รีเซต

หาดท้องสน ที่เที่ยวเกาะสมุย หาดสวย เงียบสงบ ไปชิลไปแชะกัน!

หาดท้องสน ที่เที่ยวเกาะสมุย หาดสวย เงียบสงบ ไปชิลไปแชะกัน!
nukkpidet
24 เมษายน 2565 ( 16:03 )
1.7K

     วันนี้เราไปเยือน ที่เที่ยวเกาะสมุย รับซัมเมอร์ดีกว่า ต้องบอกว่าหาดแห่งนี้ อาจจะไม่คุ้นหูใครหลายๆ คน เพราะที่นี่เน้นความเงียบสงบ คนไปเยือนน้อย อีกทั้งยังมีกิจกรรมรอบๆ ไม่มากด้วย นั่นก็คือหาดที่มีชื่อว่า หาดท้องสน ไปชิลรับลมทะเลกันเลยดีกว่า go go go!

 

 

ที่เที่ยวเกาะสมุย หาดสวย สงบ

แชะภาพสวยสุดๆ ต้องที่ หาดท้องสน 

 

ไฮไลท์ ของ หาดท้องสน

     หาดท้องสน ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของ เกาะสมุย ใน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นบริเวณของชายหาดที่เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน เน้นความเป็นส่วนตัวๆ มีความยาวของหาดประมาณ 500 เมตร เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นน้ำและกิจกรรมทางทะเลต่างๆ 

 

 

     แต่ส่วนใหญ่แล้ว หาดท้องสน จะมีแต่นักท่องเที่ยวต่างชาติเยอะกว่าชาวไทย เพราะทางเข้าหาดนั้นจะค่อนข้างลำบากพอตัว รวมถึงเป็นที่ตั้งของกิจการแค่เพียงสองแห่งเท่านั้น คือ โรงแรม Melati กับ ร้านอาหารท้องสน เบย์ เลยทำให้ที่นี่กลายมาเป็นหาดลับที่หลายคนไม่รู้จักกัน 

 

 

     และสิ่งที่เป็นไฮไลท์ของหาดนี้ก็คือ ต้นมะพร้าวที่เอียง และขนานไปคู่กับหาดนั่นเอง รวมถึงยังมีน้ำทะเลสีฟ้าใสๆ มีโขดหินและมุมถ่ายรูปเยอะแยะมากมายเลยค่ะ ถ้าไปทานร้านอาหารที่ตั้งอยู่บน หาดท้องสน แห่งนี้ เราจะได้เห็น น้องหมู ของทางร้าน ถ่ายรูปได้แบบใกล้ชิดเหมือนไปเกาะมัดสุมเลยค่ะ และมีกิจกรรมให้ทำด้วยทั้ง นวดแผนไทยริมหาด พายเรือคายัค เป็นต้น

 

 

     ใครอยากเที่ยวทะเล บน เกาะสมุย แบบเงียบๆ เน้นความสงบๆ ที่ หาดท้องสน ก็นับว่าเป็นอีกแห่งที่น่าไปเยือนอย่างมาก หรือจะไปทำกิจกรรม ทานอาหารทะเลริมทะเลชิลๆ ก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังได้รูปสวยๆ กับมุมสวยๆ ของหาดด้วยนะคะ พลาดไม่ได้แล้ว

 

ข้อมูล หาดท้องสน เกาะสมุย

  • ที่อยู่ : อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/JGWWzi9KtBBYgpGQ6    
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเข้าชมได้ตลอดทั้งวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -