หนีไปนอน Hotel Muse Bangkok ที่พักสวย กรุงเทพ ใจกลางเมือง สุด luxury ระดับ 5 ดาว !!!

หนีไปนอน Hotel Muse Bangkok ที่พักสวย กรุงเทพ ใจกลางเมือง สุด luxury ระดับ 5 ดาว !!!
nnanthisin
13 มิถุนายน 2563 ( 13:00 )
1.5K
1

        วันนี้มาชวนไปเปลี่ยนที่นอน พักผ่อนใจกลางกรุงเทพ ! ใช่ค่ะ ฟังไม่ผิด ใจกลางกรุงเทพจริงๆ เพราะที่นี่คือ Hotel Muse Bangkok Hotel Muse ที่พักกรุงเทพ ใจกลางเมือง สุด luxury ระดับ 5 ดาว !!! ตั้งอยู่ในซอยหลังสวน เดินทางสะดวกด้วย BTS ชิดลม แถมยังรายล้อมไปด้วยห้างดัง งานนี้รับรองว่าสะดวกสบาย ชิลสุด ! แถมมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เพียบ ตามไปเช็คอินกันเลยจ้า

 

 

ที่พักกรุงเทพ ใจกลางเมือง ระดับ 5 ดาว

 

        หนีมานอนโรงแรมสุดหรูใจกลางกรุงเทพฯ Hotel Muse Bangkok Langsuan โรงแรมสุด luxury ระดับ 5 ดาว !!! ในเครือแบรนด์ MGallery ที่การันตีในเรื่องของดีไซน์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยที่ร.ร.นี้ก็จะตกแต่งสไตล์ผสมผสานความเป็นยุโรปและเอเชียแบบร่วมสมัย ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็สามารถถ่ายรูปได้ทุกมุม!

 

 

        นี่ไม่ใช่สถานีรถไฟใต้ดินในเมือง Moscow แต่อย่างใด แต่มันคือ Lobby ของโรงแรม Hotel Muse Bangkok นั่นเอง

 

Hotel Muse Bangkok Langsuan โรงแรมสุดหรู ใจกลางกรุงเทพ

 

        อย่างที่บอกว่าโรงแรมนี้ สวยหรูทุกมุม ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่หน้าประตูโรงแรมยังทางเดินเข้าห้องพัก! 

 

 

        ห้องพักของเราเป็นประเภท "Jatu Deluxe" ห้องพักสไตล์บูติกขนาด 39 ตร.ม. สามารถเลือกเตียงเป็นแบบ Twin bed หรือ Kingsize bed ได้จ้า

 

Hotel Muse Bangkok Langsuan ที่พักสวย กรุงเทพ

 

 

        ในห้องก็จะมีมุม sofa สุดนุ่มให้นั่งชิลจิบกาแฟอ่านหนังสือพิมพ์ยามเช้า หรือจะชมวิวเมืองกรุงเทพฯไปยันค่ำเลยก็ได้

 

 

 

        ที่พิเศษสุดๆ ของห้องพักนี้จะเป็นอะไรไม่ได้นอกจากห้องน้ำสุด luxury ค่ะ ห้องน้ำของเราจะมีอ่างสไตล์ยุโรปพร้อมกระจกใสบานใหญ่ให้ถ่ายรูปกันอย่างสวยงาม พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำอย่างครบเครื่อง

 

 

        ขึ้นมาที่ชั้น 19 ของโรงแรม ชั้นนี้จะเป็นส่วนกลางที่มีห้องทานอาหารเช้า ยิม และสระว่ายน้ำ และเราก็พลาดไม่ได้ที่จะแวะถ่ายรูปตรงทางเดินสุดชิคอีกเช่นเคย

 

 

        มาที่นี่ห้ามลืมหยิบชุดว่ายน้ำตัวโปรดของคุณมาด้วย! เพราะสระว่ายน้ำบนชั้น 19 ของที่นี่จะเป็นสระ Infinity Pool วิวหลัก(ร้อย)ล้านย่านชิดลม ! นอกจากนี้ความเก๋ของสระคือลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์บนกระเบื้องของสระว่ายน้ำนั่นเอง

 

 

        ห้องอาหารบนชั้น 19 นี้เสิร์ฟอาหารหลากหลายสัญชาติ ทั้งไทย จีน อินเดีย และมีโซนพิเศษสำหรับใครที่ดูแลสุขภาพที่เสิร์ฟอาหาร healthy

 

 

        นอกจากดีไซน์โดดเด่นของตัวโรงแรมแล้ว ที่เป็น hilight ของที่นี่อีกอย่างนึงก็คือ ชั้น LG เป็นโซนห้องอาหาร 'Medici Kitchen & Bar' ที่นี่เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนแท้ๆ สูตรเก่าแก่ของทางโรงแรม ภายใต้การดูแลของเชฟ Giuliano Berta ชาวอิตาลี และยังใช้วัตถุดิบนำเข้าจากอิตาลีระดับพรีเมียมอีกด้วย! บอกได้เลยว่าทั้งบรรยากาศและรสชาติอาหารเหมือนเราได้มากินที่ร้านอาหารในประเทศอิตาลีกันเลยทีเดียว

 

 

        เมนู Appitizer เริ่มต้นด้วยขนมปังนานาชนิดและชีสบอลพิเศษในการเรียกน้ำย่อย ส่วนทางขวาจะเป็นเมนู 'Affettati E Formaggi' จานที่รวม Italian cold cut และชีสนำเข้าจากอิตาลี ซึ่งเหมาะสำหรับทานคู่กับไวน์ดีๆ สักแก้ว 🍷

 

 

        มาถึง Main course กันบ้างค่ะ

  • Risotto E Capesente' (790++) ข้าวผัดซอสครีมเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมหอยเชลล์ชิ้นโต (มากๆ) จากฮอกไกโด ปิดด้วยเห็ดทรัฟเฟิลหอมๆ
  • Spaghetti Di Mare' (690++) สปาเก็ตตี้ซีฟู้ดรสชาติจัดจ้าน มาพร้อมกุ้งลายเสือ หมึก หอยแมลงภู่ และหอยกาบ
  • ปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน 'Medici Tiramisu' (300++) ทีรามิสุรสชาติเข้มข้น ซึ่งมีความพิเศษที่เชฟจะใช้ ladyfingers จุ่มด้วย coffee liquor พร้อมกับความหอมหวานของช็อคโกแลต

 

 

        เมนู Mocktails ใสๆ ไร้เดียงสา

  • Frozen Lemon Mint (250.-) น้ำมะนาวเฟรชๆมาพร้อมกับกลิ่นหอมของใบมินต์ แก้วนี้บอกเลยว่าจี๊ดสุดใจ
  • SFORZA (250.-) เมนูที่รวม mixed berry, lime, mango nectar, aloe vera, sprite และโซดา ออกมาเป็นแก้วที่รสชาติลงตัว สามารถตัดเลี่ยนได้ดี มาพร้อมกับกลิ่นหอมๆจาก cinnamon stick

 

 

        ก่อนกลับก็แวะถ่ายรูปกับ Vintage limusine คันหรูหน้าโรงแรมก่อนนะคะ

        หากใครกำลังมองหาโรงแรมดีๆในเมืองเพื่อพักผ่อนด้วยตัวเองหรือจะเป็น Business trip รองรับลูกค้า เราก็แนะนำที่นี่เลยเพราะสถานที่และบริการดีเลิศแถมยังเดินทางสะดวก ❤️

 

📍 Hotel Muse Bangkok 

 

🙏🏻  ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ LeftHomeTraveller