รีเซต

10 ที่พักสวย กระบี่ เราเที่ยวด้วยกัน ราคาดี วิวสวย มุมถ่ายรูปเพียบ!

10 ที่พักสวย กระบี่ เราเที่ยวด้วยกัน ราคาดี วิวสวย มุมถ่ายรูปเพียบ!
SummerB
27 เมษายน 2564 ( 21:10 )
19.6K

     อากาศร้อนๆ แบบนี้ เรามีโปรดีๆ จาก 10 ที่พักสวย กระบี่ ในโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน มาฝาก เผื่อใครกำลังวางแพลนยาวๆ ไปเที่ยวทะเลทางใต้ให้สดชื่น พร้อมดื่มด่ำกับวิวทะเลสวยๆ มุมถ่ายรูปเพียบให้สบายอารมณ์กันสักหน่อย แถมราคาก็ยังดีสุดๆ ด้วยส่วนลดถึง 40%! โปรดีขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้วค่า~ 😆

 * เริ่มจองสิทธิ์ ได้ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไปค่ะ

 

ที่พักสวย กระบี่ เราเที่ยวด้วยกัน

ที่พักสวย กระบี่ เราเที่ยวด้วยกัน

ราคาดี วิวสวย

 

1. ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

 

 

     ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท รีสอร์ทสุดหรู ระดับ 5 ดาว อยู่ห่างจากหาดคลองม่วงเพียง 200 เมตรเท่านั้น รายล้อมไปด้วยผืนป่าเขียวขจี ให้บรรยากาศอันเงียบสงบราวกับพักอยู่ที่หาดส่วนตัว ห้องพักมีหลากหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นห้องดีลักซ์ซีเฟสซิง ที่ติดวิวทะเลสวยๆ ห้องคลับดีลักซ์ ติดวิวสวนร่มรื่น หรือ คลับ สวีท ที่มาพร้อมสระแช่ส่วนตัว ซึ่งแต่ละห้องตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น และกว้างขวาง 

 

 

ราคาที่พัก : 3,000-15,000 บาท2. อวานี อ่าวนาง คลิฟฟ์ กระบี่ รีสอร์ท

 

 

     อวานี อ่าวนาง คลิฟฟ์ กระบี่ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ถ่ายทอดความสวยงามของริมผาและท้องทะเลได้อย่างลงตัว มีห้องพักหลากหลายให้เลือก เช่น ห้องพักแบบซีวิว เพื่อชมวิวพาโนรามาของ อ่าวนาง ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่อยู่ใกล้กับ อ่าวนาง ทำให้เราดื่มด่ำกับทิวทัศน์ทะเลสวยๆ พร้อมกับมื้ออร่อยของโรงแรม อีกทั้งยังมีมุมต่างๆ ให้ถ่ายรูปอีกด้วยค่า 📸 

 

 

ราคาที่พัก : 1,500-23,000 บาท3. อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอรืท กระบี่

 

 

     อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอรืท กระบี่ เป็นรีสอร์ทไสตล์พูลวิลล่า ทั้งหมด 25 หลัง ตกแต่งในรูปแบบไทยร่วมสมัย ผสมผสานกับเอกลักษณ์ความเป็นภาคใต้ได้อย่างดี สัมผัสกับธรรมชาติได้เต็มที่ด้วยบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยภูผาหินปูนอันเลื่องชื่อของกระบี่ และผืนป่าเขียวขจี ทำให้ อ่าวนาง ภูเภตรา รีสอรืท กระบี่ เป็นที่พักอีกแห่งที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน

 

 

ราคาที่พัก : 1,000-3,500 บาท

 

 

4. เวนิส กระบี่ วิลล่า รีสอร์ท

 

 

     พบกับ เวนิส กระบี่ วิลล่า รีสอร์ท ที่มาพร้อมแนวคิด “คืนสู่ธรรมชาติ” ด้วยวิลล่ากลางน้ำที่สร้างด้วยไม้ และวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตั้งอยู่ในเขตอ่าวน้ำเมา จังหวัดกระบี่ เพิ่มกิมมิคด้วยการพายเรือไปยังที่ต่างๆ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากวิถีชีวิตชาวเลท้องถิ่น 

 

ราคาที่พัก : 2,270-7,045 บาท

 

 

5. เดอะ เชลซี กระบี่

 

 

 

     เดอะ เชลซี กระบี่ เป็นรีสอร์ทหรูตั้งอยู่บนหาดอันเงียบสงบไม่ห่างจาก สุสานหอยฟอสซิล 75 ล้านปี 1 ใน 3 สถานที่สำคัญทางธรณีวิทยาของโลก ภายในที่พักตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นแบบมินิมอล ดูเรียบหรู มีสระว่ายน้ำติดวิวทะเล สามารถเล่นน้ำ นอนอาบแดด และถ่ายรูปสวยๆ กันได้ไม่อั้น

 

 

ราคาที่พัก : 3,800-25,000 บาท

 

 

6. ANANA Ecological Resort

 

 

    ANANA Ecological Resort มาพร้อมกับแนวคิดอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ซึ่งได้รับการรับรองจาก Green Globe ว่าเป็นรีสอร์ทที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางภูเขาหินปูน ริม หาดอ่าวนาง ให้ทุกคนได้สัมผัสสวรรค์แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริงที่นี่

 

 

ราคาที่พัก : 1,500-8,500 บาท7. โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท

 

 

     โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดทรายอันเงียบสงบของ หาดคลองม่วง ทำให้เห็นวิวของ ทะเลอันดามันได้อย่างชัดเจน ตัวอาคารตกแต่งด้วยโทนสีขาวในสไตล์ไทยร่วมสมัย ดูสวยงามและสะอาดตา ด้วยบริการอันดีเยี่ยม และห้องพักสุดหรู จะทำให้ทุกคนมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายที่สุด 

 

 

ราคาที่พัก : 3,300-29,700 บาท

 

 

8. กระบี่ ทิพา รีสอร์ท

 

 

     กระบี่ ทิพา รีสอร์ท เป็นอีกรีสอร์ทที่โดดเด่นด้วยแนวคิดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก หาดอ่าวนาง และ ถนนคนเดินในตัวเมืองกระบี่ นอกจากจะมีห้องพักดีๆ หลากหลายแบบให้เลือกแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ห้องฟิตเนส สปา และ ห้องสำหรับเด็กเล่น 

 

 

ราคาที่พัก : 1,499-8,000 บาท

 

 

9. กระบี่ ชฎา รีสอร์ท

 

 

     หากใครกำลังหาที่พักสงบๆ เพื่อหลบหนีจากความวุ่นวาย กระบี่ ชฎา รีสอร์ท เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาผ่อนคลาย ด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบกับหาดส่วนตัวในบริเวณ อ่าวนาง อีกทั้งยังล้อมรอบด้วยสวนร่มรื่นที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของ ทะเลอันดามัน ได้อีกด้วยค่ะ 

 

 

ราคาที่พัก : 1,200-7,500 บาท

 

 

10. ดุสิต ดีทู อ่าวนาง กระบี่

 

 

     ดุสิต ดีทู อ่าวนาง กระบี่ อีกรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาพักผ่อน ตั้งอยู่บนบนเนินเขา สามารถเห็นวิวของ ทะเลอันดามัน และเกาะน้อยใหญ่แบบพาโนรามาจากระเบียงห้องพัก อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ร้านอาหารติดวิวภูเขา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ฟิตเนส

 

 

ราคาที่พัก : 999-7,000 บาท

 

ขอบคุณภาพ และข้อมูลดีๆ จาก https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<