รีเซต

อัปเดต 15 ที่พักราชบุรี เที่ยวใกล้กรุงเทพ ถ่ายรูปสวย ฟีลเหมือนเมืองนอก

อัปเดต 15 ที่พักราชบุรี เที่ยวใกล้กรุงเทพ ถ่ายรูปสวย ฟีลเหมือนเมืองนอก
เอิงเอย
12 ธันวาคม 2565 ( 22:00 )
73.2K
8

      อยากสัมผัสอากาศดีๆ วิวสวยๆ ตามเราไป เที่ยวใกล้กรุงเทพ เปลี่ยนที่นอนกันที่ 15 ที่พักราชบุรี ถ่ายรูปสวย กันค่ะ นอกจากได้ไปรีแลกซ์แล้ว ยังบรรยากาศคล้ายเมืองนอก มีมุมดีๆ ให้ถ่ายรูปสวยๆ มากมาย นาทีนี้ต้องตามไปชิลที่ ราชบุรี แล้ว~

 

WTHOMEPHOTO / Shutterstock.com

อัปเดต ที่พักสวย ราชบุรี

บรรยากาศเหมือนเมืองนอก

 

1. คุ้มดำเนิน รีสอร์ท

ดำเนินสะดวก

      เอาใจคนชอบที่พักสไตล์บาหลีที่ คุ้มดำเนิน รีสอร์ท ที่พักใกล้ตลาดน้ำดำเนินสะดวก โดดเด่นในเรื่องการออกแบบและตกแต่ง ที่เน้นความหรูหรา ความเป็นส่วนตัว รวมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร คาเฟ่ ห้องประชุม และอื่นๆ อีกมากมาย และด้วยดีไซน์อันเก๋ไก๋ ภายในรีสอร์ทจึงมีมุมถ่ายรูปมากมายให้พวกเราได้ไปถ่ายรูปสวยๆ อัพลงโซเชียลกันค่ะ

 

==============

 

2. Inlaya Ratchaburi

อำเภอเมืองราชบุรี

      พาร่างกายไปรีเฟรชท่ามกลางธรรมชาติที่ Inlaya Ratchaburi มาพร้อมกับทิวทัศน์ของทะเลสาบและขุนเขา บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดๆ ทางที่พักบริการห้องพักทั้งหมด 25 ห้อง สามารถเลือกพักได้ทั้งวิวป่าเขียวขจี และวิวทะเลสาบอันกว้างใหญ่ แถมยังมีร้านอาหารริมทะเลสาบ และคาเฟ่ให้เราไปนั่งชิล ชมวิวสวยแบบเพลินๆ

 

==============

 

3. Royal Good View Resort & Farm

สวนผึ้ง

      มาเช็คอินกันต่อที่ Royal Good View Resort & Farm รีสอร์ทสวยท่ามกลางอ้อมกอดแห่งขุนเขา และผืนหญ้าอันกว้างไกล อากาศเย็นสบาย ให้บรรยกาศแหมือนฟาร์มชนบทในเมืองนอก พร้อมเจ้าแกะสีขาวตัวน้อยพร้อมม้าฝูงใหญ่ต้อนรับทุกคนสู่อาณาจักรแห่งการพักผ่อนในอำเภอสวนผึ้งค่ะ

      ขอบอกเลยว่าที่นี่มีมุมถ่ายรูปมากมายที่หลายคนต้องรัก ตกแต่งในสไตล์เมดิเตอร์เรเนี่ยนผสานกลิ่นอายบาหลี ในบรรยากาศเขียวขจีแบบนิวซีแลนด์ มีบ้านพักแบบวิลล่า ตั้งเรียงรายไล่ระดับบนเนินเขาที่เป็นส่วนตัวแสนโรแมนติก พร้อมดาดฟ้าให้ได้ดื่มด่ำวิวของหมู่ดาวนับล้านในยามค่ำคืน

 

==============

 

4. La Toscana Resort

สวนผึ้ง

 

WTHOMEPHOTO / Shutterstock.com

 

