รีเซต

16 ที่พักระยองติดทะเล บรรยากาศดี เดินไม่ถึงนาทีลงเล่นน้ำได้เลย

16 ที่พักระยองติดทะเล บรรยากาศดี เดินไม่ถึงนาทีลงเล่นน้ำได้เลย
aichan
29 กุมภาพันธ์ 2567 ( 10:48 )
2.3M
2

     อยากเที่ยว ทะเลตะวันออกสวยๆ ต้องไม่พลาด ระยอง ที่มีชายหาดสวยๆ หลายแห่ง ตามมาเช็กอินกันเลยค่ะ 16 ที่พักระยองติดทะเล บรรยากาศดี เดินจากที่พักแค่ไม่ถึงนาทีก็ลงเล่นน้ำทะเลได้เลย ไม่ว่าจะเป็น หาดแม่รำพึง แหลมแม่พิมพ์ หาดพลาและอื่นๆ ใครอยากจะใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ ปักหมุดมาเที่ยวซัมเมอร์นี้กันเลยค่ะ

 

Tooykrub / Shutterstock.com

ที่พักระยองติดทะเล บรรยากาศดี
มีที่ไหนบ้าง มาดูกัน

จองที่พัก Agoda รับส่วนลด 

ส่วนลดที่พัก Agoda

1. โรงแรมระยองรีสอร์ท Rayong Resort Hotel

 

Manaswee.T / Shutterstock.com

 

     สัมผัสที่พักระยองวิวทะเลที่ โรงแรมระยองรีสอร์ท (Rayong Resort Hotel) มองเห็นเกาะเสม็ดได้จากห้องพัก ใช้เวลาเดินทางจากพัทยาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้นค่ะ ตัวโรงแรมตั้งอยู่บนแหลมตาล ซึ่งโอบล้อมด้วยท้องทะเล และพื้นที่สีเขียวถึง 100 ไร่ มีชายหาดส่วนตัว และสนามหญ้าร่มรื่น บรรยากาศเป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย ทุกห้องมีระเบียงชมวิวทะเลอีกด้วยนะ

 

=================

 

2. อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเลคชั่น
Aksorn Rayong The Vitality Collection

 

Tooykrub / Shutterstock.com

 

       ไปชิลในสไตล์ไทยร่วมสมัย เสน่ห์แบบดั้งเดิม ที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถัน สัมผัสถึงความแตกต่างได้ที่ อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเลคชั่น (Aksorn Rayong The Vitality Collection) ที่พักระยองติดทะเล ในบรรยากาศแบบไทยๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปวัฒนธรรมของไทย ซึ่งตีความใหม่ในรูปแบบของดีไซน์นีโอคลาสสิคแนวตะวันตกที่มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร มีมุมสระว่ายน้ำสวยๆ ให้เราได้ถ่ายรูปปังๆ อีกด้วย!

 

=================

 

3. บัญดารา ออน ซี Bundara on Sea

 

NatchaS / Shutterstock.com

 

      บัญดารา ออน ซี (Bundara on Sea) ที่พักระยองติดทะเล หาดทรายสีขาวเนียนนุ่ม และต้นไม้สีเขียวขจีที่อยู่ตามแนวชายฝั่ง ที่นี่มีบริการห้องพักและวิลล่าสุดหรู ในบรรยากาศธรรมชาติและเงียบสงบ ภายในห้องตกแต่งแบบโมเดิร์น เรียบๆ แต่สบายตาด้วยโทนสีขาวค่ะ และมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญมีชายหาดส่วนตัวที่เงียยบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนมากๆ ค่ะ

 

=================

 

4. แคนทารี เบย์ ระยอง Kantary Bay Rayong

 

Bowling_y / Shutterstock.com

 

      แคนทารี เบย์ ระยอง (Kantary Bay Rayong) ที่พักระยองริมทะเล ที่เน้นความสบาย ความอบอุ่น เป็นที่พักที่เหมาะกับการไปทริปกับครอบครัว บริการอาหารอร่อย ในโรงแรมมีคาเฟ่ให้ได้นั่งชิล ถ่ายรูปสวยๆ เป็นวันหยุดพักผ่อนที่จะพาเราหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง และออกมาสัมผัสธรรมชาติ สูดกาศดีๆ ริมทะเล ให้ร่างกายได้พักชาร์จแบทกันสักที

      ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาวอุ่นๆ ให้ฟีลลิ่งรีแลกซ์ และเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังมีระเบียงรับลมทะเล ชมวิวสวยๆ ที่เงียบสงบ

 

=================

 

5. บารีละไม รีสอร์ท Bari Lamai Resort

 

maodoltee / Shutterstock.com

      บารีละไม รีสอร์ท (Bari Lamai Resort) ที่พักติดทะเลระยอง ตกแต่งสวยงามในสไตล์โมเดิร์น แต่ก็ยังคงความทรอปิคอลไว้ด้วยระแนงไม้ไผ่สวยงาม ให้ความรู้สึกรีแลกซ์ และได้บรรยากาศของการมาเที่ยวทะเลเป็นที่สุด มองเห็นวิวสวยๆ ของชายหาด และสามารถเล่นน้ำได้จากหน้าที่พักเลยทีเดียวค่ะ 

      ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงาม เน้นปูนเปลือย และโทนสีขาว ให้ความรู้สึกสบายๆ และรีแลกซ์เหมือนอยู่บ้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จากห้องพักจะเห็นวิวสวยๆ ของสระว่ายน้ำ และชายหาดได้เลยอีกด้วยค่ะ

 

=================

 

6. ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา Rayong Marriott Resort and Spa

     สัมผัสความชิล และรีแลกซ์สุดพิเศษริมชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ที่ ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา (Rayong Marriott Resort and Spa) ที่พักระยองริมทะเล ระดับ 5 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้ง สระว่ายน้ำ คิดส์คลับ สำหรับคุณหนูๆ ฟิตเนส และห้องอาหารสุดอร่อย

      ภายในห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ โทนสีอุ่น ให้บรรยากาศของการผ่อนคลาย และพักผ่อน อีกทั้งมีระเบียงที่สามารถชมวิว รับลมทะเลได้อีกด้วย รวมถึงสระว่ายน้ำริมทะเล ที่ชวนให้ไปกระโดดน้ำเล่น ชมวิวสวยๆ ของชายหาด เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดนี้ที่สุดเลยค่ะ

 

=================

 

7. เดอะ ริยาด ระยอง The Ryad Rayong

      จะมีอะไรชิลไปกว่า การไปพักผ่อนรีแลกซ์ริมทะเลในวันหยุด ตามเรามารับลมทะเลที่ เดอะ ริยาด ระยอง (The Ryad Rayong) ที่พักสวยระยองติดทะเล ที่มีสไตล์โมรอคโค สุดเก๋ ถ่ายรูปสวยในทุกมุม เป็นส่วนตัวบนหาดแม่พิมพ์ที่สวยงามค่ะ 

       รีสอร์ทโดดเด่นด้วยการตกแต่งในแบบ บูตีค บีช เฮาส์ ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของโมรอคโค อีกทั้งยังมีความสะดวกสบาย มีมุมรีแลกซ์ และสระว่ายน้ำริมทะเล รายล้อมด้วยสวนสวย ต้นไม้ใหญ่ที่ร่มรื่น ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศเที่ยวต่างประเทศได้ในเมืองไทย แวะมาเช็กอินที่นี่ได้เลยค่ะ

 

=================

 

8. เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง Centara Q Resort Rayong

     ที่พักติดทะเลระยอง หาดแหลมแม่พิมพ์ บรรยากาศดีๆ ที่ เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง (Centara Q Resort Rayong) พร้อมสระว่ายน้ำริมทะเล ชมวิวสวยๆ ได้จากขอบสระ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดีๆ ริมชายหาดมากมายทั้ง โยคะริมทะเล วอลเลย์บอลชายหาด รวมไปถึงดินเนอร์ริมทะเลสุดโรแมนติกค่ะ

      สำหรับห้องพัก ตกแต่งในแบบโมเดิร์นที่เรียบง่าย แต่มีสไตล์ด้วยโทนสีขาวอบอุ่น ที่ดูสบายตา และมีระเบียงชมวิว ให้เราออกไปรับลมทะเล สูดอากาศบริสุทธิ์ได้จากห้องพัก ทำให้ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่พลาดไม่ได้ในวันหยุดนี้เลยทีเดียวค่ะ

 

=================

 

9. โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท Novotel Rayong RimPae Resort

       โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท (Novotel Rayong RimPae Resort) ที่พักสวยติดทะเล ระดับ 4 ดาวของระยอง ที่จะทำให้วันหยุดนี้มีชีวิตชีวาขึ้นมากด้วยบรรยากาศดีๆ และลมทะเลค่ะ ที่พักตกแต่งสวยงามตามแบบฉบับทรอปิคอล มีสระว่ายน้ำสวยริมทะเล ที่สุดจะรีแลกซ์ อีกทั้งการตกแต่งในห้องพักยังเรียบหรู และมีสีสันของความสนุกสนาน

 

=================

 

10. ฉัตรนิภา บีช รีสอร์ท Chatnipa Beach Resort

    ฉัตรนิภา บีช รีสอร์ท (Chatnipa Beach Resort) หาดสวนสน ที่พักระยองติดทะเล เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเลแล้วค่ะ บรรยากาศดีมากๆ ที่นี่เป็นที่พักบ้านเป็นหลังๆ ในสไตล์โมเดิร์น และเป็นส่วนตัว เหมาะกับการมาพักผ่อนชิลๆ ทั้งครอบครัว รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำให้ได้ว่ายน้ำชิลๆ มองวิวทะเลอีกด้วยค่ะ 

