9 ของฝากห้างดองกี้ Don Quijote (ดองกิโฮเต้) จากญี่ปุ่น มีอะไรให้ไปช้อปบ้าง ? พร้อมคูปองส่วนลด

9 ของฝากห้างดองกี้ Don Quijote (ดองกิโฮเต้) จากญี่ปุ่น มีอะไรให้ไปช้อปบ้าง ? พร้อมคูปองส่วนลด
เอิงเอย
6 ธันวาคม 2561 ( 09:26 )
119.4K
2

     Don Quijote (ดองกิโฮเต้) หรือ ดองกี้ ห้างชื่อดังของญี่ปุ่นที่มีมากกว่า 258 สาขาทั่วประเทศ ที่มีสินค้าให้เลือกครบครันตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ แน่นอนว่าเป็นหล่งช้อปปิ้ง ซื้อของฝาก ที่คนไทยอย่างเราไปทีไรต้องไม่พลาดแวะไปช้อปค่ะ เอาล่ะเรามาดูกันว่9 ของฝากห้างดองกี้ ที่เราต้องซื้อให้ได้ มีอะไรบ้าง

 

Anutr Yossundara / Shutterstock.com

Terence Toh Chin Eng / Shutterstock.com

 

 

 


ชาเขียว Matcha

 

Matcha ของฝากญี่ปุ่น ห้างดองกี้

Ned Snowman / Shutterstock.com

 

      คนรักชาเขียวที่อยากได้ผงชาเขียวมัชฉะกลับไปชงจิบอร่อยๆ ที่บ้าน ถ้าไม่ได้มีเวลาไปแวะซื้อถึงแหล่งอย่างชิซึโอกะ ก็สามารถหาซื้อชาเขียวคุณภาพดี ราคาเบาๆ ได้ที่นี่เลยค่ะ

================

 

 


คิตแคท ชาเขียว / ซากุระ / เมล่อน

 

Kit Kat ของฝากญี่ปุ่น ห้างดองกี้

gnoparus_Shutterstock.com

 

       คิตแคมช็อคโกแลตมีให้กินกันทั่วโลก แต่ถ้าอยากได้ความอร่อยแบบญี่ปุ่นล่ะก็ ต้องไม่พลาดคิตแคทชาเขียว เมล่อน และคิตแคทซากุระค่ะ แน่นอนว่าที่ห้างดองกี้นี้ก็มีทั้งคิตแคทชาเขียว เมล่อน และซากุระให้ได้เลือกซื้อกลับไปเป็นของฝาก ได้อร่อยกันยกแพ็คไปเลยจ้า

================

 

 


แผ่นมาร์คหน้า

 

KhunO / Shutterstock.com

 

       แผ่นมาร์คหน้า สุดยอดของคอสเมติกในการบำรุงผิวหน้าที่สาวๆ ยังไงก็ต้องอยากได้กลับไปเป็นของฝาก ของใช้เองอย่างแน่นอน และที่ห้างดองกี้นี้ก็มีครบให้เลือก ทั้งแบบช่วยให้หน้าใส ช่วยฟื้นบำรุงผิว สกัดจากส้มยูซึบ้าง สกัดจากชาเขียวบ้าง และอื่นๆ อีกเพียบสารพัดสูตร คือใครอยากได้สูตรไหน ก็มีให้เลือกหมดและยังซื้อได้ในราคาที่เรียกว่าค่อนข้างดีเลยทีเดียว

================

 

 

 

ชานมญี่ปุ่น

 

 

       อีกหนึ่งเครื่องดื่มยอดฮิตของคนไทย ชานม นั่นเอง แน่นอนว่าถ้าใครใจแกร่งพอที่อยากแบกชานมกระป๋องกลับไปฝากเพื่อนๆ หรือซื้อกลับไปกินเองที่บ้านเพราะติดใจในรสชาติอันนุ่มละมุนแล้วล่ะก็ ที่ห้างดองกี้ เขาก็มีขายค่ะ มีให้เลือกเพียบ จะชานม น้ำเปล่ารสชาติต่างๆ อย่าง รสชานม รสพีช รสเลมอน เป็นต้น เรียกได้ว่าไปที่เดียวได้ครบทุกรส

================

 

