เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

โสดแล้วไงใครแคร์! 5 เคล็ดลับ เที่ยวให้สนุก แม้จะโสดในวันวาเลนไทน์

โสดแล้วไงใครแคร์! 5 เคล็ดลับ เที่ยวให้สนุก แม้จะโสดในวันวาเลนไทน์
aichan
8 กุมภาพันธ์ 2560 ( 15:15 )
8.2K

วันวาเลนไทน์ สำหรับคู่รักคงเป็นอีกหนึ่งโอกาสดีๆ ที่จะชวนกันออกไปฉลองแบบสวีทหวาน ส่วนคนโสดก็คงอิจฉาตาร้อน จนพาลไม่อยากออกไปไหน แต่อย่าเพิ่งน้อยใจกันไป เพราะวันนี้เรามี 5 เคล็ดลับ เที่ยวยังไงให้สนุก แม้จะโสดในวันวาเลนไทน์ มาฝากกันค่ะ

 

1.เที่ยวอย่างมีอิสระ

วาเลนไทน์นี้ว่างไม่มีนัดที่ไหน เราก็ใช้ความเป็นอิสระที่มีให้เป็นประโยชน์เลยค่ะ ด้วยออกไปเที่ยวเปิดหูเปิดตา ออกสำรวจเผชิญโลกด้วยตัวเอง เพราะเมื่อไหร่ที่คุณมีหวานใจ ก็จะพลาดความสนุกจากการได้เที่ยวกับตัวเองไปเลย ถ้ามีใครถามว่าวาเลนไทน์นี้ทำอะไร ก็ตอบแบบมั่นใจๆ ได้เลยว่า โสดก็ไม่เห็นเป็นไร ออกไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ตามใจฉัน อิสระกว่าใคร

 

2.ออกไปพิชิตโลกตามความฝันของตัวเอง

ในโลกนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามและแปลกใหม่รอให้เราไปเยือนอีกเยอะมาก ลิสต์สถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไป แล้วเริ่มออกเดินทาง ทำตามความฝันของตัวเองขณะที่ยังมีโอกาส แล้วเราจะมีวันหยุดสุดพิเศษที่น่าจดจำไม่แพ้คนมีคู่เลยล่ะค่ะ

 

3.เที่ยวกับเพื่อนๆ ในแกงค์หรือครอบครัว

ถึงจะโสดแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าต้องเที่ยวคนเดียวซะหน่อย จริงไหม? อย่ามัวแต่จมปลักกับความเหงาอยู่ที่บ้าน ลองมองหาเพื่อนๆ ที่โสดเหมือนกัน หรือจะเป็นคนในครอบครัวของเราก็ได้ค่ะ ชวนคนเหล่านั้นออกไปเที่ยว ออกไปหากิจกรรมสนุกๆ ทำด้วยกัน แล้วจะพบว่ามันสนุกกว่าเดทโรแมนติกของคู่รักธรรมดาๆ ซะอีก

 

 

4. ออกเดินทางคนเดียวเพิ่มประสบการณ์ชีวิต

ความโสดจะทำให้เราสามารถทำในสิ่งที่อยากทำได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องรอใคร เราจะมีอิสระในการเลือกสถานที่ท่องเที่ยว เลือกห้องพักโรงแรมสุดหรูที่อยากจะไปชิลล์ เลือกทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ ทั้งล่องเรือ ดำน้ำ นอนอาบแดด หรือทำสปา นอกจากนี้การเที่ยวคนเดียวยังเป็นการเพิ่มประสบการณ์ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร และเป็นโอกาสดีที่เราจะได้เจอหนุ่มโสดสาวโสดคอเดียวกัน ไม่แน่งานนี้อาจจะเจอคนพิเศษก็เป็นได้

5.เที่ยวพร้อมเรียนรู้ตัวเองให้มากขึ้น

การเดินทางท่องเที่ยวคนเดียวจะช่วยให้เราได้เรียนรู้ตัวเองมากขึ้น ได้ชื่นชมกับข้อดีและปรับปรุงแก้ไขในข้อบกพร่อง บางสิ่งที่เราไม่ชอบหรือคิดว่าทำไม่ได้แน่นอน หากได้ลองทำแล้วอาจชอบในที่สุด หรืออาจจะลองทำอะไรใหม่ๆ อย่างการกินอาหารที่ไม่เคยคิดว่าจะได้กิน ไปพบปะผู้คนต่างวัฒนธรรมบ้าง เชื่อว่าจะได้เรียนรู้และเปลี่ยนมุมมองบางอย่างไปเลยล่ะค่ะ

 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง