spa

       สัมผัสความชิล และรีแลกซ์สุดพิเศษริมชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ที่ ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักระยอง ริมชายหาด ระดับ 5 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้ง สระว่ายน้ำ คิดส์คลับ สำหรับคุณหนูๆ ฟิตเนส และห้องอาหารสุดอร่อย

      ภายในห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ โทนสีอุ่น ให้บรรยากาศของการผ่อนคลาย และพักผ่อน อีกทั้งมีระเบียงที่สามารถชมวิว รับลมทะเลได้อีกด้วย รวมถึงสระว่ายน้ำริมทะเล ที่ชวนให้ไปกระโดดน้ำเล่น ชมวิวสวยๆ ของชายหาด เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดนี้ที่สุดเลยค่ะ

 

=================

 

7. Kantary Bay Rayong

แคนทารี เบย์ ระยอง

      แคนทารี เบย์ ระยอง ที่พักระยอง ที่เน้นความสบาย ความอบอุ่น เป็นที่พักที่เหมาะกับการไปทริปกับครอบครัว บริการอาหารอร่อย ในโรงแรมมีคาเฟ่ให้ได้นั่งชิล ถ่ายรูปสวยๆ เป็นวันหยุดพักผ่อนที่จะพาเราหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง และออกมาสัมผัสธรรมชาติ สูดกาศดีๆ ริมทะเล ให้ร่างกยได้พักชาร์จแบทกันสักที

      ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาวอุ่นๆ ให้ฟีลลิ่งรีแลกซ์ และเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังมีระเบียงรับลมทะเล ชมวิวสวยๆ ที่เงียบสงบ

 

=================

 

8. บารีละไม รีสอร์ท

Bari Lamai Resort

      บารีละไม รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ระยอง ตกแต่งสวยงามในสไตล์โมเดิร์น แต่ก็ยังคงความทรอปิคอลไว้ด้วยระแนงไม้ไผ่สวยงาม ให้ความรู้สึกรีแลกซ์ และได้บรรยากาศของการมาเที่ยวทะเลเป็นที่สุด มองเห็นวิวสวยๆ ของชายหาด และสามารถเล่นน้ำได้จากหน้าที่พักเลยทีเดียวค่ะ 

      ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงาม เน้นปูนเปลือย และโทนสีขาว ให้ความรู้สึกสบายๆ และรีแลกซ์เหมือนอยู่บ้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จากห้องพักจะเห็นวิวสวยๆ ของสระว่ายน้ำ และชายหาดได้เลยอีกด้วยค่ะ

 

=================

 

9. โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท

Novotel Rayong Rim Pae Resort

       โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท ที่พักสวยติดทะเล ระดับ 4 ดาวของระยอง ที่จะทำให้วันหยุดนี้มีชีวิตชีวาขึ้นมากด้วยบรรยากาศดีๆ และลมทะเลค่ะ ที่พักตกแต่งสวยงามตามแบบฉบับทรอปิคอล มีสระว่ายน้ำสวยริมทะเล ที่สุดจะรีแลกซ์ อีกทั้งการตกแต่งในห้องพักยังเรียบหรู และมีสีสันของความสนุกสนาน

=================

 

10. กระถินเทพา บูติคโฮมสเตย์

KrathinTepa Boutique Homestay

      กระถินเทพา บูติคโฮมสเตย์  บูติค โฮมสเตย์เล็กๆ ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ รายล้อมด้วยธรรมชาติ และหาดทรายสวย ห้องพักตกแต่งสไตล์ไทยที่ผสมผสานกับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ให้กลิ่นอายของวัฒนธรรมดั้งเดิมของคนท้องถิ่น อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำริมทะเลที่สวยงาม และชิลสุดๆ ไปเลยค่ะ

=================

 

11. ซีเนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล

Sea Nature Rayong Resort & Hotel

       ที่พักสวยติดทะเล ระยอง ใจกลางอำเภอแกลง ตั้งอยู่ห่างจากบ้านเพเพียง 10 นาที และจากตัวเมืองระยองเพียง 30 นาทีเท่านั้น เป็นอีกที่พักหนึ่งที่สะดวกสบายของคนที่ต้องการพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติค่ะ

     ห้องพักสไตล์โมเดิร์นกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในห้องพักมีระเบียงซึ่งสามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของทะเลได้ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ และร้านอาหารริมทะเล เหมาะสำหรับมานั่งชิลในช่วงดินเนอร์พร้อมชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นค่ะ

=================

 

12. รอยัล พลาคลิฟบีช รีสอร์ท

Royal Phala Cliff Beach

 

        รอยัล พลาคลิฟบีช รีสอร์ท ที่พักระยองติดทะเล บรรยากาศดี บนหาดส่วนตัวที่มีบรรยากาศยอดเยี่ยม ทั้งทะเลใสหาดทรายขาว และรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว มีความเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุด ห้องพักกว้างขวาง มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน

       นอกจากนี้ยังมาสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่สามารถมองเห็นทะเลได้อย่างชัดเจน รวมถึงบริการสปา นวดผ่อยคลาย และห้องประชุมห้องจัดเลี้ยงที่รองรับคนได้มากถึง 200 คน

 

================

 

13. ดวงตะวันบีชรีสอร์ท

Duangtawan Beach Resort

       ดวงตะวันบีชรีสอร์ท ที่พักริมทะเลระยอง ตั้งอยู่ที่หาดดวงตะวัน บรรยากาศโดยรวมสงบเงียบ เป็นส่วนตัว บริการบ้านพักแบบบังกะโล 10 หลัง ท่ามกลางแมกไม้สีเขียวขจี เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงชายหาด ทำเลรีสอร์ทสามารถชมวิวได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าและพระอาทิตย์ตกยามเย็น

=================

 

14. ไวท์แอทซี รีสอร์ท

White@Sea

      ไวท์แอทซี รีสอร์ท ที่นี่บริการทั้งห้องพัก และบ้านพักเป็นหลัง สำหรับมาชิลยกแกงค์ค่ะ ตั้งอยู่ติดหาดแม่รำพึง บรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่นด้วยต้นไม้ สามารถเดินไปหาดแม่รำพึงได้ใกล้แค่นิดเดียว และยังมีความสงบเงียบเป็นส่วนตัวมากๆ อีกด้วย สำหรับห้องพักมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และมีวิวที่แตกต่างกันไป 

       นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย เช่น การเล่นน้ำทะเล ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น การขี่จักรยานเลียบหาดไปเที่ยวหมู่บ้านชาวประมง และการไปเที่ยวเกาะเสม็ด ซึ่งสามารถเดินทางจากรีสอร์ทใช้เวลาประมาณ 10 นาทีถึงท่าเรือเท่านั้นเองค่ะ

 

=================

 

15. พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท

Pimtara Beach Resort

       พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท ที่พักระยอง ตั้งอยู่ติดกับหาดแม่พิมพ์ มีห้องพักที่หลากหลายให้เลือกพักตามความชอบ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันโดยเฉพาะ wifi ที่มีสัญญาณครอบคลุมไปถึงชายหาด และด้วยทำเลสุดเพอร์เฟคที่ตั้งอยู่ริมหาดแม่พิมพ์ เพียงแค่ก้าวเท้าจากที่พักไม่กี่ก้าวก็จะสามารถสัมผัสน้ำทะเลเย็นๆ ให้สดชื่นกันได้แล้ว อีกทั้งการเดินทางยังสะดวกสุดๆ ด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ เท่านั้นค่ะ