 

 

กาชาปอง

 

Vassamon Anansukkasem / Shutterstock.com

 

       กาชาปอง ของฝากยอดฮิตที่นอกจากจะได้ตัวตุ๊กตาน่ารักกลับไปฝากแล้วความสนุกในการหมุนกาชาปองก็เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากๆ ลุ้นจนเหนื่อยไปเลยค่ะ ใครที่อยากได้กาชาปองไปฝากเพื่อนแล้วล่ะก็ ที่ดองกิโฮเต้ เขาก็มีเช่นกัน ชอบตู้ไหน หมุนรัวๆ ไปเลยค่า

================

 

 

 

Pocky

 

Nor Gal / Shutterstock.com

 

       ป็อกกี้ ขนมที่ใครๆ ก็ชอบ และแน่นอนว่า นี่แหละติดอันดับขนมของฝากจากญี่ปุ่นเลยทีเดียวค่ะ และโดยเฉพาะที่ญี่ปุ่น บอกเลยว่าป็อกกี้นั้นมีให้เลือกอร่อยหลายรสชาติมากๆ ไม่ได้มีแค่รสเบสิคอย่างช็อคโกแลต หรือสตรอว์เบอร์รี่ในบ้านเรา สาวกป็อกกี้ก็อย่าได้พลาดหอบกลับมาฝากกันนะจ๊ะ

================

 

 

 

ไดฟุกุ

 

 

       ของฝากอีกอย่างสำหรับคนชอบขนมแบบญี่ปุ่นก็คือ ไดฟุกุ แน่นอนว่ามีทั้งไส้ถั่วแดง ชาเขียว สตรอว์เบอร์รี่ และอื่นๆ เป็นขนมยอดฮิตที่คนไทยนิยมซื้อกลับมาเป็นของฝาก เพราะนอกจากจะอร่อย ยังได้กลิ่นอายของญี่ปุ่นกลับมาอีกด้วย

================

 

 

 

กระเป๋า anello

 

MosayMay / Shutterstock.com

 

      ขาช้อปต้องไม่พลาดเลยค่ะ เพราะที่ห้างดองกี้นี้ เขาก็มีกระเป๋า anello แบรนด์กระเป๋ายอดฮิตของคนไทย ที่ไปไหนก็มักซื้อฝากกัน แถมบอกเลยว่าในญี่ปุ่นนั้นมีให้เลือกหลายรุ่นมากๆ สีก็มีครบ แถมยังราคาถูกกว่าที่ไทยครึ่งต่อครึ่ง แบบนี้จะไม่ซื้อฝากได้ยังไงล่ะ !

================

 

 

 

ถั่ววาซาบิ

 

 

       ของฝากแกล้งเพื่อนชั้นดี ถั่ววาซาบิ ที่กินเข้าไปทีไรก็จี๊ดดด ! ใครที่อยากซื้อถั่ววาซาบิกลับไปฝากเพื่อน ก็ลองไปหาซื้อกันดูได้ที่ดองกี้เลยค่ะ รับรองกินเข้าไปแล้วต้องจี๊ดกันทุกคน

 

 

คูปองส่วนลดห้างดองกิโฮเต้

 

ส่วนลด : 200-2,000 เยน (ใช้ลดราคาได้ตั้งแต่ยอดซื้อ 5,000 เยนขึ้นไป)
ระยะเวลา : เป็นไปตามที่ร้านกำหนด
เงื่อนไข : เป็นคูปองแบบดิจิตอล สามารถที่กดลิ้งค์ด้านล่าง เข้าไปแล้ว สามารถยื่นให้พนักงานได้เลยค่ะ
Link สำหรับคลิกไปใช้คูปอง : https://www.yokosojapanpass.com/donki

 

 

 

ที่ช้อปปิ้งญี่ปุ่น ที่น่าสนใจอื่นๆ

แจก แผนที่ช้อปปิ้ง 6 ย่านดังในญี่ปุ่น
เที่ยวญี่ปุ่นทั้งที ต้องมีช้อป !!!

รวมส่วนลด คูปอง ให้คนไทย เที่ยวญี่ปุ่น
ช้อปกระจาย สบายกระเป๋า สายช้อปต้องฟิน !

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่