รีเซต

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เที่ยวออนไลน์ ไลฟ์สดน้องๆ Zoo to Home อยู่บ้านก็เที่ยวได้ น่ารักอ้ะ!

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เที่ยวออนไลน์ ไลฟ์สดน้องๆ Zoo to Home อยู่บ้านก็เที่ยวได้ น่ารักอ้ะ!
เอิงเอย
16 เมษายน 2563 ( 16:46 )
3.3K
1

       จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสโควิด-19 ในไทย ทำให้มีมาตรการปิดสวนสัตว์ทั่วประเทศค่ะ แน่นอนว่า เราเองก็ต้องอยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหน แต่ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชลบุรี เค้ามีไอเดียเก๋ อยู่บ้านก็เที่ยวได้ ด้วยการ เที่ยวออนไลน์ Zoo to Home นั่นเองค่ะ

 

 

ไลฟ์สด สวนสัตว์เปิดเขาเขียว

 

      โครงการ Zoo to Home นี้เป็นการเปิดให้เราได้เข้าชมสวนสัตว์ผ่านทางไลฟ์สดนั่นเองค่ะ เราจะได้เจอกับน้องๆ วันละ 1 สายพันธุ์ ชมความน่ารักแสนรู้ พร้อมความรู้เกี่ยวกับน้องๆ แบบเต็มๆ อีกด้วยค่ะ

      ตอนนี้ปล่อยไลฟ์ออกมาได้ 12 ep.แล้ว มีทั้ง Elephant Exercise ขบวนช้างเดินออกกำลังกายตอนเช้า พาไปรู้จัก เมียร์แคท..แบ๊วๆ น่ารัก คาปิบารา..หนูยักษ์ จากทวีปอเมริกาใต้ สิงโตขาว ราชาไร้บัลลังก์ ตุ๋นพาทัวร์...ครอบครัว ฮิปโปในสวนสัตว์ จนกระทั่ง ep.ล่าสุด สมเสร็จ ผสมเสร็จ สัตว์ลึกลับ จากป่าลึก แต่ละ ep.ก็จมีเวลาที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่กิจกรรมของน้องๆ ค่ะ

 


      ep.ต่อไป ทางสวนสัตว์จะไลฟ์น้องตัวไหนให้ดูกัน ก็ไปเปิดจอนั่งดูกันได้เลยค่ะ มาทุกวันแบบนี้ แบบตื้นเต้นเบาๆ เหมือนกันนะคะว่า วันนี้จะได้เจอน้องตัวไหน >.<

     เรียกได้ว่า โครงการนี้ดีต่อใจมากเลยค่ะสำหรับคนอยู่บ้าน ได้เห็นความน่ารักของน้องๆ ผ่านจอไลฟ์ ถ้าไปเจอตัวจริง จะดีขนาดไหน ยังไงก็ต้องรอให้สถานการณ์โควิดดีขึ้นก่อน แล้วรับรองว่าจะไปเจอน้องๆ ด้วยตัวเองที่ เขาเขียวแน่ๆ ค่ะ


ใครอยากดูไลฟ์ สามารถดูได้ที่เพจ สวนสัตว์เขาเขียว ได้เลยค่ะ
https://www.facebook.com/kkopenzoo

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก สวนสัตว์เปิดเขาเขียว