9 ที่พักสวย ภูเก็ต แหลมพันวา ติดทะเล นอนชิลๆ ดูวิวสวยๆ ริมหาด

9 ที่พักสวย ภูเก็ต แหลมพันวา ติดทะเล นอนชิลๆ ดูวิวสวยๆ ริมหาด
SummerB
9 กรกฎาคม 2564 ( 15:00 )
506

     เติมเต็มวันสบายๆ ด้วยการไปพักผ่อนริมทะเลที่ 9 ที่พักสวย ภูเก็ต แหลมพันวา ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดชิลริมชายหาด แหลมพันวา และมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่สายแชะ และสายชิลไม่ควรพลาดเด็ดขาดค่ะ 📸 🌤

 

Adrian Roy Esmeris / Shutterstock

ที่พักสวย ติดทะเล ภูเก็ต แหลมพันวา

บรรยากาศดี วิวสวย1. อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท

Amatara Wellness Resort

 

     พบกับความหรูหราสไตล์ไทยประยุกต์ที่ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท (Amatara Wellness Resort) ที่ตั้งอยู่ริม ชายหาดแหลมพันวา โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น ที่นี่มีห้องพักหลายแบบให้เลือกเลยค่ะ ทั้งแบบ Sea View Suite ห้องพักติดวิวทะเล, Pool Pavilion ห้องพักติดวิวทะเลพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และ Ocean Pool Villa วิลล่าอันกว้างขวางพร้อมสระว่ายน้ำ ให้เราได้แช่น้ำชิลๆ พร้อมชมวิวสวยๆ ของทะเลอันดามันได้อย่างเต็มอิ่ม

     สำหรับใครที่ต้องการความผ่อนคลาย ที่นี่มีบริการ Thai Hammam สปาสุดหรูที่ผสมผสานศาสตร์ทรีทเมนท์แบบตุรกี-โมรอคโคดั้งเดิมเข้ากับการบำบัดแบบภูมิปัญญาไทยไว้อย่างลงตัว รับรองว่าทุกคนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีเยี่ยม และสุขสบายที่สุดเลยค่ะ

 

 

==========

 

2. ศรีพันวา ภูเก็ต ลักซ์ชัวรี พูล วิลล่า โฮเทล

Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel

 

     พูดถึง ที่พักสวย แหลมพันวา ทั้งทีก็ต้องไม่พลาดโรงแรมสุดหรู บรรยากาศดี๊ดีอย่าง ศรีพันวา ภูเก็ต ลักซ์ชัวรี พูล วิลล่า โฮเทล (Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel) ใช่มั้ยล่ะคะ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนเนินเขา ประมาณ 40-60 เมตรจากระดับน้ำทะเล ทำให้เราสามารถชมวิวทะเลอันดามันได้แบบ 300 องศา ยิ่งไปกว่านั้น การตกแต่งพูลล่าด้วยสไตล์ Tropical Contemporary ทำให้บรรยากาศของที่พักดูทันสมัย และผสมกลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบได้อย่างลงตัว มองมุมไหนก็มีที่ให้ถ่ายรูปเก๋ๆ เยอะแยะเต็มไปหมดเลยค่ะ

 

 

==========

 

3. โรงแรมเคป พันวา

The Cape Panwa Hotel and Spa

 

     ต่อด้วย โรงแรงเคป พันวา (The Cape Panwa Hotel and Spa) ที่พักสวยติดริมชายหาดแหลมพันวา ความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้อยู่ที่ดีไซน์ของห้องพักค่ะ เพราะเราจะสามารถเห็นวิวทะเลอันดามันได้จากทุกมุมห้อง อีกทั้งยังมีความโล่งโปร่งสบาย และดูเก๋มากๆ ด้วย สามารถออกไปนั่งเล่นนอกระเบียงรับลมเย็นๆ จากฝั่งทะเลได้เลย นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการ floating breakfast สปา และร้านอาหารหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรรอีกด้วย

 

 

==========

 

4. เดอะ แมนโกรฟ บาย บลู มังกี้

The Mangrove by Blu Monkey

 

     เดอะ แมนโกรฟ บาย บลู มังกี้ (The Mangrove by Blu Monkey) เป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น ได้ฟีลแบบ tropical เก๋ๆ และเป็นกันเองสุดๆ ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศชิลๆ ของธรรมชาติและชายทะเล เพียงเดินออกจากที่พักเพียงนิดเดียวก็ถึง ชายหาดแหลมพันวา แล้วค่ะ แถมยังมีลานกว้างริมสระว่ายน้ำให้ทุกคนไปนั่งเล่น ทำกิจกรรมสนุกๆ ได้อีกด้วย 