       La Toscana Resort รีสอร์ทสวยภายใต้คอนเซ็ปต์ของหมู่บ้านเล็กๆ ที่มีภูมิเทศคล้ายคลึงกับบรรยากาศของ แคว้นทัสคานี (Tuscany) เมืองชนบทของอิตาลีตอนกลางที่มาพร้อมกับทัศนียภาพสุดอลังการของเนินเขา ทิวเขา และต้นไม้ที่สวยงาม บ้านพักทุกหลังถูกออกแบบให้มีความแตกต่างกัน เป็น Italian Country Style บรรยากาศโรแมนติค หลีกหนีความจำเจ สู่บรรยากาศชนบทสไตล์ Tuscan ที่ห้อมล้อมไปด้วยความชิลค่ะ

 

Bai-Bua's Dad / Shutterstock.com

 

==============

 

5. Bibury Resort

สวนผึ้ง

 

Somsit / Shutterstock.com

 

     เปลี่ยนบรรยากาศไปพักผ่อนในบรรยากาศคล้ายชนบทที่อังกฤษกับ Bibury Resort รีสอร์ทถ่ายรูปสวยๆ ฟีลดีอีกแห่งหนึ่งของอำเภอสวนผึ้ง ตกแต่งอาคารห้องพัก และทัศนียภาพรอบด้านให้คล้ายกับหมู่บ้านชนบทของประเทศอังกฤษ มีจำนวน 8 ห้องเท่านั้น จึงทำให้เป็นส่วนตัวสุดๆ นอกจากนี้ตัวรีสอร์ทยังติดแม่น้ำลำภาชี โอบล้อมด้วยขุนเขา เราจึงสามารถมาสัมผัสหมอกยามเช้าที่สวยงามแวดล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ได้กลิ่นอายชนบทอย่างแท้จริงได้ที่นี่อีกด้วย

 

==============

 

6. The Resort at Suanphueng

สวนผึ้ง

 

 

       The Resort at Suanphueng นอกจากจะมีห้องพักสไตล์บ้านหลังวินเทจ หรือห้องพักในปราสาท ที่ให้อารมณ์เหมือนปราสาทเจ้าหญิงในประเทศทางยุโรปแล้ว ที่นี่ยังเพิ่มความสนุกสนานด้วย Water Park สวนน้ำแห่งแรกในสวนผึ้ง ที่มีเหล่าบรรดาสไลเดอร์ และทะเลเทียมแห่งเดียวในสวนผึ้งที่ถูกเนรมิตขึ้นให้เป็นบรรยากาศชายหาดริมทะเลนั่นเองค่ะ

 

b-hide the scene / Shutterstock.com

 

==============

 

7. Swiss Valley Hip Resort

สวนผึ้ง

 

 

      หนีร้อนไปสัมผัสอากาศเย็นสบายตลอดปีบนที่ราบสูงที่ Swiss Valley Hip Resort บริการบ้านพักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่ให้ทั้งความอบอุ่น ความสวยงาม และความเป็นส่วนตัว รอบด้านรายล้อมไปด้วยทุ่งหญ้าสีเขียว ฝูงแกะ และม้า บรรยากาศคล้ายเมืองนอก นอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำมากมาย เช่น ยิงธนู เดินเล่นในสวนกุหลาบ ไร่องุ่น ขี่จักรยาน เป็นต้น 

 

Bangprikphoto / Shutterstock.com

 

==============

 

8. Aristo Resort

สวนผึ้ง

      Aristo Resort ที่พักสวยสไตล์บ้านดินสีขาวแบบ กรีซ-เมดิเตอร์เรเนียน ตกแต่งอย่างโมเดิร์น ดูเรียบง่าย และรีแลกซ์ ท่ามกลางทุ่งหญ้าสีเขียวที่มองไปแล้วช่วยให้ผ่อนคลาย พร้อมกับบ่อน้ำอันกว้างใหญ่ที่ให้ฟีลเหมือนทะเลสาบขนาดย่อม บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ นอกจากจะได้มาเปลี่ยนที่นอน สูดอากาศดีๆ แล้ว ยังมีกิจกรรมดีๆ อย่างการให้อาหารน้องแกะ และปั่นจักรยานชิลรอบๆ รีสอร์ทด้วย เหมาะกับวันพักผ่อนสุดๆ ไปเลย !

