รีสอร์ท เดอ พาสคานี ที่พักหัวหิน ติดทะเล ถ่ายรูปสวย หมู่บ้านสีขาวริมทะเล บรรยากาศเมืองนอก

รีสอร์ท เดอ พาสคานี ที่พักหัวหิน ติดทะเล ถ่ายรูปสวย หมู่บ้านสีขาวริมทะเล บรรยากาศเมืองนอก
เอิงเอย
8 พฤษภาคม 2561 ( 07:32 )
10.9K

       ใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อน ชาร์ตพลังในวันหยุด ชวนมาชิล ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ เที่ยวไทยแต่ได้บรรยากาศเมืองนอกกันที่ รีสอร์ท เดอ พาสคานี ที่พักหัวหิน ติดทะเล ถ่ายรูปสวย หมู่บ้านสีขาวริมทะเล สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งใหม่ในหัวหิน บรรยากาศเมืองนอก บอกเลยว่าชิค และชิลมากๆ ค่ะ


      รีสอร์ท เดอ พาสคานี (Resort de Paskani) รีสอร์ทเงียบสงบที่ซ่อนตัวริมชายหาดเขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในสไตล์ Coastal Ethnic Chic ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านชาวประมงเขาตะเกียบของหัวหิน และ ผสานกับสถาปัตยกรรม Santorini แห่งกรีซ ภายใต้แนวคิด White Village by The Sea หรือ หมู่บ้านสีขาวริมทะเล ทำให้ที่นี่กลายเป็นรีสอร์ทสุดชิลที่โดดเด่นด้วยโทนสีฟ้า ขาว

       ให้ความรู้สึกรีแลกซ์ สบายตา โดยสีขาวเปรียบเหมือนหาดทรายขาว และสีฟ้าเปรียบเหมือนน้ำทะเลแต่แต้มสีสันบนประตูหน้าต่าง รวมถึงยังมีการตกแต่งด้วยสีสดใสบ้างเล็กน้อย เช่น สีแดง สีส้ม สีเหลือง เพื่อทำให้รีสอร์ทดูสดชื่นมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

        นอกจากนี้ ภายในรีสอร์ทยังทำให้รู้สึกถึงธรรมชาติใกล้ตัวมากๆ ด้วยการประดับประดาของตกแต่งต่างๆ จากการประยุกต์ใช้วัสดุจากธรรมชาติหรืองานแฮนด์เมดฝีมือคนท้องถิ่น เช่น ท่อนไม้ เชือก เครื่องจักสาน ผ้าทอมือ เปลือกหอย ปะการัง กิ่งไม้แ ละข้าวของเครื่องใช้ของหมู่บ้านที่อยู่ริมทะเล มาประดับตกแต่งอย่างลงตัวอีกด้วย จึงทำให้ที่นี่ตอบโจทย์วันพักผ่อนสบายๆ ที่หลายคนอยากจะมาพักสบายๆ ในวันหยุดค่ะ


       สำหรับห้องพักนั้น แบ่งเป็น 6 แบบด้วยกัน คือ Deluxe Room Terrace, Pool Side, Pool View, Pool Access, Ocean View และ Suites รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือให้ได้ลงไปแหวกว่ายชิลๆ ไปอีก บอกเลยว่าต้องฟินสุดๆ


      ใครที่ชอบเช็คอินคาเฟ่สวยๆ ที่นี่ยังมี ซาลูน เดอ พาสคานี (Saloon de Paskani) ที่เป็นทั้งร้านอาหาร และร้านกาแฟสุดเท่ พร้อมเสิร์ฟอาหารแนว Local Twisted Homestyle Food โดยมีเมนูไฮไลต์อย่าง Egg Benedict เมนูอาหารเช้าสไตล์อเมริกันพิถีพิถันคัดสรรไข่ไก่จากแฮปปี้ฟาร์มที่เลี้ยงแบบให้อิสระ

      มาสัมผัสความนุ่มละมุนของ Poached Egg ผสมผสานรสชาติซอสที่ปรุงรสขึ้นมาเป็นพิเศษเฉพาะที่รีสอร์ทเท่านั้น และสลัดที่ใช้ผักจากฟาร์มออร์แกนิค หรือเมนู ลิงกวินี่แกงคั่วปูม้าใบชะคราม ใช้วัตถุดิบที่มีอยู่ในชุมชนท้องถิ่นโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญนำมาประยุกต์สร้างสรรค์เป็นเมนูที่อร่อยลงตัว      บอกเลยว่า ขาชิลไม่ควรพลาดปักหมุดเช็คอินความฟินของ Hidden Place สุดชิคแห่งใหม่ในหัวหินแห่งนี้เลยทีเดียว


ที่อยู่ : ริมชายหาดเขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
โทร : 0-3265-5229
เว็บไซต์ : http://www.paskani.com/th, https://www.facebook.com/paskanihuahin

 

 

ที่เที่ยวหัวหิน ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่เที่ยวหัวหิน! Seenspace Hua Hin
คอมมูนิตี้มอลล์ริมทะเล เที่ยวใกล้กรุงเทพ 


10 ที่เที่ยว หัวหิน เสน่ห์แห่งความคลาสสิค

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่