 

 

==========

 

5. พูลแมน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท

Pullman Phuket Panwa Beach Resort

 

 

     พูลแมน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Pullman Phuket Panwa Beach Resort) รีสอร์ทขนาดใหญ่สไตล์ ไทยร่วมสมัยที่มาพร้อมกับห้องพักสุดหรูถึง 211 ห้อง รวมถึง พูลวิลล่าสุดหรูอีก 29 หลัง เพื่อเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกได้มาสัมผัสบรรยากาศสบายๆ ของทะเลอันดามัน สะดวกสุดๆ สำหรับขาช้อป เพราะที่นี่ใกล้กลับตัวเมืองภูเก็ตมากๆ แถมยังใกล้ห้างสรรพสินค้าอีกด้วย รับรองว่าทุกคนจะได้สัมผัสการพักผ่อนอันดีเยี่ยมจากที่นี่อย่างแน่นอนค่ะ

 

 

 

==========

 

6. คลาวด์ 19 พันวา

Cloud19 Panwa

 

      คลาวด์ 19 พันวา (Cloud19 Panwa) รีสอร์ทสไตล์มินิมอลริมทะเล มีห้องพักหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบ Sea View, Garden Suite, Junior Suite และ Suite ที่สามารถชมวิวชายหาดอันเงียบสงบได้จากบนห้อง ด้านหน้าที่พักมีสระว่ายน้ำ และร้านอาหารให้ทุกคนได้ไปลิ้มลองอาหารอร่อยๆ เคล้าบรรยกาศริมทะเล อีกทั้งยังมีบริการจัดงานแต่งงาน และงานเลี้ยงต่างๆ ให้ฟีลอบอุ่น น่ารัก เป็นกันเองสุดๆ ค่ะ

 

  • ที่อยู่ : 30/10 หมู่ 8 ถนนอ่าวยนเขาขาด ตำบลวิชิต แหลมพันวา อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/kvbBvKFDmbM6a8oY6 
  • โทร : 0-7630-5038
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cloud19panwa/ 

 

==========

 

7. มายบีช รีสอร์ท ภูเก็ต

My Beach Resort Phuket

 

     พักผ่อนริมชายหาดอันเงียบสงบที่ มายบีช รีสอร์ท ภูเก็ต (My Beach Resort Phuket) รีสอร์ทสวย บรรยากาศดี สามารถเห็นวิวทะเลอันดามันจากห้องพักทุกห้อง ด้านหน้ามีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมกับมุมถ่ายรูปสวยๆ ถูกใจสายแชะสายโซเชียลสุดๆ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารทะเล และอาหารนานาชาติ ให้ทุกคนได้ทานอาหารอร่อยๆ พร้อมดื่มด่ำกับบรรรยากาศสุดชิลริมทะเลค่ะ

 

 

==========

 

8. ดาวินา บีช โฮม รีสอร์ท

Davina Beach Homes

     ดาวินา บีช โฮม รีสอร์ท (Davina Beach Homes) รีสอร์ทขนาดเล็กที่มาพร้อมกับบ้านพักที่ให้ความเป็นส่วนตัว และอบอุ่นราวกับพักผ่อนในบ้านของคุณเอง ด้านในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นส่วนของห้องนอน พื้นที่ทำอาหาร และอ่างจากุชชี่ริมระเบียงที่ทำให้เห็นวิวสวยๆ ของทะเลและขุนเขาได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับการพาคนรัก และครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจสุดๆ เลยค่ะ

 

 

==========

 

9. บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท

Bandara Phuket Beach Resort

 

      บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Bandara Phuket Beach Resort) บูทีครีสอร์ทที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันสดใสของปะการังที่มาแต่งเติมให้ห้องพักทุกห้องมีชีวิตชีวา แต่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศอันผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส ห้องอาหาร บริการ floating breakfast และสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าที่ทำให้เห็นวิวทะเลอันดามันได้แบบพาโนราม่า แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่สายแชะไม่ควรพลาดอีกด้วยค่ะ

 ที่เที่ยวภูเก็ตอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

ที่พักภูเก็ตอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง