เวียนเทียนออนไลน์ วันอาสาฬหบูชา เข้าพรรษา 2564 ทำบุญแบบ New Normal สุขใจได้บุญ

เวียนเทียนออนไลน์ วันอาสาฬหบูชา เข้าพรรษา 2564 ทำบุญแบบ New Normal สุขใจได้บุญ
เอิงเอย
24 กรกฎาคม 2564 ( 08:00 )
30.5K
4

       ชวนชาวพุทธศาสนิกชน มาทำบุญแบบ New Normal กันได้ใน วันอาสาฬหบูชา เข้าพรรษา 2564 นี้ค่ะ ด้วยกิจกรรมการ เวียนเทียนออนไลน์ วันอาสาฬหบูชา เข้าพรรษา ร่วมกิจกรรมวันเข้าพรรษา ด้วยการสวดมนต์ หล่อเทียนคุณธรรม ปวารณาตน และร่วมตักบาตรดอกไม้ ในช่วงสัปดาห์พุทธศาสนา 21-28 กรกฎาคม 2564 นี้

เวียนเทียนออนไลน์
วันอาสาฬหบูชา และ เข้าพรรษา 2564

 

      ขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชนร่วมเวียนเทียนออนไลน์ เนื่องในวันอาสาฬหบูชา และหล่อเทียน ถวายผ้าอาบน้ำฝน ตักบาตรดอกไม้ เนื่องในวันเข้าพรรษา ในโครงการสัปดาห์พุทธศาสนา ภายใต้คอนเซปต์ “เวียนเทียนออนไลน์ ร่วมใจหล่อเทียนต้านโควิด เพิ่มบุญชีวิต ร่วมกันถวายทาน” ระหว่างวันที่ 21 - 28 กรกฎาคม 2564 นี้ ที่เว็บไซต์ www.เวียนเทียนออนไลน์.com และ https://www.facebook.com/WianTianOnline

      เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีสำคัญทางพระพุทธศาสนาให้คงอยู่ และเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่ไม่สามารถเดินทางไปทำกิจกรรมที่วัด ให้ร่วมทำบุญในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนานี้ได้

 

 

      โดยการเวียนเทียนออนไลน์วันอาสาฬหบูชา จะมีกิจกรรมให้พุทธศาสนิกชนสามารถเลือกสถานที่เวียนเทียนได้ตามสะดวก ไม่ว่าจะเป็น วัดในประเทศไทย สังเวชนียสถาน หรือ วัดไทยในต่างประเทศ พร้อมเลือกคำอธิษฐาน ฟังเทศน์ และสามารถแชร์ออกไปให้เพื่อนๆ ของเราได้มาร่วมเวียนเทียนออนไลน์ด้วยกันได้

 

เข้าพรรษาออนไลน์

      และสำหรับการ เข้าพรรษาออนไลน์ ในปีนี้ พุทธศาสนิกชนจะได้ร่วมหล่อเทียนต้านโควิดโดยเลือกหล่อเทียนตามปีเกิด ถวายผ้าอาบน้ำฝน ตักบาตรดอกไม้ พร้อมรับการ์ด อนุโมทนาบัตรออนไลน์ เพื่อเก็บเป็นที่ระลึก หรือร่วมแชร์ ร่วมบุญ สร้างกุศลร่วมกัน

 

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<