รีเซต

เซเล็บตัวน้อย น้องหมูตุ๋น สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชลบุรี ครอบครัวฮิปโปสุดน่ารัก

เซเล็บตัวน้อย น้องหมูตุ๋น สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชลบุรี ครอบครัวฮิปโปสุดน่ารัก
เอิงเอย
6 พฤษภาคม 2563 ( 09:00 )
3.2K

      คนรักสัตว์หลายๆ คน คงจะเหงาในช่วงที่สวนสัตว์จะปิดอยู่แบบนี้ แต่ที่ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชลบุรี เค้ามี ไลฟ์ เที่ยวสวนสัตว์ออนไลน์ ให้ชมกันทุกวันค่ะ และในบรรดาน้องหลายๆ ตัว มีเซเล็บตัวน้อยที่เห็นแล้วอดยิ้มไม่ได้ทุกครั้งก็คือ น้องหมูตุ๋น หนึ่งในครอบครัวฮิปโปแคระ ที่เรียกได้ว่าน่ารักกกสุดๆ แถมยังดังมากๆ ในโลกออนไลน์ตอนนี้เลยทีเดียวค่ะ

 

ฮิปโป เซเล็บ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว

 

 

      น้องหมูตุ๋น เป็นลูกฮิปโปแคระที่เกิดจากพ่อโทนี่ และแม่โจวน่า ที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว นั่นเองค่ะ ด้วยความขี้เล่น น่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมูตุ๋น ทำให้ตอนนี้น้องมีชื่อเสียงโด่งดังมากๆ ในหมู่คนรักสัตว์ และโลกออนไลน์นั่นเอง ซึ่งในแต่ะวัน เพจขาหมู แอนด์เดอะแก๊ง ที่มีแอดมินเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลสัตว์ในสวนสัตว์เปิดเขาเขียว จะลงภาพและคลิปความน่ารัก และแสนรู้ของครอบครัวฮิปโปให้เราได้ชมกันค่ะ

 

 

ดูคลิป


       ปล. ขอบอกไว้ก่อนนะคะว่า ฮิปโปโปเตมัส เป็นสัตว์ดุร้ายค่ะ แต่ที่เราได้เห็ความน่ารักแบบนี้ เพราะน้องๆ มีความคุ้นเคยกับพนักงานดูแลสัตว์ในสวนสัตว์เท่านั้นนะคะ ถ้าเราได้ไปเที่ยวเมื่อไหร่ ห้ามไปเล่นแบบนี้กับน้องๆ เด็ดขาดเลยจ้า


      แต่เดิมนั้นต้องบอกว่า เพจขาหมู แอนด์เดอะแก๊ง เป็นเพจของเจ้า ขาหมู ฮิปโปโปเตมัส ตัวเบิ้ม และคุณแม่ฮิปโปศรีพิงค์ ที่ครองไลค์และเรียกรอยยิ้มให้กับทุกคนอยู่ แต่พอมีเจ้าหมูตุ๋น ฮิปโปแคระตัวน้อย นี้เข้ามา เพจก็เลยโดนเจ้าหมูตุ๋นยึดไปเลยค่ะ ฮ่าๆ แต่พี่ขาหมู ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราอยากให้น้องมีซีนบ้าง (สมกับเป็นเซเล็บตัวจริง ฮ่าๆ)

 

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่เที่ยวชลบุรี

 

 
        ถึงแม้ตอนนี้ยังไม่มีกำหนดเปิดสวนสัตว์ที่แน่นอน แต่สำหรับคนรักสัตว์แล้ว เรานั่งดูคลิปน้องๆ ที่น่ารัก แบบนี้ทุกวันก็รู้สึกชื่นฉ่ำหัวใจดีเหมือนกันค่ะ เอาไว้เมื่อไหร่ที่สวนสัตว์กลับมาเปิดบริการตามปกติ ต้องไม่พลาดแวะไปเจอ น้องหมูตุ๋น พี่ขาหมู รวมถึงครอบครัวฮิปโป เซเล็บในสวนสัตว์เปิดเขาเขียวกันอย่างแน่นอนค่า

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจขาหมูแอนด์เดอะแก๊ง