รีเซต

5 ที่อาบแดด หาดเปลือย Nude Beach เปลือยกายให้ ผิวแทน ทุกอณู !

5 ที่อาบแดด หาดเปลือย Nude Beach เปลือยกายให้ ผิวแทน ทุกอณู !
เอิงเอย
15 กุมภาพันธ์ 2561 ( 08:30 )
29.5K

       หนุ่มๆ สาวๆ ที่ฝันอยากมีผิวสีแทนคงต้องกรี๊ดกร๊าด ถ้าได้รู้ว่า เดี๋ยวนี้เขามี หาดเปลือย หรือ Nude Beach แบบส่วนตัวให้อาบแดดกันได้โดยถูกกฏหมายด้วยค่ะ ไม่ต้องสงสัยว่ามีที่ไหนกันบ้าง เพราะจัดมาให้แล้วววว !! แต่ขอบอกไว้ก่อนนะคะว่า ไม่มีในประเทศไทย ถ้าอยากไปอาบแดดให้ทั่วทุกอณูด้วยการเปลือยกายขนาดนี้ล่ะก็ ต้อง โก อินเตอร์ เท่านั้น !!

 

 

หาดเปลือย Nude Beach

 

 

Ocho Rios

จาไมก้า

 

 

Ocho Rios เป็นสถานที่ส่วนตัวที่คุณต้องการและคาดหวัง แต่อย่าลืมที่จะนำเสื้อผ้าไปบ้างล่ะ ถึงแม้จะเป็นหาดเปลือยแต่รีสอร์ทส่วนใหญ่ยังต้องการให้แขกนุ่งผ้าอยู่บ้าง

===================

 

 

 

Little Beach

เมาอิ, ฮาวาย

 

 

หาดนี้ได้รับการโหวตสูงสุดสำหรับนักอาบแดดทั้งหลาย ก็เพราะว่า เป็นหาดเดียวในฮาวายที่สามารถแก้ผ้า อาบแดดได้ แม้กฎหมายจะห้าม แต่ที่หาดนี้กฏไม่ได้รับการปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดนัก ดังนั้น Little Beach จึงกลายเป็นหาดที่จะแก้ผ้าอาบแดดได้อย่างไม่เป็นทางการไปซะอย่างนั้น

===================

 

 

 

Haulover Beach

ฟลอริด้า

 

 

หาดนี้ได้รับความร่วมมือ และดูแลจากหน่วยงานของรัฐอย่างเป็นทางการว่า สามารถแก้ผ้าอาบแดดได้อย่างเต็มที่ และที่หาดนี้มีเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ดที่ได้รับใบอนุญาตมาประจำการเป็นประจำเพื่อความปลอดภัยของผู้ที่มาอาบแดดอีกด้วย เรียกได้ว่า ปลอดภัยหายห่วง ไม่ต้องกลัวถูกแอบถ่ายไปแชร์ที่ไหนค่ะ

===================

 

 

Praia do Pinho

คัมโบรี, บราซิล

 

 

หาด Praia do Pinho อยู่ภาคใต้ของประเทศบราซิล ที่ซานต้า คาตาริน่า มันเป็นหาดเปลือยแห่งแรกของประเทศเปิดในปี 1987 แม้ว่า หาดเปลือยที่อื่นๆ สามารถเลือกที่จะใส่เสื้อก็ได้ แต่ที่หาดนี้นักท่องเที่ยวจะสังเกตได้ว่าการเปลือยหมดอาจจะเป็นอะไรที่ดีกว่า

===================

 

 

Red Beach

เครเต้, กรีซ

 

 

หลายคนคงจะดีใจมากถ้าได้รู้ว่าคุณสามารถเปลือยที่นี่ได้ทุกที่ทุกเวลา ที่นี่ต่างจากหาดอื่นตรงวิวที่ได้คือ หน้าผาสูงชัน กระท่อมหลังน้อย และสีสวยของน้ำที่ให้ความรู้สึกแบบกรีซโบราณ แถมยังโรแมนติกซะด้วย

 

 

 

ที่เที่ยวต่างประเทศ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 เกาะสวยที่สุดในโลก นอนมองฟ้า
ฟังเสียงคลื่น บนผืนทราย

10 สถานที่ ถ่ายรูปสวยที่สุดในโลก
โดนใจช่างภาพ ต้องหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรัวๆ