รีเซต

Khao Yai Farm Village ที่เที่ยวเขาใหญ่ แหล่งกิจกรรม ใกล้กรุงเทพ ที่มาได้ทั้งครอบครัว

Khao Yai Farm Village ที่เที่ยวเขาใหญ่ แหล่งกิจกรรม ใกล้กรุงเทพ ที่มาได้ทั้งครอบครัว
nukkpidet
26 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:30 )
3.4K

     ใครกำลังเบื่อๆ อยากเที่ยว อยากหากิจกรรมไปชิลกันทั้งบ้าน แนะนำให้มาที่ เขาใหญ่ นี้เลย เพราะนอกจากจะมีป่าเขาสวยๆ แล้ว ก็ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำด้วย ที่นี่ก็คือ Khao Yai Farm Village แหล่งกิจกรรม ใกล้กรุงเทพ แห่งนี้นั่นเอง ที่สนุกได้ทั้งครอบครัว อยู่ได้ทั้งวันกันเลยทีเดียว

 

photravel_ru / Shutterstock.com

 

ที่เที่ยวเขาใหญ่ Khao Yai Farm Village

พิกัดเที่ยวใกล้กรุงเทพ ทั้งครอบครัว

เช่ารถเที่ยว ราคาพิเศษ

เที่ยวชิลได้ทั้งครอบครัว

 

ไฮไลท์ ของ Khao Yai Farm Village

     เขาใหญ่ ฟาร์ม วิลเลจ (Khao Yai Farm Village) อยู่ใน ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมาโดยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีฟาร์มไว้สำหรับการเรียนรู้นั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็น การสัตว์เลี้ย การเพาะพันธุ์พืชฟาร์ม ซึ่งมีกิจกรรมมากมายให้เราได้ทำ ทั้ง การให้อาหารสัตว์ การวาดภาพระบายสี การจัดสวนในขวดโหลแก้ว การทำพิซซ่า เป็นต้น เรียกได้ว่ามีกิจกรรมหลากหลายมากมายเลยทีเดียวค่ะ

 

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ โคราช

photravel_ru / Shutterstock.com

 

     อีกทั้งบรรยากาศโดยรอบของ Khao Yai Farm Village นั้นยังมีพื้นที่มากถึง 50 ไร่ เลยทำให้ที่นี่ร่มรื่นไปด้วยป่าไม้ใหญ่สีเขียวเต็มทั้งบริเวณค่ะ โดยอาคารของที่นี่ก็จะออกแบบให้เป็นแนวๆ ตะวันตก มีความเหมือนฟาร์มในต่างประเทศ เลยทำให้ที่นี่มีบรรยากาศสวยๆ พร้อมอากาศเย็นสบาย ถ่ายภาพรูปออกมานึกว่าไม่ได้อยู่เมืองไทยเลยค่ะ

 

photravel_ru / Shutterstock.com

 

     ยิ่งถ้าใครมีลูกๆ หลานๆ น่าจะอยู่ที่นี่กันได้ทั้งวันเลย เพราะกิจกรรมแน่น ที่วิ่งเล่นเยอะ อีกทั้งยังได้เที่ยวเชิงเกษตรด้วย เพราะเราจะได้ไปร่วมกิจกรรมและเรียนรู้สิ่งต่างๆ มากมาย รับรองว่าผู้ใหญ่สนุกและเด็กก็ได้เรียนรู้ไปแน่นๆ อีกด้วยค่ะ โดยกิจกรรมจะมีทั้งแบบพิเศษที่จัดขึ้นบางโอกาส อย่างเช่น กิจกรรมเก็บผลไม้ ส่วนกิจกรรมที่ทำได้ตลอดๆ ก็มี การทำพิซซ่าเตาดิน เก็บไข่ ปลูกผัก เก็บผัก ทำก้อนเห็ด เก็บเห็ด กิจกรรมทำเทียน ทำสบู่ ทำแชมพู กิจกรรมระบายสีกระถางสำหรับเด็ก จัดสวนในขวดโหล ปั้นดิน นั่นเองค่ะ

 

photravel_ru / Shutterstock.com

 

     ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น ใครที่อยากมาตั้งแคมป์ปิ้ง ชิลๆ ไปกับบรรยากาศของ Khao Yai Farm Village  ที่นี่เขาก็เปิดให้เราสามารถมาทำได้ค่ะ โดยรองรับได้มากถึง 300 คน สามารถจัดปาร์ตี้ จัดกิจกรรม การแข่งขัน แรลลี่ต่างๆ ได้เลย เรียกได้ว่าที่แห่งนี้ เป็นอีกสถานที่ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และสามารถมาชิลกันได้ทั้งครอบครัว เพื่อน หรือจะทั้งบริษัทก็ทำได้ด้วยค่ะ ทั้งสนุกทั้งชิลแบบนี้ ต้องลองมาเที่ยวกันดูน้า

 

ข้อมูล Khao Yai Farm Village นครราชสีมา