 

==============

 

9. Tammarene Villa Suan Phung

สวนผึ้ง

      Tammarene Villa Suan Phung รีสอร์ทสวยสไตล์แอฟริกาสุดชิคภายใต้แนวคิดอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างสร้างสรรค์ โดยรูปทรงของวิลล่าจะเป็นรูปหน่อไม้ที่มีความสวยงามตาม แต่ยังคงสอดคล้องกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว บ้านพักแต่ละหลังจะตกแต่งด้วยสีเหลืองและสีน้ำตาลเป็นหลัก อีกทั้งยังเน้นความเป็นส่วนตัว ให้เราได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ 

 

==============

 

10. Ashcarya Boutique Resort

สวนผึ้ง

       Ashcarya Boutique Resort รีสอร์ทสวยสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นความเป็นส่วนตัว และอิงความเป็นธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด ทำให้เราได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติเพิ่มขึ้น มองออกไปก็จะเห็นทิวทัศน์ของภูเขาอันกว้างใหญ่ปกคลุมไปด้วยสายหมอก รอบด้านมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปหลายจุด ที่สำคัญยังคงความสงบเงียบราวกับได้ไปพักตากอากาศในเมืองเล็กๆ ของยุโรปเลยทีเดียว

 

==============

 

11. ผาปก อีโค่ รีสอร์ท

สวนผึ้ง

      ผาปก อีโค่ รีสอร์ท (Phapok Eco Resort) รีสอร์ทดีไซน์เก๋ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้านในตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน มีความเรียบง่าย เน้นการพักผ่อน และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน บรรยากาศร่มรื่น ปกคลุมไปด้วยร่มไม้ แถมยังวิวสวยสุดๆ เห็นวิวภูเขาได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียวค่ะ

 

==============

 

12. Villa Tuscany Country Resort

สวนผึ้ง

      Villa Tuscany Country Resort ที่พักสวยอีกแห่งหนึ่งของสวนผึ้งที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์หมู่บ้านในแคว้นทัสคานี ตัวบ้านพักตกแต่งแบบอาคารสไตล์อีตาเลียน สวนด้านในก็ตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจ เน้นความเรียบง่ายและอบอุ่น รายล้อมไปด้วยสวนสวยๆ มีความเขียวขจี สามารถพาครอบครัวมาชิลท่ามกลางอากาศดีๆ ได้เลย

 

==============

 

13. ขุนเขา ตำนานไพร รีสอร์ท

สวนผึ้ง

      เอาใจคนรักธรรมชาติด้วย ขุนเขา ตำนานไพร รีสอร์ท ที่พร้อมพาทุกคนไปสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ด้วยวิวสุดอลังของภูเขาสลับซับซ้อน ทุ่งหญ้าสีเขียว ก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกเหมือนให้ธรรมชาติได้บำบัดในวันที่เหนื่อยล้าเลยจริงๆ ทางรีสอร์ทบริการทั้งบ้านพักเป็นหลังๆ และเต็นท์กระโจม มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน 

 

==============

 

14. La Provence Suan Phung

สวนผึ้ง

      La Provence Suan Phung รีสอร์ทที่จำลองเอาบรรยากาศของหมู่บ้านในโปรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศสมาไว้ที่สวนผึ้ง บ้านพักแต่ละหลังดีไซน์น่ารักมาก มีหลายแบบให้เลือก ได้แก่ Superrior VillaDeluxe Villa และ Two Bedroom Villa แถมยังจัดแต่งสวนได้อย่างสวยงาม เข้ากับวิวของภูเขาและธรรมชาติโดยรอบได้เป็นอย่างดี

 

==============

 

15. Release Pool Villa Resort

สวนผึ้ง

      ละทิ้งความเหนื่อยล้า ชาร์จพลังให้เต็มที่กับ Release Pool Villa Resort ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบของขุนเขาและธรรมชาติ บริการบ้านพักทั้งหมด 4 หลัง แต่ละหลังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พื้นที่กว้างขวาง เป็นสัดส่วน ให้ความเป็นส่วนตัว ที่สำคัญคือบรรยากาศดีมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทริปนี้ได้รีแลกซ์ชิลๆ แน่นอน