 

=================

 

11. กระถินเทพา บูติคโฮมสเตย์ KrathinTepa Boutique Homestay

      กระถินเทพา บูติคโฮมสเตย์ (KrathinTepa Boutique Homestay) บูติค โฮมสเตย์เล็กๆ ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ รายล้อมด้วยธรรมชาติ และหาดทรายสวย ห้องพักตกแต่งสไตล์ไทยที่ผสมผสานกับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ให้กลิ่นอายของวัฒนธรรมดั้งเดิมของคนท้องถิ่น อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำริมทะเลที่สวยงาม และชิลสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

=================

 

12. ซีเนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล Sea Nature Rayong Resort & Hotel

       ที่พักสวยติดทะเล ระยอง ใจกลางอำเภอแกลง ซีเนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล (Sea Nature Rayong Resort & Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากบ้านเพเพียง 10 นาที และจากตัวเมืองระยองเพียง 30 นาทีเท่านั้น เป็นอีกที่พักหนึ่งที่สะดวกสบายของคนที่ต้องการพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติค่ะ

     ห้องพักสไตล์โมเดิร์นกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในห้องพักมีระเบียงซึ่งสามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของทะเลได้ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ และร้านอาหารริมทะเล เหมาะสำหรับมานั่งชิลในช่วงดินเนอร์พร้อมชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นค่ะ

=================

 

13. รอยัล พลา คลิฟบีช รีสอร์ท Royal Phala Cliff Beach Rayong

     รอยัล พลา คลิฟบีช รีสอร์ท (Royal Phala Cliff Beach Rayong) ที่พักระยองติดทะเล บรรยากาศดี บนหาดส่วนตัวที่มีบรรยากาศยอดเยี่ยม ทั้งทะเลใสหาดทรายขาว และรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว มีความเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุด ห้องพักกว้างขวาง มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน

     นอกจากนี้ยังมาสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่สามารถมองเห็นทะเลได้อย่างชัดเจน รวมถึงบริการสปา นวดผ่อนคลาย และห้องประชุมห้องจัดเลี้ยงที่รองรับคนได้มากถึง 200 คน

 

  • ที่อยู่ : 241-242 หมู่ 6 ตำบลพลา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง
  • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/v3CbYoLQqK917Yua6
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

================

 

14. ดวงตะวันบีชรีสอร์ท Duangtawan Beach Resort

       ดวงตะวันบีชรีสอร์ท ที่พักริมทะเลระยอง ตั้งอยู่ที่หาดดวงตะวัน บรรยากาศโดยรวมสงบเงียบ เป็นส่วนตัว บริการบ้านพักแบบบังกะโล 10 หลัง ท่ามกลางแมกไม้สีเขียวขจี เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงชายหาด ทำเลรีสอร์ทสามารถชมวิวได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าและพระอาทิตย์ตกยามเย็น

 

=================

 

15. ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท White at Sea Resort

      ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท (White at Sea Resort) ที่นี่บริการทั้งห้องพัก และบ้านพักเป็นหลัง สำหรับมาชิลยกแกงค์ค่ะ ตั้งอยู่ติดหาดแม่รำพึง บรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่นด้วยต้นไม้ สามารถเดินไปหาดแม่รำพึงได้ใกล้แค่นิดเดียว และยังมีความสงบเงียบเป็นส่วนตัวมากๆ อีกด้วย สำหรับห้องพักมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และมีวิวที่แตกต่างกันไป 

       นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย เช่น การเล่นน้ำทะเล ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น การขี่จักรยานเลียบหาดไปเที่ยวหมู่บ้านชาวประมง และการไปเที่ยวเกาะเสม็ด ซึ่งสามารถเดินทางจากรีสอร์ทใช้เวลาประมาณ 10 นาทีถึงท่าเรือเท่านั้นเองค่ะ

 

=================

 

16. พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท Pimtara Beach Resort

     พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท (Pimtara Beach Resort) ที่พักระยอง ตั้งอยู่ติดกับหาดแม่พิมพ์ มีห้องพักที่หลากหลายให้เลือกพักตามความชอบ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันโดยเฉพาะ wifi ที่มีสัญญาณครอบคลุมไปถึงชายหาด และด้วยทำเลสุดเพอร์เฟคที่ตั้งอยู่ริมหาดแม่พิมพ์ เพียงแค่ก้าวเท้าจากที่พักไม่กี่ก้าวก็จะสามารถสัมผัสน้ำทะเลเย็นๆ ให้สดชื่นกันได้แล้ว อีกทั้งการเดินทางยังสะดวกสุดๆ ด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ เท่านั้นค่ะ

 

=================