รีเซต

ที่เที่ยวใหม่กรุงเทพ I’m Chinatown เยาวราช มิกซ์ยูส สไตล์ Modern Chinese

ที่เที่ยวใหม่กรุงเทพ I’m Chinatown เยาวราช มิกซ์ยูส สไตล์ Modern Chinese
เอิงเอย
22 มกราคม 2563 ( 14:13 )
2.1K
2

      มาแล้วจ้า ที่เที่ยวใหม่กรุงเทพ ที่ต้องไปเช็คอินใน ตรุษจีน นี้ แอม ไชน่าทาวน์ (I’m Chinatown) เยาวราช มิกซ์ยูสสไตล์ Modern Chinese แหล่งกิน แหล่งช้อป เชื่อมทุกไลฟ์สไตล์ ที่รวบรวมทั้งศูนย์การค้า คอนโดมิเนียม และโรงแรมแนวคิดใหม่ ไว้ที่เดียวครบๆ ค่ะ

 

ที่เที่ยวใหม่เยาวราช

I’m Chinatown

 

      จุดเด่นของ แอม ไชน่าทาวน์ คือการเป็นที่แฮงค์เอ้าท์สุดคูล สร้างความแปลกใหม่ในใจกลางเยาวราชด้วยร้านค้าชั้นนำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานครบครัน และ ที่จอดรถชั้นใต้ดินที่ใหญ่ที่สุดในย่านเยาวราช รองรับรถยนต์ได้มากกว่า 300 คันเลยทีเดียวค่ะ

 

 

     ซึ่งจะประกอบไปด้วย 4 ส่วนด้วยกัน คือ ส่วนของโรงแรมที่พัก โดยร่วมมือกับโรงแรม อาศัย (ASAI) ของเครือโรงแรมระดับโลกอย่างดุสิตธานี ตัวโรงแรมออกแบบด้วยแนวคิดให้เราได้สัมผัสกลิ่นอายของประวัติศาสตร์อันมีเอกลักษณ์ของเยาวราช เข้าถึงความเป็นท้องถิ่น

 

I’m Chinatown ที่เที่ยวเยาวราช

 

      ส่วนที่สอง เรสซิเดนซ์ คอนโดมิเนียมแบบตกแต่งเสร็จพร้อมอยู่ 8 ชั้น ใช้ชื่อว่า I’m Chinatown Residence

      ในส่วนของ ศูนย์การค้า ที่นี่มีร้านค้าชั้นนำครอบคลุมพื้นที่ 4 ชั้น มีสินค้าและบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารดังและสตรีทฟู้ด ที่มีเสน่ห์ของเยาวราช ศูนย์รวมของฝาก

 

 

      ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ ชื่อดังอย่าง King Kong บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ยากินิคุ ร้านชาผลไม้อันดับหนึ่งของไต้หวันอย่าง Yi Fang ซึ่งเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และ King Kong Sweets ร้านขนมหวานยอดนิยมต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ ยังมี Gourmet Thai ซึ่งเป็นสแตนอโลนช็อปแห่งแรกอีกด้วยค่ะ

 

 

      นอกจากนี้ยังมี Jetts Fitness ฟิตเนสเต็มรูปแบบแห่งแรกของย่านเยาวราช เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และ Let’s Relax Spa สปาระดับพรีเมี่ยมแห่งแรกและใหญ่ที่สุดในย่านเยาวราช ซึ่งจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 ถึงเที่ยงคืนเลยทีเดียว

 

ที่เที่ยวใหม่กรุงเทพ

 

  • ที่อยู่ : 531 ถนนเจริญกรุง แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ
  • พิกัด : https://g.page/iamchinatownbkk?share
  • เปิดบริการ : 10.00-22.00 น.
  • โทร : 09-9252-3696
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/iamchinatownbkk

 

 

ที่เที่ยวเยาวราช ที่น่าสนใจอื่นๆ

วันเดียว เดินเที่ยวกรุงเทพ กับ
10 พิกัด เยาวราช ต้องเช็คอิน

9 คาเฟ่ ร้านกาแฟ เยาวราช
ต้องไปรีบเช็คอิน ย่านนี้ไม่ได้มีแค่สตรีทฟู้ด