รีเซต

ปักหมุดสดชื่น ที่เที่ยวกาญจนบุรี หาดทรายชุกโดน เล่นน้ำ ทะเลเมืองกาญจน์ อย่างชิล รับหน้าร้อน

ปักหมุดสดชื่น ที่เที่ยวกาญจนบุรี หาดทรายชุกโดน เล่นน้ำ ทะเลเมืองกาญจน์ อย่างชิล รับหน้าร้อน
เอิงเอย
11 เมษายน 2564 ( 09:00 )
10.2K

       สายชิลทั้งหลาย ตามมาปักหมุดความสดชื่น รับซัมเมอร์กับ ที่เที่ยวหน้าร้อน ไปคลายร้อนกันได้กับ หาดทรายชุกโดน ที่เที่ยวกาญจนบุรี สุดปัง ที่ทั้งเล่นน้ำก็สนุก ถ่ายรูปก็สวย ทะเลเมืองกาญจน์ พลาดไม่ได้ค่ะ ตามเรามาชิลกันได้เล้ยยยย!

 

ที่เที่ยวกาญจนบุรี เล่นน้ำ หาดทรายชุกโดน 
ทะเลเมืองกาญจน์


       หาดทรายชุกโดน หรือ หาดชุกโดน กาญจนบุรี แห่งนี้ เป็นชายหาดน้ำจืดเล็กๆ อยู่ริมน้ำแม่กลอง ที่ตั้งอยู่ในชุมชนท่าน้ำชุกโดน ค่ะ ที่นี่มีลักษระเป็นหาดทรายละเอียด และมีความยาวของชายหาดประมาณ 300 เมตร เรียกได้ว่าเป็น ทะเลเมืองกาณจนบุรี เลยทีเดียว

 


      บรรยากาศของหาดชุกโดน มีความร่มรื่นมากๆ เหมาะมาเที่ยวเล่นชิลๆ ถ่ายรูปสวยๆ และเล่นน้ำคลายร้อนเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจอย่างดีทีเดียว และที่สำคัญ เค้ามีเครื่องเล่นทางน้ำไว้บริการนักท่องเที่ยวอีกด้วยน้า

      แต่สำหรับสายถ่ายรูป ก็มาปักหมุดชิลกับมุมสวยๆ ได้เหมือนกันค่ะ เพราะทางหาดชุกโดนนั้น เค้าตกแต่งเพิ่มเติมสวยงามด้วย เบาะสีชมพูฟรุ้งฟริ้งให้นั่งชิล อีกทั้งยังมี สะพานไม้ แพตาข่าย และมุมถ่ายรูปสวยอีกเพี๊ยบ

 

 

     นอกจากนี้ บริเวณชายหาด ยังมีร้านอาหารต่างๆ ให้ได้มาอร่อย มาแซ่บกันเยอะแยะหลายร้านที่เดียวค่ะ แบบนี้พลาดได้ไง แวะมาชมหาดทราย แม่น้ำ สายลม หาของอร่อยๆ ชิม รับซัมเมอร์กันได้เลยจ้า

 

 

ข้อมูล หาดทรายชุกโดน กาญจนบุรี

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก เพจบ้านฉัน กาญจนบุรี

 

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<